Toyota Land Cruiser các tin tức ngày hôm nay

Toyota Land Cruiser hia sẻ xe cộ là tất cả trong  với thông báo từ General Motors rằng nó sẽ cho phép chủ sở hữu OnStar cho vay xe của họ bằng cách sử dụng phần cứng OnStar. Điều này xuất phát như là kết quả của một quan hệ đối tác mới giữa GM và RelayRides, dịch vụ chia sẻ xe.

Chia sẻ xe hơi là một khái niệm đơn giản, thực sự. Khi bạn không sử dụng xe của mình, bạn có thể thuê nó cho người khác sử dụng dịch vụ chia sẻ xe hơi như RelayRides. Dịch vụ này, TheCarConnection , có thể so sánh với dịch vụ của Getaround.

Làm thế nào RelayRides công trình

Với RelayRides, chủ sở hữu muốn thuê xe không sử dụng của họ đăng ký và có dịch vụ cài đặt phần cứng trong xe của họ. Phần cứng cho phép người thuê xe tiếp cận xe mà không cần chìa khóa. Các chủ sở hữu ấn định số tiền thuê cũng như xác định thời điểm xe của họ có sẵn.

Người tiêu dùng tìm kiếm xe mượn sử dụng trang web của RelayRides hoặc liên hệ với dịch vụ qua điện thoại. Sau đó, họ đặt phòng và nhận cả tin nhắn văn bản và email cho họ biết nơi đặt chiếc xe thuê và cách truy cập bằng thẻ RFID. Gas được bao gồm trong tất cả các RelayRides đặt phòng, và một thẻ khí đốt là trong mỗi RelayRides xe. Cũng có bảo vệ chính sách bảo hiểm trị giá $ 1,000,000.

Để xem thêm thông tin về cách RelayRides hoạt động, hãy xem video bên dưới.

Dịch vụ RelayRides hoạt động như thế nào với các xe được trang bị OnStar

Tuy nhiên, với quan hệ đối tác GM-RelayRides mới, chủ nhân của những chiếc xe được trang bị OnStar đã được cài đặt tại nhà máy, không phải trải qua mọi rắc rối khi nhận được phần cứng của RelayRides. OnStar làm tất cả các công việc, hoặc sẽ, sau khi GM thực hiện một số sửa đổi cho OnStar để cho phép người mượn để mở khóa xe thuê của họ bằng cách sử dụng điện thoại di động của họ.

Chương trình này, sự tham gia quy mô lớn đầu tiên của GM trong việc chia sẻ xe, sẽ được thực hiện vào đầu năm 2012. Nó sẽ kết hợp với một ứng dụng để người vay có thể truy cập xe sử dụng điện thoại thông minh của họ. Toyota Hilux

Mặc dù kế hoạch hiện tại chỉ dành cho xe có hệ thống OnStar được lắp đặt tại nhà, nhưng có thể được cung cấp tại một số điểm cho chủ sở hữu OnStar FMV.

Tất nhiên, sự tham gia là tự nguyện. Những chủ sở hữu muốn thuê những chiếc xe được trang bị OnStar của họ qua RelayRides hoặc bất kỳ dịch vụ chia sẻ xe khác, có thể chọn để cài đặt phần cứng của dịch vụ đó.

Muốn thuê chiếc xe được trang bị OnStar không sử dụng của bạn để kiếm thêm một khoản tiền mặt? Hãy tìm kiếm những chương trình quảng cáo “RelayRides ready” từ GM vào đầu năm sau.có thể có lợi ích khi mua một chiếc xe mới. Vì bạn chỉ phải trả tiền khấu hao cộng với sử dụng chiếc xe trong khoảng thời gian đã định, thanh toán hàng tháng của bạn có thể ít hơn so với mua hoàn toàn. Vì những hợp đồng cho thuê thường được giới hạn trong ba năm (hoặc 39 tháng), những chiếc xe cho thuê cũng có thể đi xe mới thường xuyên hơn.

Đối với mọi upside, tuy nhiên, có một nhược điểm. Hợp đồng thuê xe thường cap dặm tại 10.000 đến 12.000 dặm mỗi năm. Điều này thường có thể được thương lượng như là một phần của hợp đồng, nhưng vượt quá mile cho phép của bạn trong suốt thời gian thuê có thể có hậu quả tài chính nghiêm trọng.

Giả sử bạn muốn thuê một chiếc BMW 528i năm 2011 . Thỏa thuận hiện tại sẽ chi phí bạn chỉ 579 đô la một tháng trong 36 tháng tiếp theo, sau khi bạn ho phí lên tới 3.204 đô la Mỹ khi ký kết. Chôn trong các bản in đẹp là mệnh đề mà giới hạn bạn đến 30.000 dặm trên 36 tháng, với mỗi dặm thêm chi phí $ 0,20.

Không thể giữ sự kỳ diệu đó là chiếc xe mới của bạn chưa sử dụng, bạn lái xe 15.000 dặm mỗi năm thay vì 10.000. Khi kết thúc hợp đồng thuê, bạn sẽ viết một tấm séc với giá 3.000 đô la để trang trải cho số dặm thêm mà bạn đã kiếm được. Thậm chí nếu bạn chỉ biến 12.000 dặm mỗi năm, bạn vẫn sẽ được viết một tấm séc với $ 1.200, và đó là lý hơn rất nhiều người tiêu dùng có thể mua được những ngày này.

Tờ New York Times trích dẫn dữ liệu từ các cuộc kiểm tra AIM Mobile rằng yêu cầu bồi thường của người sử dụng xe ô tô đã tăng 30 phần trăm trong năm 2011 một mình. AIM, tiến hành kiểm tra xe mới và đã qua sử dụng cho các đại lý ô tô, dựa trên các phát hiện của nó về kiểm tra xe được tiến hành ở vùng Đông Bắc, do đó vấn đề có thể hoặc không thể lan rộng. Toyota Prado