Altis 2018 sử dụng kết hợp đã tạo ra nhiều lướt

Altis 2018 Dữ liệu tìm kiếm tại carsales.com.au cho thấy Volkswagen Golf là chiếc xe tạo ra sự quan tâm nhất đối với vùng ngoại ô giàu có trên toàn quốc.

Theo báo cáo hàng quý về ô tô, Golf mới và được  web trực tuyến hơn bất kỳ chiếc xe nào khác trong số bảy trong số 10 địa điểm có mã bưu điện giàu nhất nước Úc.
Chỉ có 3761 (St Andrews, VIC), 3944 (Portsea, VIC) và 2110 (Hunters Hill, Woolwich, NSW) đi ngược lại xu hướng này. Ở St Andrews – mã bưu điện giàu thứ nhì của Úc, với thu nhập trung bình là 148.967 đô la – chiếc xe thông dụng nhất cho tìm kiếm ô tô là Mitsubishi Triton, phản ánh vị trí của khu vực nông thôn.

Mercedes-Benz ML 350 là phương tiện quan tâm lớn nhất đến người mua tiềm năng trong mã bưu điện 3944 (Portsea). Và trong mã bưu điện 2110 (Hunters Hill, Woolwich, NSW), việc tìm kiếm phổ biến nhất là BMW X5. Trong mã bưu chính 3143 và 2063, sân Golf xếp hạng chung với X5 và Range Rover Sport.

Các dữ liệu cung cấp cho Báo cáo Báo cáo Hàng quý là một bức ảnh chụp nhanh về các cuộc tìm kiếm ô tô vào ngày 30 tháng 6 năm nay, do đó dữ liệu không phản ánh sự suy giảm của các cuộc tìm kiếm VW trên bảng kể từ vụ xì căng đan ‘dieselgate’ đã phá vỡ vào tháng trước. Điều đó nói rằng, các cuộc tìm kiếm của VW bắt đầu có xu hướng tăng lên một lần nữa, sau thông báo của Volkswagen rằng họ sẽ nhớ lại những chiếc xe bị ảnh hưởng ở Úc .

Sự xuất hiện mạnh mẽ của Golf tại các địa điểm mã bưu điện thường gắn với ‘Toorak Tractor’ truyền thống – vốn ban đầu là Range Rover nhưng gần đây bất kỳ chiếc SUV lớn và sang trọng nào – đã lái xe cho Greg Carsman, giám đốc điều hành Greg. Roebuck, để quan sát thấy những người sống ở những vùng đất giàu nhất nước Úc không nhất thiết phải phô trương sự giàu có của họ. Yaris 2018

“Kết quả từ các báo cáo hàng quý về ô tô dựa trên báo cáo hàng quý chắc chắn thách thức quan điểm cho rằng đại hoành tráng là biểu tượng của sự thành công, cho thấy có nhiều phương trình hơn – với kích thước của chiếc xe, và tất cả các chức năng của nó đều ảnh hưởng đến quyết định mua của người mua.”

“Điều đáng ngạc nhiên, có lẽ còn nhiều hơn thế nữa sau vụ bê bối về sự bền vững của VW, đó là trong khi trên 70 phần trăm người chọn golf VW với kích thước nhỏ gọn và tốc độ xung quanh một thành phố đông đúc, trọng tâm của họ không phải là về sự bền vững – hơn 16% mua sắm của VW Golf trong năm tài chính cho một mô hình động cơ diesel “, Roebuck lưu ý.

Điều đó phản ánh những phát hiện của Volkswagen Australia rằng doanh số bán hàng của động cơ diesel, theo tỷ lệ phần trăm tổng doanh thu bán hàng Golf, đã giảm mạnh kể từ khi giới thiệu Golf 7 (hình) hơn hai năm trước đây.

Trái ngược với nhận thức của công chúng, Holden Commodore vẫn là một tìm kiếm phổ biến tại trang web ô tô hàng đầu của quốc gia. Chiếc xe ô tô lớn của Holden đã được đón nhận nhiều nhất tại các cửa hàng ô tô cho cư dân ở Nam Úc, Victoria, ACT và New South Wales.

“Thật thú vị, khi nhìn bên ngoài vùng ngoại ô giàu có nhất của đất nước, đa số người Úc nói với chúng tôi rằng họ vẫn rất thích những chiếc ô tô lớn do địa phương sản xuất như Holden Commodore. Đáng buồn thay, thông tin này có thể là quá trễ cho Holden khi họ phát hành phiên bản cuối cùng, phiên bản giới hạn của những chiếc xe “, Roebuck nói.

Người Tasmania dường như bị va vào tay Subaru Forester, trong khi người Queensland thích Toyota HiLux và người Úc sống ở Northern Territory và Western Australia dành nhiều thời gian tìm kiếm trực tuyến cho Toyota LandCruiser hơn bất kỳ chiếc xe khác. Innova 2018