bộ điều khiển bằng tay lái cho âm thanh Hilux 2018

Hilux 2018 Sau hơn 10.800 người cho thấy sự quan tâm trực tuyến trong việc mua một chiếc Ford GT mới, Ford đã nhận được 6.506 ứng dụng hoàn chỉnh từ mọi người trên thế giới trong một tháng cửa sổ để đăng ký mua siêu xe carbon mới EcoBoost, trong lần áp dụng đầu tiên Cửa sổ.

Số người nộp đơn tăng vọt trong sáu ngày qua, trong đó 32 phần trăm của tổng số các ứng dụng đầy đủ đã hoàn thành trước khi đóng cửa sổ.

Mẫu BHP
Ford hiện đang xem xét các ứng dụng từ những người mua siêu xe có tiềm năng 6.506 người và sẽ bắt đầu thông báo cho những chủ nhân tiềm năng trong 90 ngày tới.

Hàng trăm người đăng ký đã nộp video với các ứng dụng của họ trong cửa sổ ứng dụng kéo dài một tháng, hy vọng sẽ tăng cơ hội mua một trong 500 chiếc Ford GT đầu tiên.

Các ứng dụng sáng tạo bao gồm trẻ em, hiệu ứng ánh sáng, cảnh đua, động cơ revving, tour du lịch nhà để xe và câu chuyện cuộc sống để cho thấy lý do tại sao họ nên sở hữu chiếc Ford GT hoàn toàn mới.

Siêu xe sản xuất hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu đến các nhà để xe của khách hàng vào cuối năm 2016.

Gần 200.000 người hâm mộ (tại Mỹ) đã truy cập vào cấu hình ảo của trang web, cho phép bất cứ ai xây dựng Ford GT của những ước mơ của họ và cung cấp liên kết để chia sẻ hình ảnh của họ xây dựng ảo thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Màu ngoại thất mặc định của Frozen White mặc định tiếp tục được yêu thích, sau đó là Liquid Blue.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc MPV lớn ở Malaysia với mức giá hợp lý, bạn sẽ không phải là người thua cuộc để lựa chọn. Với khoảng 150.000 RMB, chỉ có người Hàn Quốc dường như có những chiếc xe thuộc loại này, và tất cả đều có động cơ diesel. Tất nhiên, động cơ diesel cung cấp một số mô-men xoắn cực kỳ hữu ích và tiết kiệm nhiên liệu khiến chúng rất phù hợp với loại ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn sẽ bị bỏ lại với một chuyến đi kém tinh tế, và nó thường có nghĩa là bạn và gia đình bạn sẽ phải quen với một mùi hương và âm thanh mới.

Vì vậy, những gì sẽ xảy ra với những người tìm kiếm một lựa chọn xăng-powered? Đó là nơi mà Weststar Maxus G10 xuất hiện. Chiếc 10 chỗ ngồi này là sự vượt trội so với sự cạnh tranh về mặt tinh tế, nó thể hiện cả trong cabin và cách nó lái.

Weststar-Maxus-G10-9
Hãy bắt đầu dưới mui xe. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy động cơ phun xăng trực tiếp tăng áp hiện đại với công suất 225 mã lực và mô men xoắn cực đại 345 Nm. Đây là những con số khá đáng kính, và nó thực sự cho thấy khi bạn di chuyển. G10 là một tàu tuần dương hạng lớn và ở nhà làm 110km / h trên đường cao tốc. Nó cũng được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp do ZF tạo ra rất tốt trong giao thông. Nó thậm chí còn cho phép người lái xe chuyển đổi giữa các tỉ số bánh răng theo tuần tự.

Weststar-Maxus-G10-1 Hiace 2018
Trước khi đi xa hơn, chúng ta phải n ói chuyện voi trong phòng – Maxus là ai, và họ đến từ đâu?

Có rất nhiều chi tiết để có được vào đây, nhưng ngắn câu chuyện ngắn Maxus là một thương hiệu phụ của SAIC, một trong những tập đoàn ô tô lớn nhất của Trung Quốc. Họ đã mua qua LDV cách đây không lâu và đã tập trung vào các phương tiện thương mại cho hầu hết các phần. Với chiếc G10, Maxus nghĩ rằng họ có những gì cần thiết để cung cấp cho thị trường xe khách một gói hàng thật sự cạnh tranh.

