Bàn gấp gấp bằng da với lớp gỗ Lexus ES 250

Lexus ES 250 Heiss cho biết, Mercedes-AMG Manufaktur, trung tâm chế tác thủ công của công ty, có thể phục vụ cho hầu hết các yêu cầu vượt ra ngoài bình thường. Các mặt hàng có thể được cung cấp theo yêu cầu bao gồm rèm cửa bằng điện cho cửa sổ phía sau và cửa sau, hoặc cacbon kết hợp với thiết kế nội thất, bàn giao tiếp điện thoại bằng các kết hợp vật liệu khác nhau, tủ lạnh và quầy bar .

Hơn nữa, một số AMG sẽ được trang bị điện thoại di động tích hợp, màn hình DVD, hệ thống video và máy tính xách tay cũng như các thiết bị hi-fi high-end, truyền thông di động (điện thoại, fax, truyền dữ liệu) hoặc các hệ thống định vị. .

Theo Heiss, một khách hàng từ Dubai muốn một chiếc SL55 phù hợp với màu sắc của một mẩu phế liệu màu hồng mà vợ ông thích. Chiếc xe này đã trả một khoản phí đáng kể để chiếc xe sơn màu hồng kim loại. Sau đó, da nội thất được nhuộm màu hồng, như là gỗ veneer được sử dụng để cắt nội thất. Bạn trả tiền của bạn …

Hai ví dụ điển hình chúng tôi thấy trên sàn sản xuất là một chiếc AMG G55 AMG gắn với Los Angeles, được trang bị các ngăn chứa bằng tay được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để chứa các thùng chứa cà phê Grande của hãng Starbuck và một chiếc SL55 AMG hoàn chỉnh với thân xe màu đen, .

Máy cấy ghép tay, được ký kết bởi cá nhân

Triết lý AMG thường được biết đến của “một người đàn ông, một động cơ” chỉ đơn giản có nghĩa là một kỹ thuật viên duy nhất – được xác định bởi chữ ký trên bảng động cơ – chịu trách nhiệm cho việc lắp ráp hoàn chỉnh động cơ AMG.

41 cơ chế chính của bộ phận này được xây dựng từ 80 đến 120 động cơ mỗi ngày. Mỗi chiếc có khả năng xây dựng cả động cơ diesel và các động cơ diesel phát triển gần đây và việc xây dựng các động cơ này mất hai và ba giờ.

Sau đó, một kỹ sư kiểm tra hoạt động của các đơn vị đã hoàn thành trên giàn thử nghiệm “thử nghiệm lạnh”, với sự trợ giúp của các phép thử mô phỏng và xây dựng áp suất. Động cơ AMG sau đó được vận chuyển từ tầng trệt tới một kho chứa vịnh cao ở tầng trên.

Đối với động cơ diesel mới, AMG đã làm lại 95% động cơ 270 xi-lanh 20 van 270CDI. Động cơ turbo lớn hơn và hệ thống làm mát không khí hiệu quả cao giúp tăng công suất của động cơ 3 lít lên 172 kW. Thật không may, C30 CDI sẽ không đến Nam Phi … Theo chuyên gia kỹ thuật của DaimlerChrysler Hans Leithgoeb, bố trí động cơ của C30 CDI cấm việc chuyển đổi tay lái. Lexus ES 350

Chiếc xe này chủ yếu nhắm vào thị trường châu Âu, nơi mà các động cơ diesel phổ biến. Heiss cho biết không có kế hoạch cho động cơ diesel AMG bổ sung ở giai đoạn này.

Tương lai giữ gì cho AMG

AMG sử dụng khoảng 600 nhân viên, và theo Bruhnke, quy mô hoạt động của công ty cho phép linh hoạt để phát triển và xây dựng các xe độc ​​nhất vô nhị. Đó là lý do, ông nói, AMG không có khả năng đưa ra các dẫn xuất ở cuối hạ lưu của thị trường và / hoặc trở thành nhà sản xuất xe hơi.

Động cơ siêu xe của McLaren Mercedes SLR đang được thử nghiệm bởi AMG và khi chiếc xe được sản xuất vào cuối năm nay, nhà sản xuất dựa trên Affalterbach sẽ cung cấp động cơ V8 điều khiển 5,5 lít cho xe hơi nhẹ.

Bruhnke cho biết, sự phát triển của AMG tập chung vào thiết kế động cơ và khung gầm. Mặc dù sự phát triển của các thành phần cơ khí rất quan trọng đối với AMG, “điện tử là và là lĩnh vực quan trọng nhất” của nghiên cứu – không chỉ về quản lý động cơ và hộp số hoặc các hệ thống an toàn mà còn trong các ứng dụng giải trí và xe hơi.

Và có bất kỳ cơ hội nào của một hộp số tay được trang bị cho các mô hình AMG trong tương lai? Không có khả năng, Bruhnke nói với CARtoday.com.

“Hộp số Speedshift, theo nghĩa nào đó, là một hộp bằng tay thông minh,” ông nói. “Nó mang lại sự thỏa hiệp tốt nhất về khả năng lái xe và siêu xe nhanh hơn khi nhấn vào.”ột người lái xe của Cape đã không nhận được tiền phạt chi tiết số đăng ký của mình, nhưng rõ ràng là không phải vì chiếc xe của anh ta đã qua, sau khi người lái xe vi phạm đã đồng ý trả tiền phạt.

Một quan chức vận tải đã khuyên người lái xe phải thông báo cho cảnh sát nếu họ nhận được tiền phạt có thể có chi tiết về tấm đăng ký của họ, nhưng không phải vì phương tiện của họ.

Don Murray của Pinelands nhận được 13 hình phạt từ năm 1999, dao động từ R60 đến R450, vì những tội phạm do máy quay tốc độ ghi lại. Murray có một chiếc Peugeot Polo 1998, nhưng chiếc xe bị bắt trong tất cả các bức ảnh là một chiếc BMW trắng.

Các báo cáo vào thứ ba rằng chủ sở hữu của BMW đã đến để trả tiền phạt của mình. Murray nói rằng “trong một hai ngày” của báo cáo xuất hiện trên báo, ông đã nhận được một cú điện thoại từ một người đàn ông Hout Bay xin lỗi vì sự “pha trộn”.

Murray cho biết: “Người đàn ông nói rằng nhà cung cấp bảng số liệu của ông đã đưa tấm số sai trên xe của mình. Giá xe Lexus