2018 Jeep C-Segment Giá CUV, Ngày phát hành

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/ Bây giờ muốn nói về một chiếc xe đã được phát hiện trên đường nhưng vẫn còn những thông tin khan hiếm về nó. Để cho bạn biết sự thật, chiếc xe này không phải là gần để đặt thế giới vào lửa và sẽ không trở thành SUV thuận lợi nhất trên thị trường bất kỳ. Bạn có thể tự hỏi tại sao địa ngục chúng ta đã viết một bài báo về nó. Vâng, Fiat Chrysler Automobiles đầu tư gần 300 triệu USD vào một cơ sở sản xuất tại Ran một lần nữa, Ấn Độ, để sản xuất mô hình Jeep mới. Đây là một khoản tiền rất lớn và có lẽ Jeep có kế hoạch dài hạn lớn với mô hình này. 2018 Jeep C-Segment CUV aka Jeep 551 nên thay thế Patriot và Compass. Tuy nhiên, cái tên này vẫn chưa được chính thức xác định nên không ngạc nhiên nếu nó được đặt dưới một số cái tên khác (một số nhà báo gọi nó là Mini Grand Cherokee).

Tại sao sản xuất được gửi đến Ấn Độ? Ấn Độ chắc chắn sẽ là một trong những thị trường chính của C CUV nhưng tập trung vào một số quốc gia khác. FCA có kế hoạch xuất khẩu chiếc xe này đến Úc. Ấn Độ khá gần với Úc và chi phí sản xuất thấp hơn so với ở Mỹ và châu Âu. Đây là lý do chính tại sao mô hình mới sẽ được sản xuất tại nước Châu Á này. Họ cần phải cắt giảm chi phí để giữ giá giảm và có khả năng hơn.
Ngoài Úc, họ sẽ xuất khẩu crossover này sang một số nước khác, như Nam Phi. FCA hướng vào thị trường lái xe tay phải vì vậy Vương quốc Anh có thể là của họ. Đừng mong đợi để xem nó ở Hoa Kỳ hoặc các phần khác của châu Âu. Nhật Bản cũng không có vấn đề gì kể từ khi thị trường ô tô đã bão hòa và 2018 Jeep C-Segment CUV không thể cạnh tranh với họ.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ Có vẻ như năm 2018 Jeep C-Segment CUV đã được phát hiện trên đường. Chúng tôi đã quản lý để có được một số hình ảnh gián điệp của chiếc xe ngụy trang mà một số nguồn tuyên bố là C-Segment CUV trong tương lai. Rõ ràng, phải mất sau Renegade. Nó dựa trên nền tảng giống như Jeep Renegade nhưng có vẻ lâu hơn. Nhiều người tin rằng chiếc crossover này sẽ dựa trên nền tảng CUSW nhưng Jeep tuyên bố điều này sẽ không xảy ra. Nói chung, thiết kế không phải là sáng tạo và giống như một sự kết hợp của các mô hình khác. Có vẻ như Jeep đã không tập trung nhiều vào thiết kế nhưng khi vào thị trường Úc với chiếc xe này. Mặt khác điều này không có nghĩa là C-Segment CUV 2018 trông không hấp dẫn, chỉ là nó không cung cấp bất cứ điều gì mới.

Khi nói đến nội thất có thông tin khan hiếm về nó. Nó chắc chắn được trang bị công nghệ mới nhất bao gồm: Pandora Link, radio vệ tinh, GPS, hệ thống âm thanh Bluetooth và điều khiển khí hậu tự động. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa được biết. Theo chúng tôi, nội thất sẽ giống với các mẫu Jeep khác và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Kể từ khi Jeep đã không tiết lộ bất kỳ thông tin về powertrain chúng tôi chỉ có thể suy đoán về nó. Có tin đồn rằng dưới mui xe của 2018 Jeep C-Segment CUV một 2.0l Tigershark sẽ được đặt. Động cơ này đi kèm với sản lượng 164 mã lực và nó sẽ không phải là lựa chọn duy nhất có sẵn. Một động cơ Diesel 2.0 l Multi Jet II sẽ hoàn thành đội hình. Nó cung cấp 170 mã lực và đi kèm với hộp số tay 6 cấp, cũng như động cơ cơ sở. Một số nguồn không đáng tin cậy đề cập đến việc truyền tải tùy chọn nhưng chúng tôi không muốn xem xét các cáo buộc này. Hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu vẫn chưa được công bố.

Tại thời điểm này chúng tôi không có một đầu mối những gì giá cả có thể được. Giá khởi điểm của Renegade là 18.990 USD và nhiều người tin rằng 2018 giá CUV của Jeep C sẽ tương đương. Tuy nhiên, chỉ có không đủ thông tin để đưa ra một mức giá có thể. Mặt khác, nó đã được công bố rằng sự chéo này đang đến với thị trường vào năm 2018. Điều này nói đến Úc trong khi chúng tôi không biết khi nào nó sẽ được phát hành ở các thị trường khác Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/

.