Toyota Fortuner hàng sẵn sàng phá vỡ luật

Toyota Fortuner iả mạo bằng một đồng hồ đo kỹ thuật số cũng dễ dàng như đặt hàng một máy đo tốc độ hiệu chuẩn từ một trong nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang kinh doanh trên Internet. Kể từ khi giá của các đơn vị này có thể chạy vào hàng ngàn đô la, hầu hết các rollbacks có thể được thực hiện bởi các cửa  để thực hiện một vài Bucks. Một vài trăm đô la dưới bảng là rất nhiều rẻ hơn so với viết một kiểm tra cho hàng ngàn đô la để đại lý xe của bạn.

Để kiểm tra giả mạo thời gian , AIM sẽ kiểm tra tình trạng của các thành phần khác (như lốp, bệ, bàn đạp ga, bàn đạp phanh …) và thậm chí có thể phân tích chất lỏng để kiểm tra mài mòn. Lịch sử xe, đặc biệt ở các tiểu bang yêu cầu kiểm tra hàng năm, cũng được xem xét kỹ lưỡng.

Kết quả thực tế là người mua xe hơi đã qua sử dụng cần phải thận trọng hơn bao giờ hết. Khi nghi ngờ, hãy kiểm tra xe của một chuyên gia và đừng ngại hỏi dịch vụ hoặc lịch sử thanh tra. Nó có thể là cliche, nhưng nếu thỏa thuận âm thanh quá tốt là đúng sự thật, có thể nó là.olkswagen đã công bố việc thu hồi an toàn các mô hình VW Jetta TDI và Jetta SportWagen TDI được xây dựng từ tháng 5 năm 2008 đến tháng 9 năm 2011 và các mô hình TDI của Golf được xây dựng từ tháng 5 năm 2009 đến tháng 9 năm 2011. Tổng cộng có 159.884 chiếc bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi này.
Vấn đề là rò rỉ nhiên liệu từ mũi phun nhiên liệu số hai, gây ra bởi rung động liên quan đến nhiên liệu nứt đường. Các đại lý sẽ kiểm tra và sửa chữa ô tô bị ảnh hưởng khi cần thiết và sẽ lắp bộ giảm chấn cho tất cả các mô hình để ngăn ngừa sự cố xảy ra trong tương lai. Volkswagen không biết về bất kỳ tai nạn hoặc thương tích liên quan đến khuyết tật này.

Việc thu hồi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Mười Một, ngay khi các đại lý của VW đã kiểm kê các bộ phận thay thế cần thiết. Chủ sở hữu sẽ được liên lạc qua thư, nhưng những người có thắc mắc hoặc lo ngại có thể tiếp cận đường dây nóng của Dịch vụ Khách hàng của Volkswagen ở số 800-822-8987.

Volkswagen cũng đã đưa ra thông báo ngừng bán các mẫu xe bị ảnh hưởng, ngăn không cho các đại lý bán mô hình Golf và Jetta TDI năm 2009-2011 cho đến khi hệ thống phun nhiên liệu được kiểm tra và nếu cần thiết, sửa chữa.Trong suốt một thập kỉ, bạc đã cai trị tối cao như chiếc xe phổ biến nhất trên thế giới, nhưng cuối cùng, triều đại khủng bố của bạc cuối cùng đã qua. Theo dữ liệu từ PPG Industries, màu sắc xe yêu thích mới của Planet Earth là – drumroll, xin vui lòng – trắng .

PPG là nhà sản xuất sơn vận chuyển, và công ty thu thập dữ liệu từ số liệu thống kê doanh số toàn cầu. Khoảng 21% xe năm 2011 của thế giới đã được bán với màu trắng. Tuy nhiên, những người hâm mộ bằng bạc: bạn yêu thích chỉ có một điểm thấp hơn, gắn liền với màu đen ở vị trí thứ hai ở mức 20% đáng kính . Toyota Yaris

Thoạt nhìn, điều này có vẻ không phải là những tin tức gây chấn động trái đất, nhưng điều thú vị là ít nhất có hai lý do. Đối với người mới bắt đầu , nó có một số ảnh hưởng đến giá trị bán lại của chiếc xe của bạn . Sở hữu một chiếc xe hơi màu trắng hoặc bạc? Rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều tiền cho nó hơn nếu chiếc xe màu đỏ hoặc màu xanh lá cây hoặc puce.

Những bảng xếp hạng màu sắc cũng rất thú vị vì những phân chia văn hoá mà họ làm nổi bật . Ví dụ: Bắc Mỹ phù hợp với xu hướng toàn cầu, với 20% khách hàng thích xe màu trắng hơn bạc (19%), đen (18%) hoặc xám (15%). Tuy nhiên, ở châu Âu, xe ô tô màu đen tiếp tục chiếm ưu thế, chiếm 26% tổng số xe mới, khiến loại xe này trắng tới 19%. Và ở châu Á, nó là bạc ở 25%, đứng đầu của màu trắng là 23%. Giải thích những khác biệt này có lẽ là tốt nhất để các nhà xã hội học, nhưng đó là thực phẩm tốt cho suy nghĩ, tuy nhiên.

Tuy nhiên, chúng ta nên chỉ ra rằng PPG không phải là nhà sản xuất màu duy nhất trong khối. Dupont và những người khác thường xuyên đưa ra đánh giá riêng về thị trường sơn xe: hãy theo dõi để cập nhật vào đầu năm 2012.hi xảy ra tội phạm, Washington, DC xếp hạng là thành phố nguy hiểm thứ 22 tại Hoa Kỳ năm 2010. Để tham khảo, điều đó làm cho nó trở nên nguy hiểm hơn so với các thành phố như Newark, NJ và Atlanta, GA, cả hai đều là lý tưởng cho một ngày cuối -chỉ đi dạo.
Washington, DC, đang trấn áp bọn tội phạm, nhưng có lẽ không phải là loại sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ tội phạm bạo lực. Thay vào đó, nhân viên Sở Cảnh sát Metropolitan đang cướp scofflaws với đăng ký ô tô hết hạn.

Không, chúng tôi không làm điều này, và Fox News trích dẫn hai ví dụ gần đây của người lái xe bị án tù vì đăng ký hết hạn. Trong trường hợp đầu tiên, một cư dân DC đã bị tống giam qua đêm để đăng ký chỉ trong vòng 10 ngày.

Điều đó thường là vi phạm $ 100, nhưng khi bạn gái của anh ta đến khu vực quận để trả tiền phạt, người đàn ông đã không được thả ra. Thay vào đó, anh ta đã được chuyển tới phòng giam trong một tòa nhà khác biệt trước khi được giải phóng, vài giờ sau đó, mà không có lời giải thích. Xe Toyota