Aston Martin châm ngòi thế giới bằng chiếc DB11

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ 

một lịch sử lâu dài của tour du lịch lớn V12 của thương hiệu Anh, Aston Martin đã xuất bản một lời trêu ghẹo của người kế nhiệm mới nhất của bảng hiệu của họ David Brown – DB11. Video này cũng là lời nhắc nhở với thế giới rằng họ đã tạo ra những chiếc xe đẹp kể từ đó.

Trong phần giới thiệu dưới đây, bạn sẽ chứng kiến ​​cách các mô hình DB phát triển qua nhiều năm; Từ DB2 sang DB5 đến DBS với DB9 GT được thiết kế tinh xảo. Mặc dù không công bố rõ ràng, nó ngụ ý rằng hình bóng ở cuối của video sẽ là DB11 rất được chờ đợi. Và sự tồn tại của video này trên microsite DB11 tiếp tục chứng minh điều đó.

Aston Martin DB11 sẽ chính thức được tiết lộ tại Geneva International Motor Show 2016 sắp tới vào tuần tới. Bây giờ, tất cả những gì chúng ta có thể làm là làm thỏa mãn đôi mắt của chúng ta vì nó sẽ kéo dài rất lâu trước khi chúng mang lại DB11 ở đây. Bạn cũng có thể kiểm tra DB9, mà vẫn còn có sẵn trong phòng trưng bày địa phương của chúng tôi.Tập đoàn Hyundai Motor tiết lộ khuôn mặt mới của Santa Fe trong Triển lãm Ôtô Chicago năm 2016. Chúng tôi yêu thích những cập nhật tinh tế trên chiếc ghế 7 chỗ của Hàn Quốc này, ngoại trừ việc chúng tôi không chắc chắn thời điểm này sẽ đưa các showroom địa phương ra sao.

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/

Mặt trước, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là đèn sương mù thẳng đứng và lưới hình thang khổng lồ rất nổi bật giữa các mẫu xe Hyundai sắp tới. Điều này, cộng với những đầu đèn sắc nét với đèn chạy LED, cho toàn bộ phía trước fascia một kháng cáo sang trọng và có thẩm quyền. Một điều chúng ta sẽ bỏ lỡ, tuy nhiên, là lượng không khí lưới trên bumper của mô hình đi.

Ở bên cạnh, sự thay đổi đáng chú ý nhất là cửa sổ bảng thứ 3 gần cột C. Nó bây giờ lớn hơn loại hẹp của cái cũ. Các đường nét nhân vật đều giống nhau cho cả hai mô hình trong khi các rims đã thay đổi một chút từ các đường cong sang bánh xe hợp kim 10-nói.

Đó là một câu chuyện khác ở mặt sau của Santa Fe nâng lên mặt. Thiết kế đậm trước không thực sự được bổ sung bởi thiết kế phía sau đặc biệt với đèn đuôi lớn hơn. Dường như họ đã quay trở lại Santa Fe 2013 với kiểu dáng mới này. Tuy nhiên, nó vẫn còn tuyệt vời với bội thu được định nghĩa hơn và ống xả riêng biệt.

Bên cạnh vẻ ngoài được nâng cấp, Santa Fe mới cũng sẽ có các tính năng an toàn không có trong mô hình đi. Cảnh báo ngõ xuất cảnh, trợ giúp tự động chùm tia tự động và phanh khẩn cấp tự động với việc dò tìm người đi bộ đã trở thành tiêu chuẩn, điều này sẽ làm cho nó trở thành một đối thủ cạnh tranh để theo dõi trong lớp học.

Đối với động cơ, phiên bản Mỹ Santa Fe sẽ có động cơ 3.3 L Lambda II V6. Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu điều này sẽ là nhà máy điện bao gồm trong Santa Fe mới. Chúng tôi sẽ phải đợi đến khi Hyundai Asia Resources, Inc. (HARI) mang nó về

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/

.