2016 Cuộc khảo sát Toyota Harrier

Toyota Yaris 2018 là loại SUV giàu có nhất mà bạn có thể khám phá. Nó thường được hình thành với việc sử dụng nhiên liệu mà rất có thể thực hiện được làm cho mô hình Nhật Bản này sẽ được pined cho bởi khá một vài người. Năm 2016, Toyota Harrier Hybridđã cô lập bản thân từ những mô hình đầu tiên này hơn bạn tưởng tượng. Chất liệu này sẽ phục vụ cho người hâm mộ của thương hiệu “Toyota” để làm quen với một SUV ấn tượng kích thước, được đặt tên 2016 Toyota Harrier Hybrid, đây thực sự là lần thứ ba của mô hình kỳ diệu này.
Điều tuyệt vời này sẽ là tầm vóc của những chiếc xe ngày nay sẽ được thực hiện để hiển thị cũng như nó bắt đầu từ những gì sắp tới. Vẻ ngoài rực rỡ của nó sẽ được trộn lẫn với lưu ý sôi nổi sẽ được tiến triển. Nó được làm sang trọng với những thay đổi mới và nhóm tiên tiến để làm cho nó đứng thử nghiệm của đường vào năm 2016. Có một số đối tượng kiểm tra khoảng năm 2016 Toyota Harrier Hybrid. 
Hybrid 2016 Toyota Harrier sẽ được trang bị động cơ cấu tạo 2,5 lít để thực hiện việc đốt khí lên đến 21,8 km / L2 và sử dụng nhiên liệu cao. Động cơ này sẽ tạo ra 152 mã lực. Ở tốc độ 6600 vòng / phút. Mômen đáng chú ý nhất với 4800 vòng / phút là 142 lb. ft (193 Nm). Việc kinh doanh quyền lực cho bánh xe phía trước hoặc mỗi một trong bốn bánh xe được thực hiện CVT truyền tùy chỉnh. Động cơ xăng kết hợp với hai động cơ điện. Tỷ lệ năng suất cao hơn. Hệ thống Cross lai tạo Harrier lên cao như có thể ở mức 51 mpg khác biệt đặc biệt so với bất kỳ mô hình SUV nào.
Lực lượng điều phối, giám sát an ninh và sử dụng kho báu được cập nhật bằng cách sử dụng bất kỳ cơ cấu chính hãng mới nào của Harrier, sử dụng các tấm thép có độ dẻo cao và cách tiếp cận bảo vệ để kết hợp các bộ phận cơ thể. Có đáng tin cậy cho các sơ đồ động cơ khí giới thiệu động cơ mô men điều khiển động 4 chiều để điều khiển điện tử các vấn đề về bánh trước và 4 bánh.
Nó đã được nâng lên mặt và cho một mặt trước dài và mới với bóng lưng để phù hợp với nó một mặt nghiêng của sự cân bằng bao gồm. Chiếc Harrier Hybrid năm 2016 này có một điểm nhìn dễ nhận thấy nhờ kiểu dáng mới của nó với các phân đoạn tứ phía chuyển tiếp. Các gatekeepers phía trước có một cấu trúc rộng cam kết vào phía sau kết thúc để làm cho tự động để có một kết thúc trước mịn. Harrier này lại được làm bằng đèn LED được nâng cấp cùng với đèn khuỷu tay và đèn hậu kết hợp lại có độ sáng dốc. Hơn nữa, việc sử dụng vật liệu nhẹ hơn, trọng lượng sẽ được giảm bớt về cơ bản. Nó được làm bằng bánh xe hợp chất 18 inch. Phần phía trước được nâng cấp hoàn toàn. Lưới với độ chrome. Hilux 2018 có một biểu đồ khác, to lớn hơn và dễ nhận thấy hơn.
Bước vào năm 2016 Toyota Harrier bạn có thể không nghi ngờ gì ở phía trước đường hướng về phía bên trong sắp xếp với những khung làm việc chưa từng có cho các nhà thám hiểm trở nên cực kỳ phong phú. Nó có một không gian cho năm người voyager ngay lập tức. Chiếc xe nói chung là đệm với tập trung vào may. Cửa được thực hiện để được cẩn thận cúi đầu di chuyển từ bảng điều khiển. Loa chuyển tiếp và các tiện ích bảng điều khiển bảng điều khiển hoàn toàn phù hợp. Bảng điều khiển được định hình theo một cách trơn tru và có đường cong đi sau bánh xe phối hợp. Nó có một ánh sáng LED màu xanh khá bên trong. Nó sẽ được mở ra trong phần bên trong của ba màu. Khách sạn đã cung cấp chỗ ở cho năm nhà thám hiểm. Nó cung cấp hai túi khí phía trước và bên. Hơn nữa, trang bị một túi khí bên hông cho chiều dài đầy đủ của chiếc xe. Nó được trang bị hệ thống máy vi tính ngừng hoạt động,
Chúng tôi thừa nhận rằng nó sẽ khá dồi dào hơn người báo chí. Mô hình thiết yếu cần có giá từ 45.000 đến 47.000 USD. Trên thị trường Nhật Bản, ngày thải sẽ xảy ra vào giữa tháng 1, trong khi thị trường Mỹ sẽ mở cửa vào tháng 2 năm sau. Đối với những người cần phải nhập khẩu xe, họ phải tính đến chi phí vận chuyển và điều này có thể cao cho họ, nhớ rằng chiếc xe được tìm thấy ở Nhật Bản. Đây sẽ là một trong những dịp để giới thiệu Motor Show ở Land Cruiser 2018.