Lexus LS 460 hợp mã vào tất cả các

Lexus LS 460 Nếu bạn đang mua sắm một chiếc xe Nissan 2012 và sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, trải nghiệm sẽ thu hút được rất nhiều nhiều phương tiện truyền thông.
Nissan đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng nhãn dán mã số Quick Response (QR) trên dòng sản phẩm của họ cho năm 2012, khiến cho họ trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên kết mô hình. Hình dán cửa sổ QR sẽ được yêu cầu từ tất cả các nhà sản xuất theo mô hình năm 2013.

Mã QR sẽ làm cho trải nghiệm mua sắm tương tác nhiều hơn, đặc biệt là nếu bạn đang đá lốp sau giờ hoặc cuối tuần.

Bằng cách quét mã QR trên nhãn cửa sổ của Nissan bằng điện thoại thông minh, người mua sẽ có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về chiếc xe như mức độ trang trí và các tùy chọn cài đặt, xem sản phẩm qua video, xem thư viện hình ảnh, tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi áp dụng, , Yêu cầu một báo giá tiếp theo hoặc tham gia một danh sách gửi thư.

Hãy nghĩ đến nhãn dán cửa sổ được trang trí bằng QR với tư cách là nhân viên bán xe im lặng, luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi trong bối cảnh áp suất thấp. Nissan đã kiểm tra tính hiệu quả của mã QR được dán mã với Nissan Altima 2012 , mô hình đầu tiên của nó bao gồm mã.

Dữ liệu ban đầu cho thấy khách hàng thường xem nhiều trang và thường yêu cầu liên hệ tiếp theo. Nissan xem nó như cung cấp nội dung theo các điều khoản của khách hàng, không phải là điều khoản của đại lý.

Liệu điều này có dẫn đến việc mua sắm và mua sắm xe hơi hoàn toàn mới ? Chúng tôi sẽ sớm có câu trả lời dứt khoát.hế cho trẻ sơ sinh: Chicco KeyFit 30 tại Limonata, Graco Snugride 35 ở Vịnh Laguna và Xe buýt Combi 33 ở Cranberry Noche

Convertible ghế xe: Graco nghi thể thao trong Caleo, Graco MyRide 65 ở Chandler và Streamer, an toàn 1 st Onside Air tại Clearwater, và Graco Nautilus Elite-3-in-1 trong Gabe

Ghế nâng cao: Graco Turbo Booster trong Anders

Các ghế ô tô độc hại nhất năm 2011 bao gồm:

Ghế trẻ sơ sinh: Graco Snugride 35 ở Edgemont Red / Black và Graco SnugRide 30 ở Asprey

Ghế ngồi thay đổi: Britax Marathon 70 trong Jet Set và Britax Marathon ở dạng Platinum

Ghế nâng cao: Recaro Pro Tăng cường trong Blue Opal và Recaro ProSPORT Toddler in Mist Lexus LX570

Cha mẹ làm gì? Thứ nhất, theo Jeff Gearhart, giám đốc nghiên cứu tại Trung tâm sinh thái phi lợi nhuận, thực hiện kiểm tra thực tế, đừng hoảng sợ.

“Chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ tiếp tục sử dụng những chiếc ghế xe hơi mà họ đang có, bất kể kết quả kiểm tra. Ghế ô tô cứu mạng sống. Chúng tôi kêu gọi các bậc cha mẹ sử dụng kết quả kiểm tra khi họ đang ở trên thị trường để chuyển sang chỗ ngồi trên xe hơi tiếp theo. “

Trong khi đó, Gearhart phác thảo một số chiến lược mà cha mẹ có thể sử dụng để giảm thiểu khả năng tiếp xúc tiềm ẩn của trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi với các hóa chất độc hại.

(1) Lau chân không thường xuyên. Sử dụng chân không với bộ lọc HEPA để lau ghế bọc ghế xe cũng như các khu vực khác trong xe. Điều này sẽ giúp giảm tiêu hoá và hít phải các hạt bụi chứa các hoá chất độc hại. Vì các hóa chất độc hại được tìm thấy trong một số sản phẩm, việc hút chân không thường xuyên cũng áp dụng cho môi trường gia đình.

(2) Rửa tay thường xuyên. Vì trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ chập chững biết đến thường có hành vi tay-miệng, điều quan trọng là bố mẹ thường xuyên rửa tay trẻ.

(3) Sử dụng bóng đèn năng lượng mặt trời. Do sự tích tụ nhiệt trong xe gây ra sự phóng thích các hóa chất độc hại, giảm thiểu lượng tia mặt trời vào xe bằng cách đặt các tấm pin mặt trời trên cửa sổ phía trước sẽ giúp giảm nhiệt.

(4) Thông khí cho xe trước khi vào. Các nguyên tắc tương tự áp dụng ở đây. Giúp giảm lượng nhiệt bị mắc kẹt trong xe và loại bỏ một số hóa chất độc hại bằng cách thông gió cho xe trước khi đưa trẻ em vào ghế xe và đang được tiến hành.

Điều quan trọng cần nhớ là nhiều lần phơi nhiễm có hại là tích lũy và có thể đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ là chỗ ngồi trong xe, mà còn ở trong nhà và quanh nhà. Gearhart nói rằng cha mẹ nên tiếp cận nó như là một quá trình. Nhìn vào tất cả các sản phẩm trong nhà và trong xe cộ. Sau đó, khi cha mẹ xem xét mua hàng khác nhau, nghiên cứu sản phẩm và chọn những thử nghiệm an toàn cho các mức thấp hơn của hóa chất.

Cuối cùng, Gearhart khuyến cáo rằng cha mẹ cho phép các nhà sản xuất biết rằng họ quan tâm đến vấn đề này. “Chúng tôi muốn mọi người đặt câu hỏi về các nhà sản xuất, và chúng tôi muốn các nhà sản xuất giải quyết những quan tâm của khách hàng.”

Trung tâm Sinh thái cũng đã tham gia một nghiên cứu đánh giá đồng đẳng trước đó về một số sản phẩm được thiết kế cho trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi được xuất bản tháng 5 bởi Tạp chí khoa học và công nghệ môi trường . Nghiên cứu đó bao gồm ghế xe. Để có thêm nhiều quan điểm về nghiên cứu trước đó, hãy xem bài báo đăng trên ấn bản chị em của chúng tôi, AllCarTech .

Các thử nghiệm mới của HealthyStuff.org thực sự là một theo dõi các nghiên cứu trước đó. HealthyStuff.org đã kiểm tra ghế ô tô từ năm 2008, và thử nghiệm mới nhất là năm thứ tư họ đã sàng lọc chỗ ngồi xe hơi mới. Từ năm 2008, xếp hạng chỗ ngồi cho xe hơi trung bình, về mức độc tính, đã được cải thiện tới 64%. Lexus NX200t