Altis 2018 sự ra mắt của tất cả các mẫu xe đã ra mắt trong

Altis 2018 đã phát hành cuộc khảo sát hằng năm để kỷ niệm tất cả những thành tựu năm 2015 của mình.

Bắt đầu với chương trình Geneva Motor Show, nhà sản xuất ô tô Ý đánh dấu năm nay, cũng như liệt kê một số thành tựu của nó, bao gồm thời gian Nurburgring đáng chú ý dưới bảy phút với chiếc Aventador LP750-4 SV vào tháng Tám.
Để giúp bạn giữ được sự quan tâm của bạn, có rất nhiều hành động nghiêng trên tuyết và trên đường đua và một chút rắc rối của hình ảnh SUV của Urus.
Audi đã thông báo rằng nó đã thông qua chiếc SUV Q2 cho sản xuất và sẽ sửa chữa lại Q5 lớn hơn như là một phần của khoản chi tiêu 4,5 tỷ USD.

Nhà sản xuất ôtô Đức, đăng Dieselgate, cũng khẳng định nó sẽ có một chiếc xe chạy bằng pin sẽ được bán vào năm 2018 và sẽ mở rộng dòng xe hiện tại lên đến 60 chiếc xe đáng kinh ngạc vào năm 2020.
Audi Q2 sẽ được định vị là đối thủ của MINI Countryman và đo chiều dài khoảng 4,2 mét. Giá của nó sẽ phản ánh điều này, bắt đầu có tiềm năng dưới $ 40,000.

Dựa trên nền tảng MQB của tập đoàn VW, dòng sản phẩm động cơ dự kiến ​​sẽ được chuyển sang từ phạm vi Audi A1. Cả hai bánh trước và ổ đĩa bánh xe đều sẽ được cung cấp. Mong đợi các phiên bản plug-in hybrid, mang e-tron badges.

Q2 sẽ dẫn dắt một hướng thiết kế cơ bản cho thương hiệu và do đó nó có vẻ sẽ mang tính cách thể thao để thu hút người mua trẻ tuổi hơn tới thương hiệu.

Ban đầu, người ta cho rằng Audi sẽ bị buộc phải gọi chiếc SUV trẻ em của họ vào quý I từ khi Q2 được sở hữu bởi Alfa Romeo. Không biết cuộc tranh chấp này đã được giải quyết để cho phép Audi tự do sử dụng tên Q2.
Được phát hành cuối đêm qua, đã có thông báo bản phác thảo ban đầu đã được gửi đến 250 người mua đã đặt một khoản tiền gửi để cho họ “một hương vị của những gì sẽ đến”.
Đã bán hết cho năm 2017, nguồn tin nhỏ giọt của PR cho sự tái sinh của TVR đã bắt đầu.

Cho đến nay, chúng ta biết rằng chiếc xe thể thao đầu tiên của nó trong gần một thập kỉ sẽ chuyển sang sử dụng các động cơ thẳng trong sáu chiếc đã được phát triển cho chiếc Coyote ‘V8′ Cosworth-tuned. Yaris 2018

Được biết sẽ sản xuất từ ​​350kW đến 370kW, nhờ công việc của nhà chế tạo động cơ F1 trước đây, Cosworth, động cơ mới sẽ có 5 giai điệu – một bài hát tiêu chuẩn, công suất lớn, track day-spec và hai phiên bản cho đua bao gồm động cơ GT3-spec đầy đủ cho một tay đua của Le Mans.

Để giúp điều chỉnh động cơ mới phù hợp với chiếc xe được thiết kế của Gordon Murray, Cosworth đã chuyển đổi V8 để có chất bôi trơn cho khô, giúp đóng gói và giảm nguy cơ bị đói ở những lực lượng cao.

Để tăng hiệu suất trên chiếc xe tiêu chuẩn có một bản đồ động cơ mới, biến đổi van biến thời gian và một ống xả mới được thực hiện cho một lối thoát khí thải hệ thống. Để tăng phản ứng động cơ, động cơ mới cũng sẽ đi kèm với một bánh đà nhẹ hơn.

Nói về trọng lượng, TVR đã phục hồi cam kết của mình rằng chiếc xe thể thao của mình sẽ cân nặng trong một 1100kg lithe.

TVR vẫn chưa công bố nơi nó sẽ thiết lập cơ sở sản xuất mới của mình nhưng đã khẳng định rằng mọi chiếc Ford V8 mới tăng cường Cosworth sẽ được Cosworth chế tạo bằng tay trong cùng một xưởng sản xuất lắp ráp các động cơ đua IndyCar.

TVR cho biết nó sẽ tiết lộ năm 2018 tay đua của mình tại cuộc đua năm 24 giờ Le Mans 24 giờ. Chiếc xe đường mới của nó sẽ được bán ngay sau đó.Innova 2018

Altis 2018