Toyota Land Cruiser mọi thứ cho một số người mua sắm

Toyota Land Cruiser ao bì là tất cả  minivan, và có thực sự không nhiều nếu có bất kỳ sự thất vọng ở đây trong những tôn trọng này. Cả hai mẫu xe này đều có một hàng thứ hai gấp gọn xuống sàn nhà giống như những chiếc minivan của Chrysler, nhưng nó có thể được tháo rời ra khỏi Sienna và chúng tôi thấy hàng thứ hai được xếp chồng lên nhau ở Odyssey là một trong những chiếc xe thoải mái nhất lớp học. Honda cũng đi kèm với một cái gọi là “chế độ rộng” đặc biệt cho phép bạn di chuyển ghế ngồi hàng thứ hai ra ngoài tới các cạnh, mặc dù trong cả hai mô hình này, bạn sẽ có được điều chỉnh phía trước trong hàng thứ hai để điều chỉnh chân phòng . Và có một chút linh hoạt hơn trong nơi đặt ghế an toàn cho trẻ em được đặt trong Odyssey; Nó có đến sáu địa điểm kết nối và năm điểm LATCH.dyssey đã là một standout an toàn, với đánh giá thử nghiệm sụp đổ tuyệt vời xung quanh; Mặc dù với hệ thống cảnh báo va chạm sẵn có của nó, nó chỉ tuân thủ tiêu chuẩn chống sạt lở trước của IIHS, vì vậy nó không còn là sự lựa chọn hàng đầu về an toàn Pick + từ cơ quan đó. Sienna quản lý thiết kế này với hệ thống bảo vệ va chạm trước của nó, mặc dù nó chỉ đạt được mức xếp hạng “Acceptable” trong bài kiểm tra chồng chéo nhỏ của IIHS và xếp hạng NHTSA bốn sao trước. Tất cả cùng nhau, chúng tôi nghĩ rằng thêm vào để an toàn cho cả hai mô hình này là rất tốt, nhưng không hoàn hảo.Trong các tính năng, Honda Odyssey cung cấp rất nhiều, nhưng giá dán nhãn cao hơn một chút so với Sienna nếu bạn muốn gắn bó với một trong những mô hình giá cả phải chăng hơn trong đội hình. Các sản phẩm hàng đầu như đèn pha HID, màn hình mù, hệ thống giải trí màn hình rộng và hệ thống âm nhạc dựa trên ổ đĩa cứng chỉ được cung cấp trong các mẫu xe hàng đầu và là một trong những tính năng thú vị nhất của Odyssey, Chỉ được cung cấp trong mô hình Touring Elite. Hầu hết người mua sắm đều hài lòng với chiếc Odyssey EX tầm trung, bao gồm hệ thống điều khiển khí hậu khu vực ba tầng, gương chiếu hậu, các tấm che nắng thứ hai và hệ thống camera LaneWatch hữu ích thể hiện tầm nhìn rộng của xe khi bạn xoay tín hiệu quay Đòn bẩy. Những chiếc xe trang trí đẹp nhất của Toyota Sienna cũng có một không gian sang trọng cho xe hơi, nhưng dù bạn nhìn vào các mô hình giá cả phải chăng hơn hoặc mô hình Hạn chế cao nhất, Nó cung cấp nhiều hơn một chút cho tiền. Ở hàng đầu của đội hình, trong mô hình đó, có một bảng điều khiển trung tâm trượt, âm thanh JBL, và một cửa sổ trời kép với bảng điều khiển trên cao; Và bạn có thể chọn cho bộ kết nối di động Entune hoặc một hệ thống giải trí với màn hình rộng kép.

Cả hai chiếc xe tải đều có mức đầu tư lên đến trên 40.000 USD; Vâng, đó là mức giá tương tự như một chiếc crossover cỡ vừa được trang bị đầy đủ, nhưng đó là một không gian cân bằng để cân bằng cho một gia đình lớn hoặc các mối quan tâm hàng hóa linh hoạt. Toyota Hilux

Đối với cái mà chúng tôi chọn? Đây là một cuộc gọi gần. Nếu bạn muốn bản năng ruột của chúng tôi: Sienna là tốt hơn trong các phiên bản cơ sở và ổ đĩa toàn cầu, Odyssey có một chuyến đi tốt hơn.và Honda Civic là hai trong số những chiếc sedan bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, và mỗi nhãn hiệu đã ở với chúng tôi hơn 40 năm nay. Civic năm 2017 chỉ mới được một năm tuổi ở dạng hiện tại của nó, trong khi Tràng Hoa 2017 là năm mô hình thứ tư của thế hệ hiện tại và kỷ niệm 50 năm thành lập.

