Toyota Fortuner 2018 có lý do để nghĩ rằng

Fortuner 2018 FCA không phải là một mình . Chỉ một năm trước, General Motors đã có mặt trong ghế nóng thông qua phản ứng chậm chạp của mình để nhớ lại. Tồi tệ hơn, NHTSA đã phải gánh một phần trách nhiệm vì không thể phát hiện ra vấn đề với thiết bị đánh lửa có khuyết tật của GM. Theo tất cả các tài khoản, GM hiện đã có những bước tiến lớn trong việc cải thiện hệ thống giám sát an toàn. Không  FCA không thể làm như vậy.

3. FCA có thể sẽ không mua xe của bạn, nhưng bạn có thể trả thêm tiền cho chiếc xe tiếp theo . Có vẻ như hầu hết chúng ta không chắc rằng NHTSA sẽ yêu cầu FCA mua lại xe đã thu hồi. Mặc dù FCA có thể đã thực hiện những hồi tưởng chậm hơn so với NHTSA, nhưng trong nhiều trường hợp, các hồi tưởng lại đã được tiến hành hoặc đang được tiến hành. Tuy nhiên, phạt tiền là một khả năng – và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu FCA đã thông qua chi phí của những tiền phạt cho người tiêu dùng.hi con người đói khát sự đa dạng và thay đổi, có một phần của chúng ta đánh giá cao tính nhất quán. Chúng tôi yêu mến việc có cookouts tailgate của chúng tôi tại cùng một vị trí trước mỗi trò chơi nhà, chúng tôi thích món canh mà dì của chúng tôi làm cho Lễ Tạ ơn, mặc dù nó không được tốt như trước đây – tất cả các truyền thống nhỏ mà giữ cho thế giới thay đổi trong cân đối.

Cũng nhìn thấy: NHTSA đâm Fiat Chrysler Để xử lý Nhớ lại: Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn?

Nhưng đôi khi, những thay đổi quá nhanh đối với một số người trong chúng ta. Chẳng có gì hiển nhiên hơn là kiểu dáng của Jeep Cherokee yêu quý – một nhãn hiệu đã được sử dụng trong hơn bốn thập kỷ qua (với một vài năm là Jeep Liberty ở Mỹ).

Khi thiết kế mới nhất của Cherokee ra mắt trước năm mô hình năm 2014, người hâm mộ đã bị flummoxed. Nhiều người hy vọng rằng nó sẽ được “cố định” khi chiếc Cherokee xuất hiện trong một khoảng thời gian làm mới khoảng năm 2017, nhưng theo Auto News , Jeep dự định gắn bó với thiết kế gây tranh cãi của nó – ít nhất cho đến bây giờ.

Xem xét mô hình năm 2015 , Bentt Halvorson của riêng chúng tôi đã đưa ra lỗi của ông về lỗi lớn nhất của Cherokee, thiết kế bên ngoài của nó:

“Chiếc Cherokee’s mỏng, mũi mỏng là vấn đề đầu tiên. Cháy chân đèn pin chạy bằng ánh sáng LED từ đèn pha nghe có vẻ như là một ý tưởng thông minh để mát mẻ trông sau khi mặt trời lặn, nhưng trong ánh sáng ban ngày, nó mang lại một hiệu ứng giống như Aztek – Một chiếc Jeep trông sẽ rất rộng và tỉnh táo, giống như nó đã có trước khi reveille. Chiếc lưới tản nhiệt bảy thanh cần thiết có vẻ mỏng manh ở đây, điều mà trước đó đã từng là niềm tự hào của Jeep bây giờ là một sự thất bại Sau khi suy nghĩ. “

Bất cứ ai yêu thích lưới tản nhiệt thẳng đứng của chiếc Jeep đều có thể hiểu chính xác những gì anh ấy đang nói đến – và những gì còn thiếu trong chiếc Cherokee hiện tại. Các nhận xét từ các nhà phê bình khác đã sử dụng phạm vi từ các cuộc tấn công thậm chí còn thô bạo hơn để khen ngợi.

