2017 Sự thay đổi của Toyota RAV4 – Thiết kế mới và Động cơ mới

Toyota Altis 2018 theo những ý kiến ​​gần đây nhất của Toyota, kích thước trung bình của Toyota,RAV4 sẽ sớm cónhững thay đổi rất lớn. Chiếc xe chắc chắn sẽ mở rộng số lượng động cơ, trong khi kiểu dáng bên ngoài và bên trong nên có một số thay đổi phục hồi rất rõ ràng. Tuy nhiên, yếu tố huyền bí hấp dẫn nhất mà không có thiết kế lại chu trình giữa chu kỳ sẽ bắt nguồn từ bộ phận động cơ, trong thực tế là năm 2017 Toyota RAV4 sẽ bao gồm một “kiểm soát turbo”, sẽ bắt nguồn từ chiếc 2.0-lít mới Động cơ turbo.

Mô hình RAV4 hiện tại cung cấp, nhưng không phải lúc này . Bộ phận truyền động 4 buồng hiện tại chỉ truyền 176 ổ, đủ cho khoảng 0-60 tiếng chạy khoảng 9 giây. Động cơ mang đến sự vận hành êm ả và đáp ứng được việc chăm sóc, tuy nhiên điều này là không đủ năng lượng để giải quyết các vấn đề của tất cả các trình điều khiển. Do đó, nhà sản xuất xe hơi sẽ bao gồm một động cơ turbo 2.0 lít trong động cơ của RAV4 2017, nó sẽ có khả năng truyền đạt năng suất 235 xung quanh xung quanh 4.800 và 5.600 vòng / phút và mô-men xoắn 258 pound-feet khoảng 1.650 Và 4000 vòng / phút. Động cơ rất không giảm, vì vậy bạn nghĩ rằng nó là một nhà máy sáu thùng, và bên cạnh đó nó sẽ có khả năng để phụ tùng hơn 15 phần trăm nhiên liệu do một bộ khung đôi turbine tăng áp khung Toyota Camry 2018.

Những thay đổi không cần thiết được biết đến để tăng cường toàn bộ bên ngoài của những chiếc đèn pha được hình thành bằng đá quý, trong khi các bodylines phải giống như ý tưởng của Toyota C-HR hybrid. Bên trong sẽ có vỏ ngoài đặc biệt, trong khi bảng điều khiển nên có một số lựa chọn thay thế mới. Tuy nhiên, quy mô hợp lý sẽ nâng cao mức đánh giá sức khoẻ của người tiêu dùng, đây là vấn đề lớn nhất của mô hình hiện tại.

Toyota RAV4 phục hồi 201 sẽ có thể truy cập vào một thời điểm nào đó trong một năm kể từ bây giờ, và mô hình với động cơ mới nên bắt đầu với một giá trị cao hơn smidgen được giả định để bắt đầu vào khoảng $ 30,000 Toyota Fortuner 2018.