Bạn sẽ có lý do chính đáng để nghĩ rằng Giá Xe Lexus RC200t

Giá Xe Lexus RC200t ếu bạn đọc một tuyên bố sứ mệnh trên trang web của một tổ chức và nó bao gồm những điều sau đây:

Nổi tiếng của Stefan Bellof Nürburgring Nordschleife kỷ lục là 6 phút 11,13 phút
Cạnh tranh trong 24 giờ của Le Mans
 nó đã được sao chép từ trang chính thức của một đội hàng đầu F1 hoặc nhà sản xuất dòng chính. Trong trường hợp này, bạn sẽ sai. Đó là sứ mệnh được đặt ra bởi một nhóm sinh viên của Đại học Kỹ thuật Eindhoven và Đại học Khoa học Ứng dụng, cả ở Hà Lan.

Chiếc xe đua cực đoan bạn đang xem là chiếc InMotion IM01 và đó là chiếc máy mà học sinh có kế hoạch đạt được mục tiêu cao cả của chúng. Nó được cung cấp bởi bốn động cơ điện, mỗi bánh một bánh, được cung cấp bởi một bộ pin được nạp bởi một động cơ xoay.

Như bạn có thể đoán là những hình ảnh là màn hình máy tính. Những hình ảnh này cho thấy việc sử dụng rộng rãi tính khí động học, bao gồm việc sử dụng không khí nóng phát ra từ hệ thống làm mát, giống như chiếc xe Công thức 1 với những chiếc khuyếch tán thổi bay hiện nay, chủ yếu chuyển toàn bộ cơ thể thành một cánh.

Chiếc IM01 sẽ cần tất cả các thiết bị cầm tay nếu nó có kế hoạch đánh bại Bellof trong chiếc Porsche 956. Thời gian ghi lại được thiết lập vào năm 1983 trong khi đạt tiêu chuẩn cho cuộc đua xe thể thao dài 1 000 km.

Nhà để xe 56 tại 24 Hours of Le Mans nổi tiếng là một triển lãm về các công nghệ trong tương lai, bởi vì chiếc xe nhập vào “lớp học” này không phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào được quy định bởi cơ quan quản lý chủng tộc.Việc tìm kiếm Niche-tại-chỗ dựa trên BMW là một lần nữa. Lần này thương hiệu Bavarian dường như đang lên kế hoạch cho một chiếc coupe crossover dựa trên chiếc X1 thế hệ tiếp theo, được mệnh danh là X2.

Theo Auto Express , X2 sẽ được cung cấp trong hai hoặc ba cửa bodystyles, cung cấp tất cả các dấu hiệu của mùa vụ hiện tại của BMW Hoạt động thể thao Coupes, bao gồm một mái nhà mái và nghiêng wheelarches. X2 sẽ sử dụng cùng một nền tảng như X1 mới sắp ra mắt và dòng máy chủ Active Tourer 2 dòng gần đây, có nghĩa là nó sẽ được cung cấp trong cấu hình ổ bánh trước và toàn bộ bánh xe.

Như hình ảnh đi kèm, X2 sẽ bao gồm các yếu tố từ khái niệm Tương lai Tương lai như đèn pha hẹp, góc nhìn rõ và lưới tản nhiệt mở rộng – như BMW đã thông qua một ngôn ngữ thiết kế mới.

Các động cơ được cung cấp trong X2 sẽ bao gồm một động cơ tăng áp 1,5 lít 3 xi-lanh và một loạt các động cơ diesel, bao gồm một xi lanh 1,5 lít 3 xi lanh và 2,0 lít bốn xi-lanh. Ngoài ra, còn có một chiếc turbopetrol 4 xi lanh 220 kW với công suất 220 mã lực, cho phép chiếc X2 của Halo được ưa chuộng như RS Q3 của Audi và Mercedes-Benz GLA45 AMG.Hình ảnh bằng sáng chế của Pullman S-Class của Mercedes-Benz đã tìm thấy đường đến web và ngay lập tức họ xua tan tin đồn về một chiếc S-Class kéo dài độc quyền mặc huy hiệu Maybach nổi tiếng.

Rõ ràng, những bản vẽ này bắt đầu từ tháng 2 năm 2013, khi bằng sáng chế được nộp tại văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.

