2018 Infiniti Q100 Concept, Giá

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/

 đã bắt đầu quá trình cập nhật vào năm 2013 với Q50. Vào năm 2014 họ đã phát hành chiếc xe concept Q100, chiếc coupe cao cấp hai cửa nhắm vào chiếc S-Class Coupe. Tuy nhiên, chiếc xe này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2018 Infiniti Q100 và cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nó.

Chiếc xe dự kiến ​​sẽ được dựa trên một khung xe hoàn toàn bánh sau bánh xe mà cuối cùng sẽ underpin sedan hàng đầu của Infiniti là tốt. Thật không may, tại thời điểm này, chiếc xe không chỉ là tin đồn. Mặc dù vậy, có một số nguồn bên trong cho thấy chiếc xe vẫn đang được phát triển để một mô hình sẵn sàng sản xuất có thể sẽ được ra vào cuối năm 2017.
Một số cho rằng chiếc xe sẽ sử dụng cùng một nền tảng như Nissan GT-R sắp tới. Điều này thực sự sẽ làm cho rất nhiều ý nghĩa xem xét giá của Q100 trong tương lai. Cho đến nay con số duy nhất có sẵn là 150.000 đô la mà là rất nhiều, đặc biệt là cho một nhà sản xuất mà không thực sự có hơn 100.000 xe ô tô.

Không giống như GT-R, dự kiến ​​sẽ là tất cả các bánh xe, Q100 có thể sẽ được bánh sau bánh xe trong cấu hình cơ bản của nó. Ngoài ra, Infiniti có thể sử dụng một cơ sở dài hơn để cung cấp cho nó thêm không gian nội thất cũng như một cái nhìn thông thường hơn. Tin đồn cho thấy Q100 có thể được trình bày vào năm 2017 trong khi doanh thu sẽ bắt đầu vào mùa hè.

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

Phiên bản sớm nhất của chiếc Infiniti Q100 năm 2018 là Concept Essence được phát hành vào năm 2009. Kể từ đó họ đã không phát hành bất cứ điều gì khác về mô hình tương lai. Tuy nhiên, khi xem xét hầu hết các mô hình khác của họ đã vay từ khái niệm Essence, thì cũng có thể cho rằng sản phẩm Q100 cũng sẽ làm được. Chiếc xe dự kiến ​​sẽ có một chiếc mũ dài, đó là thiết kế mang tính biểu tượng của một chiếc coupe thật, cũng như một kết thúc ngắn. Phía sau rất có thể có hình phanh bằng máy bay để tạo ra không gian nội thất nhiều hơn nhưng không có gì chắc chắn vào thời điểm này.
Khái niệm năm 2009 khá ấn tượng nhưng thời gian đã thay đổi và thiết kế của nó không còn là nghệ thuật nữa. Thay vào đó, mô hình năm 2018 chắc chắn sẽ xuất hiện trên thị trường với nội thất được thiết kế lại hoàn toàn. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng một bảng điều khiển định hướng lái xe, cụm thiết bị kỹ thuật số hoàn chỉnh cũng như một màn hình lớn từ đó hầu hết các tính năng của chiếc xe sẽ được kiểm soát. Ngoài ra, một số người cho rằng Infiniti sẽ cung cấp cho chiếc xe bốn chỗ ngồi riêng lẻ. Điều này có thể xảy ra do cơ sở dài hơn và thiết kế phanh hãm.
Mặc dù một số người cho rằng chiếc Infiniti Q100 năm 2018 sẽ sử dụng một chiếc V8 mới được phát triển, Infiniti đã nói một thời trước đây rằng họ sẽ chuyển tất cả các mô hình cao cấp sang động cơ V6. Bước đầu tiên là giới thiệu loại động cơ 3 lít twin-turbo mới, đây là một trong những chiếc xe được tinh chế nhất trong dòng xe này. Tuy nhiên, sản lượng tối đa của động cơ này là khoảng 400 mã lực mà chỉ đơn giản là không đủ cho một chiếc xe có giá 150.000 USD. Để làm hài lòng khách hàng, lai là một khả năng thực sự.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/

Điều này có thể kết hợp công suất 400 mã lực twin-turbocharged V6 với một bộ động cơ điện gắn trên trục sau. Điều này sẽ giữ cho chiếc xe trở thành mô hình lái bánh sau. Các động cơ điện sẽ không chỉ tăng sản lượng của V6 nhưng họ cũng sẽ cho phép cho tất cả các hoạt động điện. Điều này sẽ làm cho Q100 một trong những chiếc xe thú vị hơn trong lớp của nó. Hệ thống bánh lái toàn bộ sẽ được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, nếu GT-R có thể sử dụng cùng một nền tảng thì sẽ tạo ra sự cạnh tranh giữa hai chiếc xe. Điều này sẽ không được tất cả những điều tuyệt vời mà xét cả hai đều về cơ bản từ cùng một nhãn hiệu.