2016 TOYOTA GIÁ QUAN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ

Prado 2018 Kế hoạch cấu hình hiện tại của Toyota đã được khoảng hơn 10 năm tính đến nay và mặc dù nó đã phát triển một lượng đáng kể, tinh hoa vẫn còn đó. Năm 2016, Toyota Kính thưa Tần chỉlà một ý tưởng mà Toyota đầu tiên được trưng bày vài năm trước.

Trong những ngày đó họ đã không dự đoán làm bất cứ điều gì với nó tuy nhiên chỉ để giới thiệu của thời trang Toyota. Mặt khác, một năm trước, họ đã giới thiệu một động cơ tương tự với một vài thay đổi nhỏ được thực hiện cho nó mà họ nói thực sự là một báo cáo về kế hoạch mới của Toyota sẽ được thải ra sớm hay muộn vào năm 2017 hoặc giữa năm 2018.

Tuy nhiên, không có nhiều dữ liệu về xe hơi tuy nhiên chúng ta không thể nhầm lẫn nhìn thấy cả bên trong và bên ngoài và từ những gì Toyota cho biết dường như họ sẽ đặt ba mẫu xe trước của họ trên chiếc Kính Qin. Đây là một dữ liệu đáng kinh ngạc trên cơ sở rằng các mô hình hiện tại thực sự ngu si đần độn và một liên lạc của các phác thảo Tần chắc chắn sẽ giúp Toyota trở lại trên đường đua là nhà sản xuất tự động tốt nhất trên mạng.

Bên ngoài Toyota 2016 Thân mến Qin có lẽ là thành phần nổi bật nhất trong toàn bộ ô tô. Dòng dòng liên tục trong khi cả mặt trước và mặt sau của tự động sử dụng phác thảo chính xác ghi nhớ mục tiêu cuối cùng để cho một cái nhìn mạnh mẽ. Ở phía sau, đèn đuôi la bàn trên toàn bộ chiều dài của bộ cản khiến cho tự động nhìn rộng hơn thực tế.

Ở phía trước tuy nhiên, đèn pha bổ sung cho thật sự một cái nhìn không phổ biến cùng với lưới tản nhiệt tính toán và nhập học không khí thấp lớn làm cho tự động nhìn tuyệt vời. Ý tưởng này đặt trên bánh xe 20 inch nhưng tự động thế hệ của tự động được dựa vào để đi kèm với cạnh 18 hoặc 19 inch và lốp xe ưu tú cho động cơ xăng kiểm soát Yaris 2018.

Bên trong tự động không phải là phô trương như bên ngoài mà làm cho chúng ta tưởng tượng rằng một phần lớn của điều này sẽ có nghĩa là các mô hình sáng tạo. Bảng điều khiển được sạch sẽ với chỉ một thước đo của catches vào tài khoản của màn hình rộng lớn giữa bảng điều khiển mà kiểm soát phần lớn các năng lực của tự động và ngoài ra nó phục vụ như là khuôn khổ các tuyến đường.

Động cơ tinh vi, hệ truyền động chắc chắn nhất trong Toyota Kiểu dáng thân thiện năm 2016 thân mến của Tần sẽ là một động cơ giống một nửa hoặc cái gì đó ảnh hưởng đến. Có một số tính hợp lý của nó nhận được động cơ nội tuyến 3 mới cùng với BMW. Đơn vị 1,5 lít nhỏ này sẽ được kết hợp với một động cơ điện nhỏ và một gói pin trung bình được đo và do bộ tăng áp, toàn bộ sẽ kết hợp với nhau sẽ tạo ra 200 sức mạnh và 200 lb-ft mô men xoắn, Có thể là nắp nóng tiếp theo của họ.

Một động cơ xăng có thể tương tự như một nửa và một nửa, nhưng điều này có lẽ sẽ là một cơ bản cùng một đơn vị 1,5 lít, tuy nhiên thời gian này với nhiều ổ đĩa do tài khoản của một turbocharger. Lực lượng bình thường đánh giá từ này sẽ đúng khoảng 180 ổ đĩa và 200 lb-ft của mô-men xoắn.

Tuy nhiên, đến mức năng suất nhiên liệu, mô hình chéo sẽ có hiệu quả hơn 46 MPG trong khi động cơ chạy bằng xăng được yêu cầu phải quay lại khoảng 38 MPG. Việc thi công sẽ theo kịp với những chiếc bẫy nóng nhỏ khác như Focus ST hoặc thậm chí là Audi A1

Toyota Camry 2018 Ngoài ra còn có những mẩu tin vui nhộn về việc có sẵn một chiếc xe hơi hoàn toàn theo quan điểm của Tần sẽ được mở ra chỉ đơn giản trên Auris hiện tại. Ô tô mới này sẽ tốn kém một số nơi như 25.000 đô la và chắc chắn sẽ là giống lai. Ngày thải sẽ được đặt để có thể đến năm 2018 với một mục tiêu cuối cùng cụ thể để cho phép xe ô tô khác nhau của họ được thiết kế lại firs.