Giá xe Lexus Việt Nam việc cắt giảm trở nên khó khăn hơn

Giá xe Lexus Việt Nam đã tiết lộ danh sách những gì mà họ cho là những chiếc xe mới an toàn nhất hiện có – những chiếc đủ điều kiện cho giải thưởng Top Safety Pick +.

Đối với năm 2017, kể từ khi ô tô hiện cần phải đáp ứng các bài kiểm tra hiệu quả của đèn pha của cơ quan độc lập được bảo hiểm ngoài việc mang lại hiệu suất thử nghiệm sụp đổ mạnh mẽ và cung cấp một hệ thống phanh khẩn cấp tự động được đánh giá cao.

KHÔNG THÍCH: Làm thế nào để đảm bảo chiếc xe mới của bạn thực sự là một lựa chọn an toàn hàng đầu +

Bây giờ, ô tô cần phải đạt được mức đánh giá “tốt” hoặc “chấp nhận” của cơ quan đối với đèn pha của họ và “tiên tiến” hoặc “cao cấp” cho phanh gấp khẩn cấp có sẵn, cộng với mức “tốt” trong các cuộc thử nghiệm sụp đổ sau đây:

Bạn đã nhìn thấy các điểm truyền hình. Bạn đã đọc các quảng cáo. Bạn đã truy cập trang web của hãng sản xuất ô tô. Chiếc xe mới mà bạn muốn là rất an toàn , họ tuyên bố. Nó đã nhận được những nhãn hiệu hàng đầu từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc – Giải thưởng Sự An toàn hàng đầu .

Tử vong giao thông tiếp tục gia tăng mạnh vào năm 2016: số người thiệt mạng cao nhất kể từ năm 2007
Chỉ đến tháng giêng, và số liệu thống kê chính thức về số người chết do tai nạn giao thông vào năm 2016 sẽ không được dự kiến ​​trong ít nhất 10 tháng nữa. Tuy nhiên, các ước tính ban đầu của Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ quốc gia cho thấy tử vong do ô tô tăng lên trong chín tháng đầu năm ngoái.

Roundup: Tất cả năm 2017 Người đánh giá an toàn hàng đầu IIHS
IIHS đã tiết lộ danh sách những gì mà họ cho là những chiếc xe mới an toàn nhất hiện có – những chiếc đủ điều kiện cho giải thưởng Top Safety Pick +.
Nếu một chiếc xe nhận được tất cả những nhãn hiệu đó, nó được coi là một lựa chọn an toàn hàng đầu +. Nó có thể được trao tiêu đề Tiêu chuẩn an toàn hàng đầu nếu đèn pha của nó không vượt qua sự cố hoặc nếu nó không cung cấp phanh khẩn cấp tự động hoạt động mạnh mẽ. Một đề phòng cho giải thưởng này là để được coi là Top Pick Pick +, mô hình riêng lẻ phải được trang bị phanh khẩn cấp tùy chọn thường và có đèn pha có hiệu năng cao nhất.

THÔNG TIN THÊM: Xe đón nhận xe cứu hỏa với đèn pha kém
Chẳng hạn, Honda Accord chỉ được coi là Top Safety Pick + chỉ khi nó được trang bị bộ an toàn Honda Sensing tùy chọn của hãng (bao gồm phanh khẩn cấp tự động) và nếu nó có đèn pha halogen tiêu chuẩn có điểm “chấp nhận được” trên IIHS ‘ thử nghiệm. Phù hợp với đèn LED hoặc không được tùy chọn với Honda Sensing không được coi là Bộ phận Chọn an toàn hàng đầu.

Bài học ở đây? Chỉ vì một chiếc xe xuất hiện trong danh sách dưới đây không tự động nghĩa là nó có tiêu chuẩn với tất cả các tính năng an toàn sẵn có cần thiết để giành được giải thưởng hàng đầu.  Giá Xe Lexus ES 250
Mùa mới nhất của “Sherlock” đã kết thúc một cách kỳ lạ , vì vậy chúng tôi đưa logic suy luận của mình vào bài kiểm tra nếu bạn không quan tâm.

