2017 Mazda 6 Ra Mắt Và Xem Trước

Toyota Yaris 2018 là một loại xe Mazda sedan mới. Quyết định đưa mẫu sedan Mazda thực sự hơi đáng ngạc nhiên. Tham dự 2017 Mazda 6 ở giữa phiên bản bùng nổ hatchback và một chiếc xe chéo đã làm cho nhiều người nghi ngờ những sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Nhật Bản. Sự có mặt của Mazda 6 bị che giấu. Nhưng không phải là tên của Mazda nếu không phải là một bất ngờ cho công chúng của những người đam mê ô tô.

Năm 2017 Mazda 6 cũng dự kiến ​​sẽ lặp lại thành công của hatchback Mazda mainstay. Hiện tại là phiên bản sedan cao cấp, Mazda 6 được trang bị những tính năng tiên tiến được bao bọc bởi cảm giác sang trọng độc đáo của Mazda. Ngoài các tính năng tiên tiến và nội thất sang trọng, chiếc Mazda mới nhất chắc chắn cũng được trang bị một động cơ mạnh mẽ rất cứng. Đối với ngành động cơ vẫn dựa máy loại SKYACTIV đã được các dấu hiệu của Mazda. Máy này là một động cơ 2 xi lanh DOHC dung tích 2,5 lít của SKYACTIV-G . Với dung lượng lên đến 2.488 cc, xác nhận máy sẽ tạo ra sức mạnh to lớn.

Ngoại Thất Cho Năm 2017 Mazda 6
Từ những lần xuất hiện bên ngoài, chiếc xe này được phản ánh hôm nay, người trông thanh lịch nhưng vẫn thanh lịch. Từ phía trước, nét cong của Mazda 6 2017 làm cho nó trở nên trang nhã hơn. Thiết kế bổ sung với đèn pha góc nghiêng, làm cho chiếc xe trông thanh lịch hơn. Ngoài sự kết hợp của hai góc nướng và đèn pha sang trọng, việc bổ sung danh sách chrome kết nối cả ánh sáng và đi qua nướng nướng, thêm thêm vào hào quang sang trọng của chiếc xe này. Khi nhìn từ phía bên kia, năm 2017 Mazda 6 có thiết kế mái vòm là thiết kế của sedan đương đại. Sau đó, để đuôi, các chi tiết kỹ thuật trong ngành này có một thiết kế bên ngoài phong cách “đuôi” kết hợp với một mô hình ánh sáng ngắn “hẹp” mà làm cho chiếc sedan này có vẻ tốt đẹp khi nhìn từ phía sau Toyota Yaris 2017.

2017 Thiết Kế Nội Thất Mazda 6
Tiếp theo, chúng tôi di chuyển đến nội thất của chiếc xe này. Tương tự với thiết kế bên ngoài, các thành phần bên trong chiếc sedan Mazda sedan mới nhất cũng rất dày với mùi của sang trọng hoàn chỉnh với các tính năng tiên tiến. Năm 2017 Mazda 6 có bốn buồng chính có sức chứa tối đa là 5 hành khách. Các ghế được lót bằng da chất lượng cao cung cấp thêm sự thoải mái cho mọi người trong đó. Trong khu vực của chỉ đạo phía trước, người lái xe sẽ được nuông chiều với một tấm hoàn chỉnh để giúp lái xe này. Các bảng điều khiển ngành, trong số những người khác; Điều khiển độ mờ chiếu sáng, Trip Computer, cho đến khi các tấm được hiển thị trên màn hình LCD cảm ứng 7-inch bao gồm Hệ thống Cảnh báo Lái xe, Hệ thống điều khiển Cruise Radar của Mazda , và Hệ thống Điều khiển Tia. Theo lớp.

Động Cơ Được Hỗ Trợ Bởi Công Nghệ Hỗ Trợ SKYACTIV
Tiếp theo chúng ta sẽ thảo luận trong ngành động cơ. Mặc dù loại sedan này là một chiếc sedan cao cấp nhằm thúc đẩy sự thoải mái cho lái xe, nhưng ai có thể nghĩ rằng chiếc xe Mazda mới, nó cũng được trang bị một động cơ rất mạnh. Nhà sản xuất Nhật Bản trang bị 2017 Mazda 6 với động cơ 2.5 lít DOHC của hãng SKYACTIV-G 2,5 lít. Động cơ có công suất 2.488 cc. Với công suất đủ lớn, chiếc xe có khả năng phun tới 187 PS ở vòng quay 5700 vòng / phút với mô men cực đại 250 Nm ở tốc độ động cơ 3250 vòng / phút. Công suất động cơ được vận hành thông qua một hộp số 6 cấp. Mặc dù động cơ rất mạnh, nhưng chiếc xe được bao gồm trong những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu.

Đối Với Giá Và Phát Hành Mẫu Xe Này Ra Thị Trường
Sau khi thảo luận về việc hoàn thành nội thất, ngoại thất và động cơ cũng bây giờ chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thêm một ít thông tin. Những chiếc xe có thể 2017 Mazda 6 sẽ có mặt tại thị trường ô tô thế giới vào năm 2017, hoặc có thể là vào đầu năm tới. Đối với giá chính thức của chiếc xe này là không có thông tin chính xác, nhưng chúng tôi cho rằng giá của một chiếc Mazda 6 năm 2017 sẽ dao động từ $ 22.780 – $ 31.530 cho các loại Mazda 6 khác nhau Toyota Hilux 2017.