Xe Toyota Camry của cuộc điều tra này chính thức vào

Xe Toyota Camry Ủy ban châu Âu hôm qua cho biết họ có kế hoạch để kết luận trong một “tương lai gần” điều tra tình trạng lạm dụng vị trí thống lĩnh chống lại gã khổng lồ phần mềm Mỹ Microsoft. Ba ngày của cuộc điều trần là sẽ diễn ra trong tuần này như một phần  năm 2000, sau một khiếu nại của Sun Microsystems.

Những ngày đầu tiên của buổi điều trần bắt đầu vào ngày thứ Tư lúc 8 giờ tối và không được hoàn thành trong vòng 17 giờ. Theo Amelia Torres, người phát ngôn của Cao ủy châu Âu Mario Monti, các cuộc điều trần tạo thành một “bước tiến quan trọng” trong quá trình, trong đó đại diện sẽ được nghe nói về Microsoft và các đại diện của các bên thứ ba. Tuy nhiên Amelia Torres đã từ chối chỉ định một ngày chính xác cho rendering kết luận. Nguồn tin thân cận với các tập tin, họ có thể can thiệp vào mùa xuân năm 2004.

Ủy ban đặc biệt chỉ trích nhà sản xuất Mỹ để ngăn chặn các nhà phát triển phần mềm để có thể truy cập các thông tin kỹ thuật cần thiết để tương tác với các sản phẩm của Microsoft. Nó cũng được ước tính rằng “chất kết dính” phần mềm truy cập của mình cho các tập tin âm thanh và video Windows Media Player với hệ điều hành riêng của mình, nhóm Mỹ “làm suy yếu đối thủ cạnh tranh, dập tắt sự sáng tạo và cuối cùng là làm giảm sự lựa chọn của người tiêu dùng “.Các nhà sản xuất Nhật Bản Toyota đã lần đầu tiên để chiếm chỗ của ô tô lớn thứ hai, sau General Motors. Với doanh số 1.576.000 xe trong quý III (bao gồm cả thương hiệu Lexus, Hino và Daihatsu) relegates nhà sản xuất Nhật Bản Ford ở vị trí thứ ba với 1,41 triệu đăng ký. Toyota thậm chí có thể giữ lại danh hiệu của mình trong suốt năm 2003.

Vào tháng Tám, Toyota đã phân biệt mình bằng cách giành vị trí thứ ba tại thị trường Mỹ tại các chi phí của Chrysler , thứ ba của “Big Three”, thông qua trong ngực của Đức Daimler .Nhà máy Renault tại Douai (Nord) lên kế hoạch để chiến đấu vào năm 2003 một kỷ lục mới với 400.000 chiếc xe được sản xuất trong năm. Các trang web người phương bắc builder kim cương, sau đó sẽ lấy lại khối lượng sản xuất, ông đã đạt được vào năm 2000 sau hai năm giảm nhẹ do sự kết thúc của cuộc đời của phiên bản đầu tiên của Scenic.

“Nhờ sự linh hoạt và đáp ứng cơ bản dở dang liên tục, Renault Douai cây là lần đầu tiên của Tập đoàn để đạt được một chiếc xe trong vòng chưa đầy hai tiếng đồng hồ,” Yann Vincent, người quản lý nhà máy cho biết như ông trình bày những con số cho báo chí Thứ 4 tháng 11 10. Nhà máy có hai dây chuyền lắp ráp linh hoạt. Thời gian chu kỳ sản xuất của một chiếc xe chỉ là một phút trên mỗi dòng. Nó được kỳ vọng sẽ cải thiện. Theo Yann Vincent, khoảng năm 2005, nhà máy nên đặt ít hơn 11 giờ để tạo ra một chiếc xe hơi. Giá Xe Toyota Yaris 2018

Các trang web Douai sản xuất Méganes II hatchback, các danh lam thắng cảnh II và Megane II Cope-mui trần, hiện đang có 5800 nhân viên cộng với 2.000 công nhân tạm thời. Năm 2003, nó sẽ đã tuyển dụng 260 người, chủ yếu là để thay thế khởi hành. Năm 2004, 230 là những người mới, những người tích hợp các nhân viên của trang web. Khoảng 85% trong số họ sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình trên dây chuyền lắp ráp và sau đó di chuyển về phía cửa báo chí và sơn.Thế giới số 1 nhà sản xuất điện thoại di động rất coi trọng vụ nổ xảy ra vấn đề với một số điện thoại di động của mình và muốn trấn an 300 triệu khách hàng của mình.

Theo Janne Jormalainen, Phó Chủ tịch phụ trách Nokia chịu trách nhiệm về các phụ kiện, những vụ nổ là do pin cướp biển khiếm khuyết chứ không phải pin thực hiện bởi các nhà sản xuất riêng của mình. Tổng cộng, Nokia đã xác định trên toàn cầu khoảng bốn mươi trường hợp nổ với thương hiệu máy tính xách tay nhưng được trang bị với pin giả.

Hơn nữa, các hiệp hội người tiêu dùng Bỉ Test-Achats, các cuộc thử nghiệm gần đây đã bước vào tính chất nguy hiểm của một số pin Nokia, đã làm việc với pin giả tùy thuộc vào nhà sản xuất máy tính xách tay. Bằng việc kết nạp các nhà sản xuất, nó là rất khó khăn cho người tiêu dùng để nhận ra một pin Nokia của một pin giả.

do đó Nokia đã tuyên chiến với hành vi vi phạm mà có thể bị tổn thương bán hàng của mình. Các nhà sản xuất đang làm việc với chính quyền địa phương ở các nước khác nhau để ngăn chặn hiện tượng này. Trong cuộc tấn công gần đây ở Anh, Bỉ và Hà Lan Không, hàng chục ngàn sản phẩm giả mạo bị tịch thu. Năm 2003, hơn 5 triệu sản phẩm đã bị phá hủy bởi nhà sản xuất. Công ty này cho biết họ cũng đã tiến hành như một hoạt động trong Trung Quốc trong vài tháng qua.Đăng ký xe ô tô mới trong mười tám quốc gia ở Tây Âu đã giảm 0,3% trong tháng Mười so với cùng kỳ năm 2002, theo ACEA. Renault tăng với 0,9% cùng kỳ năm ngoái và PSA từ chối -6,6%.sản xuất xe hơi Đức Volkswagen công bố sẽ cắt giảm 11% tổng mức đầu tư trong vòng năm năm tới.

Phong bì giữa năm 2004 và 2008 sẽ được giảm xuống còn 41,6 tỷ euro, 30,9 tỷ cho các hoạt động ô tô, thay vì 33,3 tỷ lập trình.

Hơn hai phần ba tổng số các khoản đầu tư sẽ được thực hiện tại Đức . Mục tiêu của nhóm tăng doanh số 5 triệu xe đến 6 triệu trong vòng năm năm. Giá Xe Toyota Việt Nam