2018 Subaru Tribeca Thay thế, Giá cả, ngày phát hành

Altis 2018 CẬP NHẬT: 2018 Subaru Tribeca là chiếc SUV bảy chỗ của thương hiệu Nhật Bản, mẫu xe này đã được phát hiện trên mẫu xe Mazda CX-9 và Ford Explorer. Theo Subaru, những khác biệt chính là chiều. Mẫu SUV hoàn toàn mới này lớn hơn Tribeca và sẽ được cung cấp cơ bản với ghế ngồi hàng thứ ba. Nó được tạo ra xung quanh nền tảng Subaru Global mà trong loại giảm đã xuất hiện lần đầu trong mô hình Impreza 2017. Subaru đã không đặt tên cho mẫu SUV SUV mới này. Công ty này đã đăng ký vài tên. Gợi ý tên như là một từ đồng nghĩa của “phiêu lưu bên ngoài”, SUV này có thể được gọi là Ascent 7 .
Tribeca ban đầu đã được phát hành vào năm 2005 và nó đã là một trong những chiếc Crossroad độc đáo trên mạng. Nó có một động cơ độc đáo cho lớp học của nó và nó cũng trông khá bất thường. Tuy nhiên, không may, chiếc xe đã không nổi trội ở bất cứ thứ gì để nó bị thua với một số đối thủ hiện đại hơn của nó. Do đó, nó cũng đã bị ngưng trong năm mô hình năm 2014 và kể từ đó không có nhiều thông tin về nó. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, Subaru đã đưa ra kế hoạch cải thiện doanh thu trên thị trường Mỹ một cách đáng kể. Có vẻ như họ muốn đạt được 600.000 doanh thu mỗi năm vào năm 2020.
Điều này sẽ khá khó khăn để đạt được với danh sách xe hiện tại của họ. Bởi vì điều đó, có vẻ như họ cuối cùng sẽ phát hành những tin đồn 2018 Subaru Tribeca. Chiếc xe sẽ vẫn là một chiếc crossover cỡ trung giống như trước đây. Tuy nhiên, thời gian này xung quanh mọi thứ sẽ được một chút thông thường hơn.
Đối với người mới bắt đầu, Tribeca dự kiến ​​sẽ dựa trên nền tảng modular sắp tới của Subaru, nó sẽ củng cố hầu hết các xe của họ trong vài năm tới. Ngày phát hành chưa được đưa ra cho Tribeca sắp tới. Tuy nhiên, chiếc xe có thể được tiết lộ vào khoảng cuối năm 2018 và đi vào thị trường vào năm sau. Vẫn còn quá sớm để nói về giá cả nhưng nó là an toàn để giả định nó sẽ được giá theo đối thủ cạnh tranh như Santa Fe hoặc thí điểm.

Camry 2018 Thật không may, chúng tôi đã không nhìn thấy một con lăn phát triển duy nhất của Subaru Tribeca 2018 cho đến nay, vì vậy thiết kế của nó vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, Subaru đã phát hành một khái niệm với cái mà là khá ấn tượng để xem xét. Thiết kế này có thiết kế giao diện người dùng mới, tương tự như thiết kế của Impreza nhưng hơi cồng kềnh. Nó cũng có một cơ bắp hơn cơ Tribeca cũ mà có thể dịch khá độc đáo trên một cơ thể lớn hơn sẽ phù hợp với chéo bảy chỗ tốt hơn.

Đây là mô hình trước đây của chiếc xe thiếu một chút so với một số đối thủ của nó. Thế hệ sắp tới của chiếc xe dự kiến ​​sẽ có nhiều hiện đại hơn trước và cũng thường xuyên hơn. Chúng tôi mong đợi một cái gì đó tương tự với Impreza mới nhất nhưng mọi thứ có thể thay đổi cho đến khi được chính thức phát hành vào năm 2018. Mặc dù những yếu tố này vẫn còn chưa rõ ràng, chiếc xe chắc chắn sẽ có sẵn như là một chéo bảy chỗ. Tuy nhiên, nó sẽ không có hai chiều dài cơ sở khác nhau. Thay vào đó, nó nên cung cấp bảy chỗ như là tiêu chuẩn với khả năng loại bỏ chúng hoàn toàn.
Động cơ duy nhất có sẵn trên chiếc xe này là một chiếc xe lăn có chiều cao 3,6 lít. Điều này không hiệu quả hoặc thậm chí là mạnh mẽ. Subaru Tribeca 2018 sắp tới sẽ có tính năng mạnh hơn và hiệu quả hơn powertrains trước. Chúng tôi hy vọng chiếc xe mới này sẽ trang bị động cơ tăng áp 4 xi lanh nhỏ 2 lít, giống như chiếc Impreza WRX mới nhất.
Động cơ thế hệ mới này sẽ mang lại nhiều mô-men xoắn cực đại, một công suất tương tự cho động cơ 3,6 lít cũ cũng như hiệu suất nhiên liệu tốt hơn. Mặc dù không chính thức, chiếc xe có thể cung cấp từ 250 đến 300 mã lực và mômen xoắn cực đại 300 lb-ft. Một hộp số tự động , rất có thể là một hộp số CVT , nên được cung cấp như là lựa chọn duy nhất. Trong truyền thống của Subaru, Tribeca 2018 mới sẽ chỉ được cung cấp như là một mô hình lái xe toàn cầu. Một hybrid cũng đã được đồn đại trong một thời gian rất dài nhưng Subaru hiện không có một powertrain khả thi cho một crossover lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ có một đơn vị mới hoặc thậm chí là một chiếc hybrid dựa trên Toyota với cách bố trí tương tự như chiếc RAV4 Hybrid Fortuner 2018.