S-Class Pullman rõ ràng thu hút nhiều ảnh hưởng thiết kế từ chiếc sedan sang trọng hiện tại của Mercedes, nhưng nhà sản xuất Ingolstadt được cho là sử dụng các dịch vụ của công ty điều chỉnh cao cấp Brabus để xây dựng và bổ sung các chất liệu hoàn thiện cho Pullman, Như sắp xếp chỗ ngồi 2 + 2 + 2 (bốn chỗ ngồi phía sau đối mặt nhau). Giá Xe Lexus RX350

Các phương tiện được cho là nguyên mẫu S-Class Pullman đã được phát hiện bên ngoài trụ sở Bottrop của Brabus và dài 6,4 mét. Rõ ràng, một phiên bản bọc thép cũng đang trong đường ống, và sẽ nặng khoảng 5 300 kg và chi phí vượt quá R10 triệu.Với việc sản xuất xe tăng siêu tốc Veyron của Bugatti kết thúc vào cuối năm 2015 (15 xe ô tô từ chỗ bán hết), tình huynh đệ đoàn xe ô tô háo hức chờ đợi người kế nhiệm của mình, sản lượng sẽ vượt quá 1 100 kW và tự hào về lý thuyết 460 Km / h tốc độ tối đa.

Việc thay thế cho siêu xe nổi tiếng của công ty sẽ sử dụng một phiên bản sửa đổi mạnh mẽ của động cơ W16 8 quít-turbo 8,0 lít hiện đang hoạt động trong Veyron. Tuy nhiên, theo Autocar, giống như những chiếc siêu xe mới của Ferrari, McLaren và Porsche, Bugatti mới cũng sẽ sử dụng công nghệ lai tạo dưới dạng một động cơ điện dạng đĩa bằng pin lithium-ion.

Các cải tiến cho động cơ W16 được tin là bao gồm một hệ thống phun trực tiếp thay vì thiết bị đa điểm hiện đang được sử dụng, trong khi động cơ turbo điện cũng là một khả năng.

Mũ thử nghiệm cho Bugatti mới đã tồn tại và đang trải qua thử nghiệm nghiêm trọng. “Năm nguyên mẫu phát triển với sự kết hợp hệ truyền động khác nhau đã được xây dựng cho đến bây giờ. Họ dựa trên chiếc xe hiện tại nhưng sử dụng các giải pháp khác nhau đang được xem xét cho mô hình mới, “một công ty nội gián nói với ấn phẩm của Anh.

Giống như Veyron, người tiền nhiệm của nó sẽ có một loại monocoque sợi carbon và sử dụng rộng rãi các công nghệ nhẹ để giữ khối lượng chung của nó ở mức tối thiểu. Rõ ràng, một tốc độ từ 0 đến 100 km / h trong 2,3 giây cũng nằm trên thẻ.Người hâm mộ Honda vòng quanh thế giới háo hức chờ đợi mô hình quầng sáng tiếp theo của thương hiệu, bởi vì công ty Nhật Bản không có một mô hình duy nhất nổi bật như aspirational. Chiếc NSX có vẻ sẽ mất mãi mãi để lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất và tin tức về sự ra đời của Civic Type-R là không bình thường – ít nhất là nói.

Trong khi chờ đợi, các báo cáo của một thay thế S2000 đã nổi lên. Mẫu roadster nguyên bản được ca ngợi nhiều đã không được thay thế khi nó đã được sản xuất ra trong năm 2009, để lại một khoảng trống trong dòng xe của Honda. Những người trong ngành đã nhìn thấy con la gần cơ sở R & D của Honda, có vẻ như là một sự thay thế S2000.

Mô hình mới này được cho là có một bố cục động cơ giữa, có thể dựa trên nền tảng giống như của NSX. Thế hệ S2000 trước đó có một nền tảng hoàn toàn mới, có lẽ không hài lòng với các máy đếm hạt đậu.

Mong đợi động cơ hút tự nhiên cao sẽ được xả ra để hỗ trợ cho một chiếc xe tăng bốn cấp, rất có thể là cùng một bộ phận sẽ làm nhiệm vụ trong Civic Type-R. Và nếu điều đó là không đủ để làm phiền những người theo chủ nghĩa thuần túy thì có lẽ việc bao gồm một thành phần lai sẽ. Các NSX sắp tới sẽ có một hệ thống điện khí đốt và với sự trở lại Honda của Formula One vào năm tới khả năng nó sẽ muốn cho thấy công nghệ lai của nó là cao. Giá Xe Lexus RX200t