Toyota Yaris có sẵn trong sáu biến thể với xe

Toyota Yaris Brezza không phải là chiếc SUV cao nhưng cabin đã được đặt ở một chiều cao phù hợp để việc vào và ra dễ dàng. Ghế có hình dáng đẹp nhưng đệm mềm thì hơi mềm và điều này có thể gây khó chịu trong khoảng cách dài. Lên phía trước, bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời nhờ bảng điều khiển thấp thiết lập đó là thông minh ở bên phải của riêng mình. Phần trung tâm (chứa hệ thống thông tin giải trí) được thiết kế độc đáo bằng nhựa bao quanh bằng nhựa đàn piano, một yếu tố tạo kiểu gọn gàng. Các màu bạc nổi bật và chất dẻo màu đen bóng trên màn hình làm thêm một số màu sắc, và những gì hơn nữa, các cụm thiết bị cũng được lựa chọn màu sắc cho đèn nền. Bảng điều khiển là thiết thực và đi kèm với hai túi đựng đồ (phía trên là làm mát), và có một khu vực lưu trữ rộng rãi trong giao diện điều khiển giữa các chỗ ngồi. Không giống như Baleno,

 

Tuy nhiên, có rất nhiều bit được chia sẻ với Marutis khác, giống như bộ phận chuyển đổi điện từ lái và điện từ Swift thế hệ đầu tiên (thịt bò lâu năm của chúng tôi với Maruti). Các nút điều khiển không khí tất cả đều mới, nhưng không đều với kích thước và tò mò, nút lớn nhất ở đây là chế độ Auto AC.

Chất lượng cabin chung là tốt, nhưng không tốt. Một số chất dẻo được kết cấu đẹp, nhưng ở các khu vực thấp, kết thúc có thể đã được tốt hơn. Những gì nâng cabin đến mức độ tốt là lót bằng vải dệt và vải ghế sang trọng mang lại một không khí có giá trị cao hơn những chiếc SUV nhỏ gọn khác.

Các nhà thiết kế của Maruti đã nói chuyện với nhau bằng cách cân bằng không gian buồng lái và cabin rộng rãi là một thách thức. Có gì tốt đẹp là không gian ở phía sau là đủ để chỗ ngồi ba, và cung cấp đầy đủ phòng ngủ đầu gối và rất nhiều headroom. Chiều rộng cabin quá đáng ngạc nhiên. Tiện nghi chỗ ngồi phía sau là tốt và bao gồm một armrest trung tâm fold-out cũng giúp ở đây. Và cũng có một cái móc áo.

 Giá Xe Toyota

Brezza  ZDi + top-end được cung cấp cùng với đơn vị thông tin giải trí SmartPlay của Maruti. Hệ thống hỗ trợ Apple CarPlay, trong khi khả năng tương thích của Android đang được triển khai. Những chiếc xe đỉnh nhất cũng có nút khởi động, máy quay ngược, điều khiển hành trình, đèn pha tự động, cần gạt mưa, gương gấp điện và túi khí kép và ABS. Túi khí lái xe phù hợp với mẫu LDi và VDi cơ bản, nhưng người mua có thể mua một gói an toàn mang theo túi khí bên hành khách và phanh chống bó cứng. Rất hoan nghênh, Brezza đã được chứng nhận về các tiêu chuẩn về tác động phụ và bù đắp có hiệu lực ở Ấn Độ vào năm 2017. Tuy nhiên, chất lượng xây dựng cảm thấy nhẹ. Chúng tôi đã có thể ưa thích một chút heft thêm trong cách cửa mở và đóng cửa.
Brezza đã được đưa ra với một lựa chọn động cơ duy nhất – đơn vị DDiS200 phổ biến. Động cơ turbo diesel diesel 1,4 xi lanh của Fiat có bốn xi-lanh sản xuất 89 mã lực và 20,4kgm. Ấn tượng đầu tiên là nó được trang bị đầy đủ với một tầm trung tốt đẹp, trung bình; Một đặc điểm nổi tiếng của động cơ này. Cũng nhanh chóng đáng ngạc nhiên – Vitara Brezza 1,197kg chạy nhanh đến 100kph từ phần còn lại dưới 13 giây, làm cho nó nhanh hơn chiếc Ford EcoSport 1,290kg. Chiếc xe tầm trung mạnh mẽ của Vitara Brezza có kinh nghiệm tốt nhất trong chiếc cúp 40-100kph trong thiết bị thứ tư bị loại trong 15,2 giây; Nhanh hơn thời gian của EcoSport cho cùng một sự gia tăng!

