2016 Toyota Highlander xem xét, thay đổi, ngày phát hành

Toyota Hilux 2018 Sau khi công bố năm 2015 Highlander, Toyota lại chuẩn bị cung cấp cho thế giới ô tô một hình dáng mới sáng bóng của SUV nổi tiếng này. Mô hình sắp tới này sẽ có một cái nhìn sang trọng và một cơ thể mạnh mẽ đóng một hệ thống truyền động có hiệu quả và rất hiệu quả. Toyota Highlander 2016 mớisẽ nói chuyện với kỷ nguyên thứ ba của chiếc SUV này. Những thay đổi bình thường kết hợp các thay đổi đo lường và một hiện diện hiện tại hơn. Nó sẽ được cung cấp trong năm khung cảnh đặc biệt LE, LE Plus, XLE, Limited, và Platinum hạn chế.

2016 Toyota High, ander thực hiện được dựa trên để ở trên đầu trang của nó. Nó sẽ đi kèm với các thiết bị nâng cao để hỗ trợ thực hiện. Điều này kết hợp việc mua sắm các yếu tố an ninh hiện đại, các đơn vị điều khiển và các điểm nổi bật thú vị, nó sẽ làm việc trong việc nâng cấp các thiết bị an toàn và khả năng lái xe. Chiếc du lịch mới ba cột này có tám loại xe du lịch lai đi kèm với các bộ phận khác nhau ngay cả ở mức độ trang trí cơ bản. Rơle các thành phần tiêu chuẩn của LE bao gồm đèn pha / đèn pha tự động, bánh xe hợp chất 18 inch, camera đi xuống, kính bảo vệ, điều khiển hành trình, lướt sóng, gương chiếu hậu bên ngoài, ghế cột trượt 60/40 giây, Tích hợp Bluetooth, điều chỉnh độ nghiêng / kính thiên văn, có thể di chuyển tất cả các vị trí ở mặt trước, vị trí cột thứ ba 60/40 phần, màn hình cảm ứng 6.1 inch, máy nghe CD, Kiểm soát hành trình, giao diện iPod / USB với thông tin phụ. 2016 Toyota Highlander sẽ trải nghiệm những thay đổi bên trong khác nhau đặc biệt là trong những chiếc xe cao. Các tiến trình kết hợp với việc thiết lập các yếu tố tiên tiến hơn, ví dụ như di chuyển qua lại, kiểm tra bên mù, khung trước, hướng dẫn điện và ghế ấm. Nhà nghỉ này rộng rãi và sâu sắc. Với hộp số cao Toyota Highlander 2016, nhà sản xuất sẽ đưa ra một tỷ lệ phần trăm các yếu tố tốt nhất trong lớp như khung âm thanh 12 loa JLB. Kiểm tra bên mù, khung trước, hướng dẫn điện và ghế ấm. Nhà nghỉ này rộng rãi và sâu sắc. Với hộp số cao Toyota Highlander 2016, nhà sản xuất sẽ đưa ra một tỷ lệ phần trăm các yếu tố tốt nhất trong lớp như khung âm thanh 12 loa JLB. Kiểm tra bên mù, khung trước, hướng dẫn điện và ghế ấm. Nhà nghỉ này rộng rãi và sâu sắc. Với hộp số cao Toyota Highlander 2016, nhà sản xuất sẽ đưa ra một tỷ lệ phần trăm các yếu tố tốt nhất trong lớp như khung âm thanh 12 loa Toyota Land Cruiser 2018.

Bên ngoài của nó là cần thiết để có được những thay đổi không đáng kể với một trong những nổi bật nhất là thành lập sắp xếp mới của bánh xe trên cao trang trí, và một số bảo vệ đặc biệt khác ngoài các ống khói ngụy trang trong mô hình chéo giống. Các yếu tố an ninh của nó cũng sẽ không nán lại sau sự đổi mới. Sự căng thẳng là một mối quan tâm đáng chú ý trong việc nâng cấp chiếc hybrid mới này. Bên ngoài của nó là thêm trải nghiệm sinh sản để tăng cường vẻ của nó. Những vật đáng kinh ngạc hiện nay sẽ được sử dụng trong quá trình làm lại. Các cánh và đèn pha sẽ được restyled gần đây. Thật vậy, ngay cả ánh sáng mờ đang được cập nhật và họ sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng những đổi mới mới. Các vật liệu được sử dụng được cho là có chất lượng tốt hơn sẽ an toàn hơn nhãn hiệu và điều kiện khí hậu không tha thứ.

Mô hình này được cập nhật năm 2016 Toyota Highlander sẽ đi kèm với hai lựa chọn động cơ cho người mua để trình duyệt. Động cơ cơ bản bắt buộc phải là 3,5 lít V6 trong khi động cơ thứ hai có thể là một đơn vị lưỡng hành 2,4 lít. Các đơn vị trước đó sẽ tạo ra khoảng 270 con ngựa và 248 pounds-feet của mô-men xoắn, trong khi sau đó sẽ sản xuất khoảng 185 ổ đĩa và 184 lb-ft của mô-men xoắn. Cả hai động cơ sẽ được củng cố với một kế hoạch truyền sáu tốc độ. Platinum Limited sẽ đi kèm với một ổ bánh xe hạn chế trong khi các mô hình thay thế sẽ sử dụng trước hoặc toàn bộ Toyota Highlander năm 2016 cho động cơ 4 buồng được đánh giá ở 20/22 mpg city / thruway trong khi các động cơ V6 đánh giá ở mức 19/21 Mpg city / parkway với FWD và thành phố 18/20 mpg / liên tiểu bang với AWD.

2016 Toyota Highlander rơi vào một lớp cực kỳ đặc biệt, nơi nó sẽ đối đầu với sự cạnh tranh từ các mẫu xe như Subaru Outback, Honda Pilot, Mazda CX-9 và Acura MDX. May mắn thay, mô hình này vẫn nằm trong số những chiếc SUV tốt nhất có liên quan đến việc cập nhật ổn định của hãng. 2016 Chi phí Toyota Highlander dự kiến khoảng từ 30.000 đến 38.000 USD. Dữ liệu có thể truy cập cho thấy rằng nó sẽ được tiết lộ vào đầu năm Toyota Prado 2018.