Toyota Fortuner bởi vì nó không chạy qua mạng

Toyota Fortuner Làm như vậy không phải là rẻ. Về mặt kỹ thuật, thiết bị mà họ sử dụng là hàng rào, nhưng nó có chi phí gần 200.000 USD. Và tất nhiên, , hack chỉ có thể được thực hiện trên một chiếc xe tại một thời điểm. (Mặc dù nếu một chiếc xe mang một người rất quan trọng, nó có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng.)

Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã tìm ra những cách khác gây tốn ít khó khăn cho xe Tesla, bằng cách phát huy những điểm yếu của hệ thống radar. Sử dụng các thiết bị rẻ tiền, Arduino, họ có thể làm một chiếc xe tránh những chướng ngại vật tưởng tượng và bỏ qua những thứ thực sự khi nó ở chế độ “tự phục vụ” tốc độ thấp và “triệu hồi”. Nhóm nghiên cứu cũng chứng minh rằng việc gói một vật thể trong bọt giảm tiếng ồn có thể gây nhầm lẫn cho radar của chiếc xe.

Loại công việc này không phải là khá đáng sợ như đã làm trên Jeep được mô tả ở trên. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu nói rằng nó chỉ ra những điểm yếu nghiêm trọng trong hệ thống lái tự động radar dựa trên radar của Tesla.

Giờ đây, Tesla đã tìm ra cách để bắt kịp phần mềm trước khi người khác làm. Là một trong các nhà nghiên cứu giải thích, “[Tesla] cần [s] để suy nghĩ về thêm cơ chế phát hiện là tốt. Nếu tiếng ồn cực kỳ cao, hoặc có điều gì đó bất thường, radar nên cảnh báo hệ thống xử lý dữ liệu trung tâm và nói “Tôi không chắc mình đang làm việc đúng cách”.Tin tốt, người hâm mộ động cơ diesel: Volkswagen đã không hủy hoại mọi thứ cho mọi người. EPA đã phê duyệt mẫu động cơ năm 2017 của BMW.

Cách đây vài tháng, một số người có thể không nghĩ rằng họ sẽ nhìn thấy câu đó. Nhờ sự thất bại liên tục được gọi là Dieselgate , các quan chức được bầu và các cơ quan quản lý trên toàn cầu đã rất phẫn nộ, với nhiều cơ quan đẩy mạnh việc chuyển đổi sang xe điện.

Heck, ngay cả Volkswagen – nơi mà viễn cảnh điện khí hóa đã được đáp ứng với các phản ứng từ ” meh ” đến ” nein, nein, nein ” – cuối cùng đã được xung quanh. Không có động cơ diesel năm mô hình năm 2016 của công ty đã được chấp thuận để bán tại Mỹ, và thậm chí nó thậm chí không hỏi về mô hình năm 2017. Trở lại tháng 6, Giám đốc điều hành của Volkswagen, Matthias Muller, hứa hẹn ít nhất 30 mô hình điện vào năm 2025.

Sự thay đổi trái tim đó có thể là lợi ích tốt nhất của Volkswagen. Các chính phủ đang tăng cường ưu đãi cho xe điện; Các cơ quan quản lý đang cung cấp cho động cơ diesel và xe chạy bằng khí lâu hơn, trông khó hơn; Và số lượng ngày càng tăng của người tiêu dùng đang mệt mỏi trên các thiết bị điện tử như mô hình Tesla S. Trước mắt, một công ty chuyển đổi, vị thế thị trường tốt hơn mà nó có thể có trong tương lai.

Tuy nhiên, một số nhà sản xuất ô tô vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ con ma diesel. Mercedes-Benz vẫn đang biến nó (mặc dù loại động cơ diesel C-Class và GLC-Class chưa được chấp thuận ở Mỹ), và General Motors đang lên kế hoạch cho phiên bản động cơ diesel Chevrolet Cruze vào năm tới. Mazda cũng muốn tham gia vào cuộc đua, mặc dù giống như Volkswagen, nó không tìm ra cách bán diesels ở Mỹ mà không gian lận trong việc kiểm tra hoặc làm ảnh hưởng đến hiệu suất.