 

Tuy nhiên, động cơ này cũng được biết đến với sự chậm chạp của nó ở revs thấp mà vẫn tiếp tục là liên kết yếu của nó. Mặc dù Maruti đã làm việc để giảm thiểu độ trễ turbo trong các mô hình tiếp theo bằng cách sử dụng cùng một động cơ, trong Vitara Brezza cũng vậy, bạn không thể bỏ lỡ một thực tế rằng dưới 2.000 vòng / phút động cơ không phải là khá tỉnh táo. Mặc dù chiếc SUV nhỏ gọn này đi kèm với tỉ số bánh răng đã được sửa đổi lại sẽ luồn lách dọc theo một cách dễ dàng trên một cần điều khiển một phần để theo kịp lưu lượng truy cập, đó là khi bạn nhúng chân phải lên xuống mà động cơ bị chìm nghỉm, đặc biệt là ở mức tương đối cao Thứ ba bánh. Vượt qua mức 2.000 vòng / phút và có một sức mạnh đột ngột của sức mạnh mà không giảm xuống đến 5.000 vòng / phút. Trên thực tế, động cơ này đạt công suất tối đa (cho động cơ diesel) 5.300 vòng / phút, khuyến khích bạn tận dụng tốt tầm trung và cuối cấp. Kết quả là, Các Vitara Brezza là một xa lộ đường cao tốc thoải mái với dư dật dự phòng cho vượt. Tuy nhiên, việc phân phối điện tuyến tính và mô men xoắn sâu hơn sẽ làm cho Vitara Brezza trở nên thú vị hơn khi lái xe. Do đó, để tận dụng tối đa công cụ này, bạn luôn cần phải có bánh răng đúng và điều này dẫn chúng ta tới việc thay đổi bánh răng, điều mà lại không có gì để viết về nhà. Nó chính xác nhưng một chút dính và thiếu độ tươi mà hiện tại chúng ta mong đợi từ hầu hết các xe ô tô trong khung giá này. Các ly hợp mặc dù là khá nhẹ và tiến triển tốt, mà mất sting ra khỏi bắt đầu lái xe. Để tận dụng tối đa công cụ này bạn cần phải ở trong bánh ngay trong mọi lúc và điều này dẫn chúng ta đến việc thay đổi bánh răng, mà lại không có gì để viết về nhà. Nó chính xác nhưng một chút dính và thiếu độ tươi mà hiện tại chúng ta mong đợi từ hầu hết các xe ô tô trong khung giá này. Các ly hợp mặc dù là khá nhẹ và tiến triển tốt, mà mất sting ra khỏi bắt đầu lái xe. Để tận dụng tối đa công cụ này bạn cần phải ở trong bánh ngay trong mọi lúc và điều này dẫn chúng ta đến việc thay đổi bánh răng, mà lại không có gì để viết về nhà. Nó chính xác nhưng một chút dính và thiếu độ tươi mà hiện tại chúng ta mong đợi từ hầu hết các xe ô tô trong khung giá này. Các ly hợp mặc dù là khá nhẹ và tiến triển tốt, mà mất sting ra khỏi bắt đầu lái xe.

Nơi Vitara Brezza gây ấn tượng với chúng tôi là với sự tinh tế của nó. Chắc chắn, không có ai thoát được chiếc máy bay không người lái của chiếc Fiat diesel mà lọc vào cabin với tốc độ vòng quay cao hơn, nhưng Vitara Brezza cảm thấy thoải mái khi lái xe một cách thoải mái, với tiếng ồn của đường bộ và gió.

 

Hệ thống treo của Vitara Brezza bao gồm các thanh chống MacPherson phía trước và thanh ray xoắn ở phía sau, nhưng đáng chú ý là độ lún của mặt đất ở mức ấn tượng 198mm. Các phiên bản cơ sở và trung cấp có lốp 16 inch, trong khi các mẫu xe cấp cao nhất đạt được 215/60 R16 lốp theo tiêu chuẩn. Phiên bản ZDi + của chúng tôi được trang bị bánh xe lớn hơn 16 inch và đã làm tốt công việc làm xói mòn các ổ gà và các rãnh lớn hơn trong thời trang SUV đích thực. Tuy nhiên, hệ thống treo ở phía bên phải và thud từ các cạnh sắc nét hơn. Ngoài ra, trên các mặt phẳng không đều, chiếc xe cảm thấy một chiếc gai lát, nhưng không bao giờ đến mức khó chịu. Trên thực tế, Vitara Brezza làm tốt công việc tách biệt hành khách khỏi đường và đối phó với những bề mặt thô ráp. Mỡ Apollo Tires trên chiếc xe ZDi + của chúng tôi không nghi ngờ gì đã ngấm vào rất nhiều cú sốc. Toyota Camry

Bộ phận điều khiển, giống như Suzukis, có một chút vùng chết xung quanh vị trí thẳng trước, nhưng ngược lại khá chính xác và khá nhanh. Trên thực tế, so với chiếc Baleno, hệ thống lái của Vitara Brezza cảm thấy chính xác hơn và cơ thể cuộn cũng chứa quá, nhờ thiết lập tương đối cứng cỏi hơn

Toyota Yaris