Lexus RC200t thật dễ hiểu tại sao sự hấp dẫn

Lexus RC200t Với những con số như vậy,  của Ridgeline sẽ thu hẹp hơn một chiếc xe tải đầy đủ. Tuy nhiên, nó sẽ kéo một người cắm trại 22 foot, hoặc mang theo 40 túi đất, mặc dù thứ năm bánh xe và caches nghiêm trọng của vật liệu xây dựng được ra câu hỏi. Tất cả các Ridgelines đi kèm với điều khiển xe ủi-swayored vào hệ thống kiểm soát ổn định; Trợ giúp khởi đầu; Và một camera quan sát đa điểm có thể giúp hướng dẫn các trình điều khiển thông qua quá trình kết nối hố đón.

Đối với kéo trong kéo và trong off-roading vừa phải, Ridgeline được một hệ thống kéo với các chế độ lựa chọn. Trên các mô hình lái trước, chỉ đơn giản là khởi động 2 bánh ở chế độ Tuyết. Tất cả các bánh xe-Ridgelines cũng có các chế độ bùn và cát mà remap throttle và kiểm soát lái xe cài đặt để cho phép nhiều bánh xe hơn, và thay đổi lịch trình chuyển đổi để chuyển sức mạnh hơn đến bánh sau và để giữ bánh răng thấp hơn.

Ridgeline có thể theo kịp một chiếc Ford Explorer off-road nhờ lốp Firestone 245 / 60R-18 bền chắc và tối đa là 7,9 inch. Chống lại các phiên bản off-road của những chiếc xe tải cỡ trung đối thủ không phải là một sự so sánh: tay điều khiển phía sau của Ridgeline giảm xuống từ đường giữa của nó, chỉ để lại khoảng một nửa chân không, và các góc tiếp cận và khởi hành là tốt Cho một chiếc crossover, trung bình khi so sánh với một xe bán tải thân trên khung.

Đi và xử lý

Mặt khác, Ridgeline là một chiếc xe tải thực sự lái xe giống như một chiếc xe hơi – bởi vì nó là, chủ yếu. Hệ thống treo là một phiên bản được tăng cường của Pilot, và hệ thống dẫn động mô men xoắn mô-men xoắn.

Bộ phận giảm chấn kép cho phép Ridgeline xử lý những va chạm nhỏ và những va đập lớn theo những cách khác nhau, mang lại chất lượng tốt hơn thậm chí nhiều hơn chiếc Pilot, hoặc ít nhất là những chiếc phi công chạy bằng bánh xe 20 inch. Pilot cũng thiếu cốt thép giường trung tâm của Ridgeline, có vẻ như để cho chiếc xe tải có độ cứng cơ thể tốt hơn một chút.

Các Ridgeline cũng thể thao thủy lực đình chỉ bushings, một tỷ lệ chỉ đạo nhanh hơn trước, và một mô hình vector mô-men xoắn sử dụng ly hợp electrohydraulic để di chuyển quyền lực sang một bên trên bánh sau của nó. Khả năng cắt ngang các góc mà không có rung động, rung động của một chiếc xe tải trên cơ thể là ngay lập tức đáng chú ý.Đối với một số lượng lớn người Mỹ, mùa xuân tinh quái phá vỡ liên quan đến một chuyến đi Miami Beach, lấy mặt trời với trên xuống, chọn một số bạn bè, và có thể hướng về Key West.

Năm 2017 Honda Ridgeline lái xe đầu tiên xem xét lại

Một số xe tải pickup tốt nhất là những chiếc sizers đầy đủ, nhưng nó lớn đến mức nào? Nếu bạn không kéo một xe ngựa lớn hoặc xây dựng một ngôi nhà lớn, một chiếc xe tải cỡ trung có thể là công cụ thích hợp để hoàn thành công việc. Lexus RX350

Kiểm tra đường thử Kia Sportage năm 2017

Kia đã tạo ra một cái tên cho riêng mình với chiếc sedan cỡ nhỏ gọn linh hoạt, Optima cỡ trung sedan, và Sorento chéo; Nhưng không thể quên Sportage compact chéo.

Giá của Porsche 911s cũ đã tăng lên cùng với các sản phẩm kinh điển khác vì ngày càng có nhiều giao dịch mua sắm được thực hiện với quan điểm đầu tư chứ không phải là lãi suất hoặc khả năng thu hồi.

Lexus LX 570 chuyển đổi xuất hiện tại Dubai đại lý

Một phiên bản chuyển đổi của năm 2016 Lexus LX 570 đã xuất hiện tại một đại lý tại Dubai. Theo danh sách của nó, chiếc xe có giá khoảng xấp xỉ 353.000 USD và có khoảng cách bằng không trên đường đi của nó.

Đây là những gì nó trông giống như ở dưới của một cơn lốc xoáy

Hầu hết sẽ quen thuộc với ý tưởng về cơn lốc xoáy và sự tàn phá mà người ta có thể gây ra. Tuy nhiên, ít có khả năng đã từng gặp một người.Mẫu sedan cỡ trung Honda Accord Hybrid năm 2017 đã được công bố vào tháng 4 năm 2016 – kết thúc một năm gián đoạn trong mô hình mà bây giờ sẽ đưa ra xếp hạng xăng EPA cao nhất trong dòng sản phẩm Honda.

Tesla dự kiến ​​tổng doanh số năm 2016 là 80.000 đến 90.000 chiếc xe điện

Tesla Motors dự báo doanh thu từ 80.000 đến 90.000 chiếc xe điện vào năm 2016, và bây giờ tin tưởng rằng nó sẽ sản xuất 500.000 chiếc xe mỗi năm vào năm 2018, chứ không phải là năm 2020. Hai mục tiêu này đã được tiết lộ trong Tesla trong quý đầu tiên của cuộc gọi thu nhập thứ tư, và sẽ đưa công ty Một chặng đường dài từ 50.000 chiếc xe được phân phối vào năm 2015.

Một nghiên cứu khác khẳng định xe điện có lượng khí thải carbon thấp hơn, ở Minnesota lần này

Đó là một câu hỏi rất hợp lý: những chiếc xe điện không có lượng phát thải khí xả, nhưng các nhà máy điện lại sử dụng chúng như thế nào? Sau hơn một chục nghiên cứu và năm năm cộng thêm doanh số bán xe plug-in, chúng tôi biết câu trả lời. Lexus RX200t