BMW

BMW vẫn còn trong các trò chơi diesel, quá. Tuần này, Cơ quan Bảo vệ Môi trường xác nhận rằng họ đã chấp thuận các loại xe diesel của BMW bán tại Hoa Kỳ năm 2017. Chris Grundler của EPA nói rằng những chiếc xe đã được thử nghiệm “mọi cách từ Chủ nhật” và họ đã thông qua.

Điều đó có thể không làm cho quá nhiều sự khác biệt với dòng dưới cùng của BMW. Diesels hiện chiếm 4% doanh thu của BMW ở Mỹ. Nhưng tất nhiên, mỗi chút giúp. Toyota Yaris

BMW đã không tiết lộ năm 2017 diesels đã được trình lên EPA để phê duyệt. Tuy nhiên, công ty hiện đang cung cấp ba phiên bản động cơ diesel của dòng sedan 3-Series, hai phiên bản 5-Series, cũng như động cơ diesel của X3 và X5 chéo.Cách đây hơn một năm, hai hacker giỏi đã kiểm soát Jeep Cherokee bằng hệ thống bưu chính viễn thông Uconnect của Fiat Chrysler. Trong vài ngày tới, FCA đã thu hồi 1,4 triệu xe Chrysler, Dodge, Jeep và Ram để ngăn chặn lỗ hổng mà các hacker đã khai thác.

Toyota giá mới, sẵn sàng đường sẵn sàng Tacoma TRD Pro từ $ 41.700

Nếu bạn có một ngọn núi để leo trèo, và nó sẽ là một ngọn núi tiền mặt đang ngồi xung quanh-có vài lựa chọn hấp dẫn hơn năm 2017 Toyota Tacoma TRD Pro.

Nissan Altima vs. Volkswagen Passat: So sánh xe ô tô

Oh, thời gian đã thay đổi như thế nào. Những lựa chọn tốt nhất của những người mua sắm trong gia đình là những chiếc Toyota Camry hay Honda Accord. Bây giờ, hãy tìm đến các sản phẩm mới nhất của Hyundai như Sonata, Kia Optima, Ford Fusion, Chevrolet Malibu, Subaru Legacy, Chrysler 200 và Mazda 6 và bạn sẽ thấy một số đối thủ đầy đủ.Khi nói về dân chủ hóa mã lực, bạn không thể đánh bại một chiếc xe cơ bắp của Detroit .

Thêm chi tiết về siêu xe mới của Aston Martin
Aston Martin đang làm việc với mô hình động cơ giữa nhằm hạn chế kế hoạch phát triển thế kỷ thứ hai của mình, trong đó kêu gọi khởi động bảy chiếc xe trong vòng bảy năm, bắt đầu từ DB11 năm nay.

Mercedes để làm cho nhẹ hơn C-Class với nhôm

Mercedes-Benz đã tiết kiệm đáng kể trọng lượng với C-Class mới nhất nhờ việc sử dụng các vật liệu nhẹ hơn thép thông thường trong xây dựng của xe hơi, chẳng hạn như nhôm và thậm chí một số vật liệu composite. Tháng trước, một thẩm phán liên bang đã phê duyệt sơ bộ thỏa thuận bao gồm những chiếc xe diesel diesel TDI Volkswagen 2.0 lít với phần mềm “defeat device” bất hợp pháp.

Thế vận hội VIPs được lái trong chiếc xe thể thao điện Nissan BladeGlider

Khái niệm xe thể thao điện Nissan BladeGlider , lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013, giờ đây đã trở lại dưới hình thức nguyên mẫu làm việc đã được công bố ở Braxin.

Bốn trong số 10 chiếc sedan cỡ trung của Ford Fusion được bán ở LA là những chiếc lai
Theo nhiều cách, California không giống với phần còn lại của đất nước. Xe Toyota