Altis 2018 trang bị một động cơ Pentaxar 3,6 lít V6

Altis 2018 đã công bố sẽ chuẩn bị cho chiếc xe pin nhiên liệu hiđrô thế hệ thứ hai sau khi thử nghiệm thành công mẫu xe ix35 Fuel Cell hiện tại.

Theo một người trong cuộc nói chuyện với tạp chí ô tô Anh, Autocar, một cuộc chạy đua 4 năm lên đến 15.000 chiếc xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro đã được chấp thuận cho sản xuất và bán trên thị trường toàn cầu.
Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đang giữ kín tiếng về loại xe nào sẽ thay thế chiếc xe pin nhiên liệu dựa trên ix35 cuối cùng, nhưng Hyundai đã loại trừ một IONIQ có công suất H2.

Đối thủ Toyota Prius của Hàn Quốc được cho là ứng viên lý tưởng cho các tế bào nhiên liệu H2 bởi vì IONIQ đã được phát triển cho các máy móc thay thế.

Bây giờ, theo nội bộ của Hyundai, cửa năm cánh chỉ được cung cấp với hệ thống truyền động hybrid, plug-in hybrid và điện khí nén thuần túy truyền thống.

Với việc IONIQ loại trừ, người nội bộ nói Hyundai sẽ phát triển một chiếc xe “độc lập” để thúc đẩy công nghệ pin nhiên liệu của mình.

Không biết chiếc xe sẽ có hình dạng như thế nào, nhưng có vẻ như Hyundai sẽ gắn bó với công thức SUV nhỏ và mượn nền tảng của nó và thiết kế cảm hứng từ Tucson mới.

Với việc phát thải khí xả duy nhất là hơi nước, thật không may là có rất ít cơ hội cho bất kỳ mô hình Fuel Cells nào của Tucson đến đây.

Tại Úc, chỉ có một trạm hydro, tại trụ sở của chính quyền thành phố Sydney.
Jeep đã khẳng định khái niệm 715 của Đội Trưởng xuất hiện lần đầu tiên vào lễ kỷ niệm 50 năm Phục Sinh Jeep Safari vào cuối tuần là một bản xem trước trực tiếp chiếc Wrangler ute bốn cửa đầu tiên.

Nhãn hiệu SUV của Mỹ đã cho biết sẽ sản xuất một phiên bản ute của Wrangler thế hệ tiếp theo của nó vào năm tới và trước đó đã cho thấy một số chiếc xe thể hiện sự ủng hộ khát khao, trong đó có khái niệm Gladiator năm 2005.
Nhưng giờ đây, giám đốc thiết kế của Jeep, Mark Allen, cho biết Giám đốc Crew của hai chiếc taxi – một trong bảy khái niệm được tạo ra cho những người đam mê xe Jeep hàng năm này – đáp ứng một số gợi ý cho sự xuất hiện của chiếc xe Wrangler năm 2017.

“Chúng tôi đã giấu một số gợi ý về những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường ngay trước mắt bạn”, Allen nói với tạp chí Outside về các khái niệm Moab năm 2016 của Jeep.

Allen cho biết chiếc pick-up Comanche nhỏ gọn của Renegade không chỉ là một bài tập kiểu dáng, mà còn cho biết nhiều yếu tố thiết kế của đội ngũ Crew Chief của Wrangler sẽ được sản xuất.

Yaris 2018      “Chúng tôi chưa bao giờ làm một phi hành đoàn-pick-up [khái niệm] trước đây. Gợi ý, gợi ý, “anh nói, thêm:” Có thể có những điều bạn nhìn thấy trên trưởng Crew mà bạn có thể nhìn thấy trên chiếc xe tải đó. ”

Allen nói với bên ngoài rằng cái đuôi thép của đội trưởng Crew Chief sẽ không được nhìn thấy trong các phòng trưng bày, và cũng không phải là lốp xe quân đội của nó, trước và sau tời hoặc cản thép có khả năng làm duyên dáng cho người bán hàng.
Cũng không rõ liệu chiếc Wrangler Ute, giống như khái niệm và toa xe sản xuất mà nó sẽ dựa, sẽ được cung cấp dưới dạng có thể chuyển đổi với một mái có thể tháo lắp được.

Tuy nhiên, tỷ lệ tổng thể, giường chở hàng 5 feet và các bậc thang tích hợp cab của hai chiếc xe buýt mở đầu Crew Chief, mà Jeep mô tả như là lời chào tới các phương tiện dịch vụ quân sự Jeep huyền thoại – đặc biệt là Kaiser M715 – có thể sẽ trở thành thực tế.

Được tr gắn kết với một hộp số tự động 5 cấp và được sơn màu sơn ‘Tactical Green’, Đội trưởng Đội lái trên những bánh xe khóa 20 inch với lốp xe quân sự NDT 40 inch, và thêm bốn -chiếc xe nâng hàng với bộ khuếch đại Fox 2.0 từ xa, bộ phận đường trục xe Jeep Performance Parts và dàn trước và sau của Dana 60.

Ngoài ra còn có máy nén khí trên boong, nâng cấp xy lanh phanh, luồng không khí lạnh, ống xả đã được cải tạo, thiết bị kiểm soát cảm hứng máy bay, mopar tất cả các thời tiết thảm ghế phía sau, la bàn, ghế phía trước và khung da / vải cho tất cả các chỗ ngồi thêm ghế sau.

Mặc dù các tài liệu tham khảo lịch sử của khái niệm dựa trên Wrangler, Allen nói với Bên ngoài: “Tôi không có nhiều quan tâm đến việc làm retro. Điều gọn gàng với Wrangler là nó không cần phải được retro, vì nó không bao giờ đi xa. ”

Đồng hành cùng với kỷ niệm 75 năm của Jeep và dự kiến ​​sẽ là chiếc xe Jeep Safari hàng năm lần thứ 50 khởi hành vào thứ bảy (19 Tháng 3) ở Utah và kéo dài đến ngày 27 tháng 3. Innova 2018