ĐỌC: Mercedes-Benz là Đứng đầu trong Sự hài lòng của Người mua sắm, Nhưng Tesla? Không nhiều lắm Altis 2018

Vì vậy, tại sao Jeep không có cơ hội này để “làm mới” Cherokee và giải quyết một số mối quan tâm của các nhà phê bình ‘. Chúng ta có hai lần phỏng đoán:

1. Chỉ có điều tồi tệ hơn khi được nói đến là không được nói đến . Thiết kế gây tranh cãi của Cherokee giữ nó một chủ đề của cuộc trò chuyện. Và giống như Donald Trump, Jeep hiểu rằng công khai xấu là tốt hơn nhiều so với công khai không có ở tất cả.

2. Thiết kế mới đã thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu. Một phần của sự quyến rũ của Jeep là thiết kế đặc biệt của nó, nhưng đó cũng là điều khiến nhiều người mua sắm xa lánh. Những thay đổi đáng kể được đưa ra vào năm 2014 đã khiến một số khách hàng Cherokee có thể nhìn lại. Vậy nếu, như Bengt nói, Cherokee bây giờ trông giống như một chiếc Hyundai Santa Fe hay Kia Sorento? Thiết kế hiện tại có thể đã tắt người hâm mộ lâu năm, nhưng nó thu hút những người mới – khá nhiều, trên thực tế. Kể từ khi nó đã đến phòng trưng bày vào cuối năm 2013, thỉnh thoảng nó đã mua lại Jeep như Mainstays Wrangler và Grand Cherokee. Và khi nó di chuyển vào các khu vực khác trên thế giới, xu hướng đó có thể tiếp tục.

Bạn cảm thấy thế nào về thiết kế của Cherokee, hai năm sau đó? Bạn có quen với nó? Hay bạn đang đếm những ngày cho đến khi thiết kế lại hoàn toàn, vào khoảng năm 2020? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Thị trường ô tô ngày nay là một thách thức cho người tiêu dùng. Có rất nhiều mẫu xe tuyệt vời, và sự khác biệt giữa Toyota, Ford, Volkswagen, và hầu hết các nhà sản xuất ô tô trong thị trường đại chúng đang biến mất.

Năm 2016 Ford F-150 Review

Các xe bán tải cỡ lớn như chiếc Ford F-150-chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ trong nhiều thập kỷ – từ lâu đã là bước khóa ảo trong cuộc chiến giành năng lực. Trong xếp hạng kéo và tải trọng, không gian nội thất và kích thước xấu, họ tiến về phía trước, dường như không chán nản bởi sự điên cuồng như chỗ đậu xe và cao độ nhà xe.

NHTSA đả bại Fiat Chrysler vì xử lý các vụ thu hồi: Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn?

Tuần trước, đại diện của Fiat Chrysler Automobiles đã được triệu tập tới Washington, DC để giải thích cách mà họ đã nhớ lại trong vài năm qua. Theo lời khai của phiên xử chính thức, mọi thứ đã không tốt cho FCA.Dòng xe nhỏ Fiat 500 hiện tại đổ bộ lên bờ vào năm 2010 nhưng nó đã được trưng bày tại các showroom ở nước ngoài từ năm 2007 và do đó khá dài trong răng. Một mô hình mới hoàn toàn mới vẫn còn khá mới nhưng phiên bản cập nhật đang được giới thiệu trong thời gian chờ đợi để giữ cho người hâm mộ hài lòng.

Năm 2016, Range Rover Range Rover và Range Rover Sport Diesel Pricing

Land Rover đã công bố thông tin giá cả cho dòng sản phẩm 2016, bao gồm hai mô hình động cơ diesel mới. Range Rover Td6 2016 sẽ bắt đầu ở mức 87.445 USD, trong khi Range Rover Sport SE Td6 2016 sẽ bắt đầu ở mức 67.445 USD. Tất cả giá bao gồm điểm đến.

Năm 2017 S-Class Cabriolet Spy Shots của Mercedes-Benz

Đây là những bức ảnh gián điệp mới nhất của phiên bản chuyển đổi sắp tới của S-Class Coupe của Mercedes-Benz, mà chúng tôi thấy là rất ấn tượng, đặc biệt là trong hiệu suất cao S63 AMG hương vị. Camry 2018