Land Cruiser 2018 họ có cảm thấy thoải mái với nó

Land Cruiser 2018 Hầu hết các cuộc nói chuyện về xe ô tô tự lái xe tập trung vào người tiêu dùng hàng ngày : họ thích công nghệ? ? Họ sẽ mua xe tự trị?

Nhưng trên thực tế, các ứng dụng quy mô lớn đầu tiên cho công nghệ tự lái xe có thể là thương mại. Hàng tuần, có vẻ như chúng ta đã nghe về một dịch vụ đưa đón tự trị mới , và các giếng khoan lớn tự lái có thể chỉ nằm trên đường cong (mặc dù một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đó có thể được đậu một chút ).

Tất nhiên, khi nói đến thương mại, vài tên lớn bằng Amazon. Và theo các báo cáo nội bộ , người khổng lồ bán lẻ đang tìm cách sử dụng công nghệ tự lái xe để cải thiện lợi nhuận và tăng tốc độ giao hàng.

Nhóm Amazon có nhiệm vụ phân loại thông qua các khả năng là nhỏ, bao gồm khoảng 12 nhân viên. Nó chỉ được tổ chức trong khoảng một năm, nhưng nó có rất nhiều lựa chọn để xem xét, một số trong đó Amazon bắt đầu khám phá rất lâu trước khi nhóm được đưa ra. Ví dụ:

1. Máy bay không người lái : Đây là dự án cao nhất của Amazon và sẽ phần lớn là tự trị. Tuy nhiên, vì đây là một hệ thống phân phối hoàn toàn mới, cần phải mất một thời gian để tìm ra những kinks và nhận được sự chấp thuận của luật pháp.

2. Người 18 bánh : Giống như nhiều doanh nghiệp khác, Amazon phụ thuộc vào các lô hàng từ các giếng dầu lớn. Những người lái xe người chỉ có thể làm việc khoảng mười tiếng mỗi ngày, nhưng những người lái xe 18 bánh tự lái có thể đi du lịch suốt cả ngày. Người trong cuộc báo cáo rằng Amazon không có kế hoạch tạo ra một đội xe tự trị, nhưng điều đó có thể dễ dàng thay đổi.

3. Tàu chở hàng : Amazon bán nhiều mặt hàng từ nước ngoài, và có một đội tàu chở hàng tự điều khiển qua Đại Tây Dương và Thái Bình Dương có thể sẽ đẩy nhanh việc giao hàng và giảm chi phí lao động.

4. Phân phối xe tải : Amazon phụ thuộc vào Bưu điện Hoa Kỳ và UPS để cung cấp hàng triệu gói hàng. Nếu sử dụng những chiếc xe tải tự lái, thay vào đó là đội của riêng mình hoặc một đội tàu có hợp đồng, nó có thể tiết kiệm được một khoản tiền mặt. Cũng như với máy bay không người lái, Amazon cần phải tìm hiểu kỹ về các gói thầu được bàn giao như thế nào, nhưng nếu nhà hàng có thể quản lý được thì nên Có thể Amazon.

5. Quản lý kho : Các kho của Amazon phức tạp và khó hiểu như bạn tưởng tượng – có thể nhiều hơn thế. Sử dụng các phương tiện tự lái để di chuyển và sắp xếp đồ đạc tại các trung tâm Amazon có thể để nhân viên của con người tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn, như nhận khiếu nại qua điện thoại. Hilux 2018

Amazon đã không xác nhận hay phủ nhận những tin đồn này, nhưng với những hành động trong quá khứ của công ty và giám đốc điều hành Jeff Bezos, thật là an toàn nếu cho rằng bất kỳ và tất cả các lựa chọn này đều nằm trong bảng. Có thể ngẫu nhiên rằng Nissan Rogue Sport năm 2017 sẽ được bán ra vào ngày 11 tháng 5 năm 2017, 197 năm sau khi HMS Beagle được đưa ra để đưa Charles Darwin đi khắp thế giới để xem con rùa – hoặc có thể không.

Xét cho cùng, chiếc crossover Nissan có đường kính từ Thái Lan đến với Hoa Kỳ khi Rogue Sport (trên thế giới và ở Canada được gọi là Qashqai) đã lấp đầy một vị trí tự nhiên trong dòng xe crossover mở giữa Juke nhỏ và Rogue lớn hơn . Thứ tự của thế giới tự nhiên sẽ dẫn chúng ta đến để tin rằng khi một hố mở ra, sẽ có một chéo để lấp đầy nó.

Được đánh giá gần như chính xác giữa Nissan Juke và Nissan Rogue , Nissan Rogue Sport bắt đầu với giá 22.360 USD (bao gồm cả điểm đến) cho mô hình S phía trước được trang bị bánh xe 16 inch, ghế vải, loa stereo 4 cổng với kết nối USB và Bluetooth và một Màn hình hiển thị 5.0 inch, camera quay lại, và cơ hội cho một lối sống năng động – nếu bạn chưa có.

Phải nhìn thấy: Phương pháp chéo đa năng của Nissan có thể trả hết

Bước sang một chiếc Nissan Rogue Sport SV được trang bị tốt hơn sẽ có giá 23.960 USD cho mẫu xe phía trước có thêm một thanh stereo nâng cấp với màn hình 5,0 inch, bánh xe 17 inch, hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu, khóa không chìa khoá, đèn pha tự động và Hệ thống quản lý hàng hóa cho lối sống năng động của bạn.

Lựa chọn loại xe Nissan Rogue Sport SL trang bị nội thất da, bánh xe 19 inch, ghế trước được sưởi ấm, hệ thống camera quan sát, màn hình cảm ứng 7,0 inch, hộp số tay bọc da và núm điều chỉnh, và Có thể hoạt động nhiều hơn cho lối sống của bạn. Các mô hình SL ở phía trước có giá 27.010 USD.

Nissan đã giới thiệu chi tiết một số gói cho Nissan Rogue Sport bao gồm gói S Appearance, Gói SV All-Weather, Gói SV và SL Premium, và gói SL Platinum, nhưng không cho biết chi phí bao nhiêu. Các tính năng an toàn hoạt động bao gồm màn hình điểm mù, kiểm soát lane tích cực và cảnh báo va chạm trước với phanh khẩn cấp tự động có sẵn, nhưng Nissan đã không thảo luận về giá cả cho những tính năng đó. Tất cả các mẫu xe đều có trên toàn cầu với giá 1.350 USD.

Với hai hàng ghế ngồi, một đường thẳng-4 cho 141 mã lực, và một hộp số tự động liên tục, Nissan Rogue Sport là một phản ứng hữu cơ với môi trường hiện tại của chúng tôi: không có tóc quá mịn khi phân chia khi bán crossover. Prado 2018