Mỗi chiếc sẽ cung cấp phương tiện giao thông cơ bản, kinh tế đáng tin cậy, kinh tế tiết kiệm nhiên liệu và có thêm nhiều tính năng và tiện nghi hơn so với những người tiền nhiệm. Nhưng người ta kiếm được xếp hạng tốt hơn đáng kể từ những người đánh giá của chúng tôi.

THÊM: Đọc của chúng tôi 2017 Toyota Corolla và 2017 Honda Civic đánh giá

Thật khó để tranh luận số liệu ở đây, và theo điểm số, Civic là người chiến thắng. Cả hai đều được đánh giá bằng cách sử dụng phương pháp ghi điểm mới của chúng tôi, và trong khi Tràng hoa đẹp trai hơn, chúng tôi thích vẻ ngoài của Civic và hồ sơ an toàn của nó là khó khăn để đầu trang. ( Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá xe hơi .)

Toyota Corolla từ lâu đã được biết đến với thiết kế đó là vanilla tinh khiết. Đối với năm 2012, Toyota đã mang đến cho nó một cái nhìn mới mẻ hơn và táo bạo hơn các phiên bản trước. Nó có đầu cuối đặc biệt hơn, đường nét bên cạnh, và một kickup trong cửa sổ dòng. Tuy nhiên, nó vẫn có thể nhận dạng ngay như một chiếc sedan nhỏ gọn của Toyota. Đèn pha LED và đèn chạy bên ngoài mang lại cảm giác hoàn thiện tuyệt vời, trong khi một chiếc Corolla SE thể thao mang lại cho bạn sự sang trọng và các chi tiết thể thao khác.

Mẫu sedan Civic sedan 2016 chỉ đơn giản là mẫu xe đẹp nhất của Honda trong một thập kỉ trở lên, với một cấu hình nhanh chóng hẹp làm tăng kích thước bằng cách mở rộng và giảm tỷ lệ của chiếc sedan. Phía trước có thể là góc yếu nhất với dải crôm dày và chính thức; Ở những nơi khác, những chiếc bánh xe bùng nổ của Civic, đường dây nhanh và những chiếc đuôi hình chữ U không thể nhìn ra nơi nào trong phòng trưng bày Acura. Phía sau nhắc nhở một số chiếc Accord Crosstour đã ra đi, nhưng chiếc bao bì này lại xuất hiện cùng với một cái nhìn nổi bật, đó là sự ra đi của người tiền nhiệm bận rộn.ưới mui xe của hầu hết các mẫu Corolla, bạn sẽ tìm thấy một mã lực 132 mã lực 1,8 lít inline-4, với truyền dẫn truyền liên tục (CVT) đáp ứng tốt trong hầu hết các trường hợp. Đối với những người tìm kiếm hiệu quả nhiên liệu tối đa, Corolla LE Eco trim nắm giữ trên tay, với một phiên bản được điều chỉnh đặc biệt của động cơ đó và khoảng cách khí 35 mpg kết hợp.

Trên đường, hầu hết các mô hình trong đội hình Tràng hoa vẫn còn một chút xuân và đầy sức sống, với lái xe quá nhẹ cho bất cứ điều gì nhưng lái xe mất cân bằng. Họ có năng lực, có thể đoán trước, và không hấp dẫn. Nếu bạn thích lái xe, chiếc Corolla SE là lựa chọn duy nhất của bạn. Hệ thống treo của nó được điều chỉnh giống như của một chiếc sedan thể thao với một nút bấm thể thao làm cho tay lái tăng lên, và một chiếc xe hơi hấp thụ và làm ẩm một cách độc đáo. Toyota Prado