Cách xóa nhãn dán khỏi xe của bạn

Toyota Altis 2018 Hầu hết các xe ô tô ngày nay có dán nhãn có thể đại diện cho bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời. Đây có thể là câu lạc bộ xe yêu thích của bạn, hành khách trên tàu và đại lý nơi bạn mua xe. Giống như mọi thứ trên trái đất, chúng sẽ hết hạn để lại chiếc xe của bạn với một mảnh giấy xấu xí đã mòn mòn trên kính chắn gió hoặc bội.

May mắn thay, giống như làm sạch nội thất của bạn , có một số cách để loại bỏ chúng một mình và chúng tôi tại AutoDeal thảo luận mỗi người trong số họ để giúp bạn ra ngoài.

Đối với người mới bắt đầu, sử dụng móng tay tốt để nâng mép nhãn dán có thể làm được. Nếu có, nhẹ nhàng kéo trở lại sau đó chà dư lượng bằng rượu isopropyl. Kéo nó lên phía trên sẽ xé nát nhãn dán ra.

Toyota Camry 2018 Nếu điều đó không làm việc, lấy một lưỡi dao cạo và một cốc nước xà phòng hoặc WD40 phun. Sử dụng lưỡi dao để nhấc một phần cạnh của nhãn dán lên và dùng nước xà phòng dày hoặc phun dung dịch WD40. Sau đó, nhẹ nhàng kéo lại nhãn dán. Lau sạch chất thải bằng khăn sợi nhỏ sau.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi bạn muốn loại bỏ một nhãn dán được đặt trên kính bên trong. Sử dụng một lưỡi dao có thể dễ dàng làm hỏng kính hoặc nó có thể cắt thông qua kính chắn gió phía sau defogger. Với điều đó trong tâm trí, bạn có thể sử dụng một máy sấy tóc để loại bỏ các nhãn dán. Nhiệt từ máy sấy tóc sẽ làm mềm nhãn dán, cho phép bạn dễ dàng lấy đi.

Kỹ thuật tương tự cũng có thể được sử dụng khi xử lý các nhãn dán trên các bộ phận bằng kim loại. Không may cho các bộ phận bằng nhựa sơn, điều này không thể được sử dụng vì nó có thể làm tan chảy hoặc kéo dài sơn.

Một lựa chọn khác là sử dụng một lưỡi dao cạo bằng nhựa để nâng nhẹ và phun nó với WD40. Điều này sẽ giải thể chất kết dính mà không làm hỏng sơn. Đảm bảo lau sạch dung dịch bằng khăn sợi nhỏ.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn Tự làm (Tự làm) này về cách loại bỏ dán nhãn khỏi xe hơi giúp bạn khi thời gian đến. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, rắc rối và tiền kiếm được từ các cửa hàng tự động làm bạn mất nhiều thời gian với giá cao hoặc đôi khi làm hỏng chiếc xe của bạn vì công việc đơn giản này Toyota Fortuner 2018.