Bằng cách tận dụng những thập kỷ kinh nghiệm của SAIC sản xuất Châu Âu và Mỹ làm cho thị trường Trung Quốc, Maxus đã hưởng lợi từ một số công nghệ nhỏ giọt. Nó chắc chắn cho thấy trong G10, mà đi kèm được trang bị một số bộ khá ấn tượng nhưng vẫn có đặc điểm xử lý, chất lượng cao xây dựng và tinh chế powertrain của một châu Âu thực hiện.

Weststar-Maxus-G10-5
Tất cả những gì bạn thấy trong những bức ảnh này đều có tiêu chuẩn, ngoại trừ các hợp kim 18 “, thêm 3.000 RM. Đơn vị kiểm tra của chúng tôi cũng đã có một hàng ghế được gỡ bỏ mang lại cho người ngồi đếm đến 7 nhưng giải phóng rất nhiều không gian cho hành lý và mở rộng legroom cho tất cả các đáng kể. Chúng tôi hết lòng đề nghị thương mại-off vì nó sử dụng tốt hơn của các phòng nội thất của G10 chưa từng có.

Bất kể bạn có chọn giữ tất cả bốn hàng hay không, bạn sẽ tìm thấy ghế bọc da xung quanh với dây an toàn và máy thổi khí cho mỗi hàng. Hành khách phía sau cũng có thể truy cập vào một bộ dụng cụ cực kỳ mới lạ ở đây: một phích cắm 3 điểm!

Weststar-Maxus-G10-6
Bây giờ, chúng tôi đã không được giới thiệu về các giới hạn của phích cắm 3 điểm này – cũng không có hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu trong đơn vị kiểm tra của chúng tôi – nhưng từ những gì chúng tôi thu thập, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi điện tử nhỏ khác nên chạy tìm từ phích cắm này. Chỉ cần giữ nó xa các thiết bị không sử dụng được, không sử dụng năng lượng nhiều hơn và bạn nên được OK.

Với cách đó, việc sử dụng có thể của G10 trở nên khá thú vị khi nghĩ đến. Nó sẽ rất hữu ích như là một loại phòng khách kinh doanh. Thay vì đi xe limousine và đi du lịch điều trị như đi ngủ gập gù chút ít, người ta có thể thực hiện được công việc thực sự trên laptop mà không phải lo lắng về việc phải sạc pin bao nhiêu.

Weststar-Maxus-G10-8
Người ở phía trước không bị bỏ rơi, trong trường hợp bạn đang tự hỏi. Có hệ thống giải trí đa chức năng phong phú có giao diện cảm ứng lỏng đáng ngạc nhiên. Nó có một ‘bảo vệ màn hình’ nhẹ và mở hoạt hình, nhưng đây là những điều nhỏ nhoi khi bạn xem xét nó hoạt động tốt như thế nào.

Bất cứ ai đằng sau bánh xe sẽ được trong một điều trị như là tốt. Có , hệ thống rảnh tay cũng như điều khiển hành trình. Có một màn hình đa năng Volkswagen-esque hiển thị thông tin hữu ích từ máy tính chuyến đi hoặc hệ thống giám sát áp suất lốp. Nó cũng tăng gấp đôi tốc độ số nếu đó là điều của bạn nhiều hơn. Keyless nhập cảnh cũng như một nút Push-to-Start xuất hiện chào đón cũng tốt.

Weststar-Maxus-G10-2
Rất nhiều bộ và động lực lái xe tuyệt vời là rất nhiều để cung cấp, nhưng những gì Maxus đã làm tốt hơn so với cạnh tranh của họ đi xuống đến thiết kế và thực hiện của G10. Nó không chỉ nhìn tuyệt vời, nó chắc chắn sẽ làm nổi bật chất lượng. Nội thất màu be là một lựa chọn thực sự dũng cảm, nhưng họ đã kéo nó ra với tinh tế, thêm gỗ đẹp và kết thúc bằng kim loại một cách cực kỳ trang nhã. Cabin là đỉnh cao, và bên ngoài cũng vậy. Với đèn pha HID Xenon, đèn chạy ban ngày và đèn đuôi LED mang lại cảm giác cao cấp cho hình dáng khá bảo thủ nhưng có hình dáng đặc biệt. Altis 2018