2018 Porsche Panamera Thể thao Turismo và Giá

Yaris 2018 Năm ngoái, Porsche đã cho ra mắt chiếc Panamera mới đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho sự tốt đẹp của nó. Mặc dù vậy, đã có rất nhiều người không thích cách mà nó cũng giống với mô hình cũ hơn. Mô hình mới lớn hơn trước đây, nhưng nó cũng có vẻ mang tính thể thao hơn. Nó đã nhận được động cơ mới, một nội thất hoàn toàn mới và nhiều nâng cấp cho thiết bị chạy của nó. Tuy nhiên, chiếc xe không phải là hoàn hảo, nhưng may mắn thay Porsche đã có thể nhìn thấy điều đó. Câu trả lời của họ cho vấn đề này là Porsche Panamera năm 2018 , một phiên bản không ai dự kiến.

Họ đã thêm vào một vài mức độ trang trí mới, một kiểu dáng hoàn toàn mới và một vài động cơ mới. Thiết kế đã không thay đổi nhiều đối với chiếc xe thông thường, nhưng kiểu dáng mới đã nhanh chóng đẩy mạnh Panamera trong số những chiếc xe được mong muốn nhất trên thị trường.

Đây không phải là thương hiệu mới của Porsche. Một thời gian trước đây, họ đã giới thiệu khái niệm Panamera Sport Turismo, một bản xem trước cho mô hình mới. Tuy nhiên, Porsche đã đi trước và phát hành sedan, vì vậy hầu hết mọi người nghĩ rằng chiếc xe không chỉ là một khái niệm. Điều này đã được chứng minh sai mặc dù khi họ cũng phát hành Sport Turismo như là một phiên bản sản xuất cho Panamera. Chiếc xe là một biệt thự năm cánh, và nó đã được cung cấp ở châu Âu và Mỹ. Trên thực tế, đây là bất động sản hiệu suất cao duy nhất trên thị trường, và chúng tôi khá chắc rằng thời kỳ thống trị của nó sẽ không bị cản trở lâu dài. Chiếc xe có thể sử dụng được nhiều hơn so với chiếc sedan, nhưng nó có cùng bố cục về nội thất, động cơ và điều quan trọng nhất là hiệu suất. Panamera 2018 mới bắt đầu với giá 86.000 USD, và nó sẽ đạt được trên 160.000 USD cho mô hình hàng đầu.

Chiếc sedan Porsche Panamera năm 2018 cơ bản trông giống như một chiếc xe bốn cửa 911. Điều này đã được một số người đánh giá và ghét bởi những người khác. Mặc dù vậy, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng nó là một cải tiến lớn so với mô hình cũ mặc dù cơ thể lớn hơn. Nhờ tỷ lệ của nó, chiếc xe mới trông tốt hơn nhiều so với trước đây. Các toa xe thậm chí còn tốt hơn. Nhờ phong cách bắn phanh, toa xe trông rất giống với những gì mà Panamera cần phải có ngay từ đầu. Cửa sổ phía sau góc, mái thấp và chiều rộng xe rộng tạo ra một diện mạo ấn tượng. Porsche đã quyết định lắp đặt những chiếc đèn đuôi rộng, giống như chiếc 911, và cũng là một chiếc xe lượn gió lớn, hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc xe.

Nội địa

Camry 2017 đây Porsche Panamera năm 2018 hầu như giống hệt với mô hình năm ngoái. Nó đi kèm với bánh lái, chỗ ngồi, hệ thống thông tin giải trí rộng 12-inch rộng và bố cục tổng thể như trước. Tuy nhiên, Sport Turismo có nhiều headroom hơn so với sedan của nó cũng như không gian thân cây hơn đáng kể. Mặc dù vậy, nó vẫn có sẵn chỉ là một chiếc xe bốn chỗ ngồi. Dường như Porsche có thể sẽ đưa ra mô hình 5 chỗ trong tương lai, nhưng hiện tại nó vẫn là siêu sở hữu của bốn người.

Mô hình cơ sở được trang bị động cơ V6 turbo tăng áp 2,9 lít với Turbo và Turbo S nhận được động cơ V8 tăng áp 4 lít. Những động cơ này có công suất từ ​​440 mã lực đến 570 mã lực và mô-men xoắn 590 lb-ft cho Turbo S. Tin tức được đưa ra dưới hình thức cơ sở lai mới kết hợp động cơ điện 2.9 lít V6 với động cơ điện. Kết quả là 462 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft. Nó không chỉ có khả năng đi hơn 30 dặm trên điện một mình, nhưng nó cũng có thể bắn trúng 60 MPH chỉ trong 4,3 giây trong khi có một tốc độ tối đa tối đa về phía bắc 170 MPH. Động cơ này đã có sẵn cho chiếc Porsche Panamera 2018 trong khi hybrid thứ hai sẽ sớm có mặt. Turbo S E-Hybrid kết hợp động cơ V8 4 lít với động cơ điện 136 mã lực. Kết quả là một chiếc xe với công suất 680 mã lực sẽ đạt 60 MPH chỉ trong 3 giây. 2 giây và đạt hơn 190 MPH. Giống như V6, V8-lai vẫn có thể đi du lịch lên đến 31 dặm trên điện mà là rất ấn tượng bên phải của nó Prado 2017.