Lamborghini bán số lượng kỷ lục trong năm 2016
McLaren không phải là siêu xe duy nhất của siêu xe với kỷ lục vào năm 2016 . Công ty đối thủ Lamborghini đã xác nhận đã phân phối được 3.457 chiếc xe vào năm 2016, tăng 7% so với con số kỷ lục 3.245 xe được phân phối vào ó thể một xe tải pickup kích thước đầy đủ bao giờ có được một đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của 37 mpg ?

Làm thế nào để tìm ra nếu đại lý Chevy địa phương của bạn mang xe điện Bolt EV
Chiếc xe điện Chevrolet Bolt EV đầu tiên đã được đưa ra tại thung lũng Silicon của California cách đây hơn một tháng, đánh dấu sự ra đời của một triển lãm trên toàn quốc.

Thách thức Arthur Nghiên cứu nhỏ về phát thải xe điện: các giả định đáng nghi ngờ
Việc chuyển đổi sang công nghệ mới luôn tạo ra sự nhầm lẫn và thông tin sai lạc, và chắc chắn đó là trường hợp của những chiếc xe điện hiện đại .Bức ảnh trên được chụp vào tháng 4 năm ngoái tại lễ động thổ nhà máy trị giá 1 tỷ đô la của Faraday Future ở Nevada.

Dưới ánh sáng của các báo cáo mới từ bên trong công ty , nó có thể tăng gấp đôi như là một cú sút của những người folks xới đất trên mộ của công ty.

Những báo cáo cho thấy rằng Faraday phải đối mặt với một số vấn đề lớn – vấn đề mà nếu không được giải quyết rất, rất sớm, có thể buộc công ty phải đóng cửa trong vòng vài tháng:

Vấn đề số 1: Thiếu sự lãnh đạo . Trên trang web của Faraday, trang web liệt kê một đội ngũ điều hành gồm sáu người . Không một giám đốc điều hành nào có chức danh Giám đốc điều hành, và đó là một vấn đề lớn. Mỗi công ty cần một nhà lãnh đạo chính thức, một người có khả năng đưa ra quyết định, ký kết séc và đặt mục tiêu. Faraday không có người như vậy. Tất cả những gì họ có là …

Vấn đề thứ 2: Người sáng lập Faraday, doanh nhân Trung Quốc Jia Yueting (người đôi khi đi theo YT) . Bởi vì các tỷ phú ngân hàng của công ty, ông dường như cảm thấy có quyền gọi các mũi chích ngừa. Tuy nhiên, trong khi YT có thể biết làm thế nào để xây dựng điện thoại thông minh và TV ở Trung Quốc, như ông đã làm với công ty LeEco, ông rõ ràng không biết làm thế nào để xây dựng xe hơi ở Mỹ. , Và chỉ gần đây đã đi đến kết luận rằng ông đã làm quá sức các nguồn lực của ông.

Sự đánh thức thô lỗ của YT có thể là dấu hiệu cho sự thay đổi của Faraday. Tuy nhiên, đó chắc chắn là một dấu hiệu đáng lo ngại cho 1.400 nhân viên của công ty – không kể đến nhiều nhà cung cấp mà Faraday nợ khoảng 300 triệu USD. Mang lại cho chúng tôi …

Vấn đề thứ 3: Sự thiếu hụt tiền mặt trầm trọng . Faraday vẫn chưa bán xe ô tô, vì vậy hiện tại, nó chỉ dựa vào các nhà đầu tư cho các quỹ hoạt động. Tiền không đến, nhưng nhân viên không biết nó đến từ đâu, YT không giải thích, và chỉ khoảng 10% công ty cần ở lại. YT và những người thân cận của anh ta đã tạo ra khoảng 1 tỷ USD trái phiếu ở Trung Quốc, nhưng có những nghi ngờ nghiêm túc về việc liệu Bắc Kinh có cho phép nhiều tiền mặt ra khỏi đất nước này hay không. Trong trường hợp đó, tiền có thể đến … Giá Xe Lexus ES 350