Bất ngờ cho vay rất nhiều Fortuner 2018

Toyota Fortuner   http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/

Đầu năm nay, Lamborghini đã phát hành Huracán Spyder LP610-4 (với ổ đĩa được gửi tới cả bốn bánh xe). Bây giờ, nó đã lấy bao gồm của Spyder LP580-2, một biến thể sau bánh lái của Huracán hiện tại.

Trực quan, Huracán Spyder  từ xe con coupe của mình, với cản trước mạnh mẽ trước và sau. Cơ cấu mái có thể hoạt động với tốc độ lên tới 50 km / h và chỉ có thể mở hoặc đóng trong 17 giây.

Chạy phiên bản này của chiếc Huracán Spyder là động cơ V10 5,2 lít hút nhiên liệu quen thuộc quen thuộc, mang lại mô men xoắn 426 kW và mô men xoắn 540 Nm cho bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp. Gia tốc từ 0-100 km / h mất 3,6 giây, tốc độ tối đa đạt 319 km / h.

Nhìn chung, Spyder nặng (khô) ở mức 1 509 kg do sử dụng nhôm và sợi cacbon trong khung xe.

Lamborghini đã không tiết lộ giá chính thức, nhưng nó đã tuyên bố rằng nó sẽ được đặt giữa hai mô hình coupe hai bánh và bốn bánh.rở lại vào tháng 7, Internet đã tràn ngập những tin đồn rằng McLaren sẽ sớm xây dựng một người kế thừa tinh thần cho chiếc xe F1 F1 mang hình biểu tượng. Nhà sản xuất ô tô Anh đã phủ nhận điều này.

Vâng, bây giờ McLaren Special Operations (MSO) đã xác nhận chi tiết về những gì nó coi là “siêu xe GT đầu tiên trên thế giới”, hứa hẹn rằng nó sẽ là “McLaren được chế tạo tinh xảo và sang trọng nhất”. Nói về một lần quay trở lại …

Phát triển xe ba chỗ, có tên mã là BP23, sẽ được ủy thác cho MSO, với sản lượng chỉ giới hạn ở 106 chiếc (chính xác như số lượng McLaren F1s được chế tạo). Và, vâng, mỗi một cái đã được “bán trước”.

“BP23 sẽ mượn bố trí ba chỗ ngồi với vị trí lái xe trung tâm được nổi tiếng bởi biểu tượng McLaren F1, và nó sẽ được đặt trong một cơ thể tinh gọn và vỏ bọc thu nhỏ của sự sang trọng tuyệt vời”, giám đốc điều hành McLaren Automotive, Mike Flewitt.

Ông nói thêm: “Một hệ thống hybrid sẽ trở thành một trong những chiếc McLarens mạnh mẽ nhất chưa được tạo ra, nhưng chiếc xe cũng sẽ mang lại những mức độ tinh tế cao nhất, cho phép hành trình đáng kể được thực hiện với tối đa ba người trên tàu.

McLaren dự định sẽ đưa ra những ví dụ đầu tiên vào đầu năm 2019. Các chủ sở hữu tương lai sẽ làm việc cùng với MSO để tạo ra những chiếc xe riêng của họ, có thể lựa chọn màu sắc, trang trí và những điểm độc đáo khác đối với họ.ản hiệu suất của X-Class sắp tới kể từ khi chiếc xe đôi được mượn nền móng của nó từ Nissan Navara, và sẽ được sản xuất trong các nhà máy của Renault-Nissan. 

Toyota Altis   http://topxe.vn/xe-toyota-altis/

Trong khi thương hiệu Đức từ lâu khẳng định rằng X-Class sẽ có tất cả các thuộc tính của một “chiếc Mercedes-Benz thật sự”, thì cơ hội của bộ phận AMG đang hoạt động trên một chiếc xe dựa trên nền tảng của nhà sản xuất khác dường như là tốt nhất.

Tuy nhiên, từ chính thức của ông chủ Tobias Moers, chủ tịch Mercedes-AMG, thị trường cho một chiếc bánh bakkie có vỏ bọc AMG, không lớn, đủ để đảm bảo sự phát triển của nó.

“Không, sẽ không có xe bán tải AMG”, Moers nói với ấn phẩm của Úc tại Los Angeles Auto Show.

“Có thể có một thị trường cho một chiếc xe như vậy ở Úc, nhưng không phải trong kế hoạch tổng thể,” ông nói thêm.

Tiến sĩ Dieter Zetsche, chủ tịch của Daimler và là người đứng đầu của Mercedes-Benz Cars, bình luận tháng trước rằng “không có kế hoạch” đối với một chiếc X-Class có gắn cờ AMG, trước khi thêm: “Nhưng bạn không bao giờ biết. Chúng ta sẽ thấy thị trường tiếp tục thế nào, và làm thế nào sản phẩm này sẽ được tiếp nhận trên thị trường “.ân golf điện facelifted tính năng mới pin lithium-ion, với năng lực tăng từ 24,2 kWh đến 35,8 kWh. Pin mới này tăng phạm vi khoảng 50 phần trăm, có nghĩa là một phạm vi tuyên bố là 200 km trên một lần sạc.

Bộ sạc trên boong máy 7,2 kW, trong khi đó, cho phép pin được sạc đầy trong “chưa đầy sáu tiếng đồng hồ tại một trạm sạc truyền thống”. Khi được trang bị hệ thống DC Fast Charging tùy chọn, pin có thể được sạc tới 80% “trong vòng một giờ” tại trạm sạc nhanh DC, VW nói.

VW cho biết động cơ điện cũng đã được nâng cấp. Nó phát triển 100 kW (tăng từ 85 kW), trong khi mô men xoắn cực đại đã được đẩy mạnh từ 270 Nm đến 290 Nm Điều này cho thấy năm 2017 e-Golf đạt tốc độ 100 km / h từ 0 giây nhanh hơn trước, khoảng 9, 6 giây.

Tất nhiên, e-Golf cũng có thể được có với tất cả các công nghệ mới có sẵn với phần còn lại của sân golf cập nhật , bao gồm màn hình hiển thị Active Info nifty tiện dụng, điều khiển cử chỉ và các hệ thống hỗ trợ khác nhau lái xe.hà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết, phiên bản sản xuất sẽ được giới thiệu vào thị trường Bắc Mỹ vào đầu năm 2018 (và cũng được xây dựng ở Hoa Kỳ) sẽ là “chiếc xe Subaru lớn nhất từ ​​trước tới nay”.

Trên thực tế, khái niệm Viziv-7 SUV (chạy trên các hợp kim 21 inch) đo chiều dài cơ sở là 2 mm 990 mm. Điều đó làm cho nó thậm chí còn lâu hơn so với Atlas tiết lộ gần đây Volkswagen .

Nhãn hiệu vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nội thất của chiếc xe ba bên trong, đồng thời còn là mẹ còn lại về các tùy chọn hệ thống truyền động có thể. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi phiên bản sản xuất chưa được đặt tên này để sử dụng một trong những động cơ của ô tô Subaru, liên kết với hệ thống lái toàn bộ đối xứng.