2018 Thiết Kế Lại Lexus LS, Ngày Phát Hành, Giá

Toyota Hilux 2017 là một loại xe hạng sang mà họ chắc chắn sẽ là kỹ năng của mình trong Ocean Affairs, công cụ thiết kế sang trọng, và cũng là tràn đã trở thành một phần của sự vĩ đại của mỗi dòng xe ô tô do người Nhật bán ra. Do đó, phiên bản mới nhất của năm 2018 Lexus LS sẽ là một ngôi sao trong thế giới của ô tô.

Thiết Kế Đơn Giản Từ Lexus
Dòng Scratches 2018 Lexus LS mới nhất bên ngoài tăng cường nhận dạng của một chiếc sedan sang trọng. Bên ngoài có những thay đổi đáng kể trong lĩnh vực tiếp theo, thiết kế lưới tản nhiệt của trục chính tăng cường ấn tượng về tính thể thao, sang trọng và tính cách. Sự hiện diện của Ánh sáng Chiếu sáng Phát sáng (LED) ánh sáng trang trí ngọn hải đăng bao gồm cả ánh sáng Chạy Dừng ban ngày (DRL) và sương mù. Trong khi thiết kế đèn thuỷ tinh 3D với đường viền của chữ “L” khi nhận diện Lexus củng cố phần đuôi của chiếc xe

Bên trong Lexus LS 2018 thay đổi và bổ sung được thực hiện bằng cách chạm vào một dòng xe sang trọng mà cab, thoải mái, yên tĩnh và cá nhân như là một bồi bàn trong chuyến đi. Ngoài ra, Lexus Climate Concierge là một công nghệ tiên tiến cho phép nhiệt độ cabin tự động điều chỉnh nhiệt độ cơ thể người. Cũng như Hệ thống chiếu sáng tiên tiến (AIS) là một công nghệ cho phép mức cabin nhẹ và bảng điều khiển, ngay sau khi tình huống xảy ra, ngay cả khi người lái xe đến gần xe, khởi động động cơ, bắt đầu lái xe, tắt máy và để Xe.

Động Cơ Dành Cho Loại Xe Này
Ngành công nghiệp động cơ đạt được những cải tiến để đáp ứng các vấn đề môi trường. Chương trình kiểm soát động cơ (ECU) Chương trình Lexus LS được cập nhật để tuân thủ các quy định của Euro 5. Sau đó, logic của hệ thống kiểm soát sạc cũng được tiến hành cải cách để đạt được hiệu suất nhiên liệu tốt hơn. Người ta ước tính rằng thế hệ mới nhất LS sẽ sử dụng kiến ​​trúc toàn cầu của Toyota. Để theo dõi chính nhà bếp, có thể sử dụng động cơ V8 và Toyota Hiace 2017.

Nó trích dẫn Carscoops, một tế bào nhiên liệu hydro Lexus LS 2018 sẽ xây dựng theo khái niệm LF-FC được giới thiệu vào năm 2015 sau đó. Vì vậy, Lexus LS có thể sẽ có cùng một hệ thống với LF-FC. Nó sẽ đưa ra động cơ điện ở phía sau, hai động cơ điện trên hai bánh trước.

Nhưng, thật không may, Lexus vẫn miễn cưỡng tiết lộ tin tức, vì người đứng đầu Lexus Alain Uyttenhoven vẫn đóng thông tin. Thật vậy, ông đã cố gắng để bao gồm nói rằng ông đã phải làm nhiều hơn để cung cấp các biến thể hydro.

Giá Cả Và Ngày Phát Hành
Để biết thông tin về thời điểm chiếc xe được bán ra thị trường vào năm 2018, Lexus LS không biết chắc, nhưng nếu ước tính có khả năng vào giữa năm sau hoặc vào cuối năm tới. Tất cả mọi thứ vẫn là một suy đoán. Và với giá cả hợp lệ cũng không có thông tin chính thức về những chiếc xe mới nhất từ ​​Lexus 2018 LS họ. Chúng tôi hy vọng ngày chính xác và thông tin chính xác nhất. Nếu có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật và rao giảng cho họ Toyota Prado 2017.