Camry 2018 bánh trước và động cơ 220 mã lực

Camry 2018 chiến đấu với những người mua sang trọng cỡ trung, nhưng đôi khi, cuộc chiến khắc nghiệt nhất đến từ bên trong căn nhà của riêng mình. Tất nhiên, đó là sự cạnh tranh của chiếc Cadillac CTS rực rỡ, cùng với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class – nhưng nó cũng là một sự lựa chọn nhẹ nhàng hơn cho chiếc hatchback Audi A7 sexy, hoặc thậm chí là nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn Audi A4.

Mẫu A6 và mẫu xe S6 nóng bỏng là những chiếc sedan thể thao đẹp mắt, với những mảnh kim loại bóng mượt và những chi tiết thu nhỏ. Trong nhiều năm, chúng tôi đã đặt thiết kế Audi trên bệ, đặc biệt là A6, chỉ để nó bị loại ra cách đây hai năm bởi hatchback A7 cơ học tương tự. Đó là A7 là một trong số ít người kiếm được 10 chiếc hoàn hảo từ các biên tập viên của chúng tôi về kiểu dáng; Các đường nét thông thường của A6 thu được điểm số thông thường hơn. Các chi tiết của A6 vẫn giành chiến thắng, nhưng sự thật được nói, chúng tôi không phải là fan lớn nhất của lưới thép của Audi bao giờ hết. Thông tin tốt hơn là buồng lái của A6 và S6 là những dòng vô tính của những chiếc A7 và S7, và đó là một điều dễ hiểu: các vật liệu phong phú được sắp xếp hoàn hảo trong sự phối hợp với nhau, và rất nhiều đường cắt không bao giờ dường như cản trở Của một thời gian tốt.

Các mẫu sedan A6 cơ sở đi kèm với, 2.0 lít turbo-4 kết hợp với một CVT. Chọn ổ bánh xe, và hộp số tự động trở thành 8 tốc độ. Với những hệ thống lái xe này, A6 có thể đạt tốc độ 60 dặm / giờ trong 7,5 giây, nhiều hơn hoặc ít hơn, và có thể bay lên ở tốc độ 130 dặm / giờ. CVT đã di chuyển bằng cánh tay cố gắng, và cố gắng, để mô phỏng một hệ thống tự động tốt, nhưng sở thích của chúng tôi là tốc độ 8-speed.
Để có hiệu quả, chúng tôi sẽ chọn turbodiesel V-6 kết hợp với hệ thống tự động 8 cấp. Nó được đánh giá lên đến 29 mpg kết hợp, ban đầu. (Năm 2015 Audi tiết lộ rằng các mô hình turbodiesel của nó đã vấp phải quy định về lượng khí thải. Một vụ thu hồi đã được thông báo, và sửa chữa và mua lại là một phần của kế hoạch.)

Dòng sản phẩm A6 tiếp tục mạnh hơn với các phiên bản V-6 và V-8 khác. Một cặp V-6 siêu nạp, 310 mã lực với một động cơ 8 tốc độ tự động và toàn bộ bánh xe chạy 60 mph trong 5,3 giây. Đây là một hệ thống dẫn động khá êm ái, nhưng vượt xa sự công bằng và khôn ngoan bởi động cơ 420 mã lực turbo V-8 được tìm thấy trong Audi S6. Với hộp số truyền động ly hợp kép 7 tốc độ và các bổ sung hiệu suất khác, S6 cho phép lái xe cảm thấy hứng thú ở tầm tay. Fortuner 2018

Tất cả các phiên bản của gia đình A6 đều được xử lý tốt, cho dù bánh xe phía trước hoặc cả bốn bánh đều có điện. Understeer là chế độ xử lý mặc định, thậm chí với sự thiên vị của hệ thống AWD sau. Drive Select là hệ thống lái xe của Audi; Nó thay đổi hệ thống treo, truyền, ga, và chỉ đạo thông qua một công tắc chuyển đổi từ chế độ thoải mái sang chế độ thể thao. Phản hồi chỉ đạo không phải là sự phù hợp mạnh mẽ của A6, mặc dù nó tốt hơn trên S6, với phản ứng dây tóc của nó và khả năng cơ động ngọt.
Chiếc A6 có kiểu dáng đẹp với mũi dài và đường ống dẫn ngược lại. Hình ảnh sắc nét cắt vào phòng ghế sau. Không gian chỗ ngồi phía trước là rất tốt, với ghế ngồi độc đáo. Ở phía sau, chiếc A6 có ít chân hơn so với hầu hết các đối thủ, và ghế giữa không thực sự hữu ích. Chúng tôi sẽ chọn không gian vận chuyển hàng hóa của A7, mặc dù khó khăn hơn để có được thông qua các cửa nhỏ hơn. A6 có một thân cây khá nhỏ 14,1-cubic-foot, và sàn hàng hóa ngồi cao.

An toàn hoạt động kết hợp với điểm kiểm tra tai nạn tốt trong A6. Cả NHTSA và IIHS đều cho điểm cao nhất. Các tùy chọn bao gồm camera phía sau, bộ cảm biến đậu xe, màn hình mù mắt, tầm nhìn ban đêm và màn hình hiển thị head-up.

Các tính năng khác bao gồm các tính năng năng lượng tiêu chuẩn, da, và kiểm soát hành trình. Trên danh sách tùy chọn có những chạm kỹ thuật ấn tượng như Internet không dây trong xe hơi và điều hướng với bản đồ Google Earth, cũng như âm thanh cao cấp.
Các nhà sản xuất ô tô Đức nổi tiếng với triết lý kiểu dáng của họ cho sedan: một hình dạng, ba chiều dài. Nó có thể là một điểm đau đớn cho những chiếc xe như Audi A6, trông giống như một chiếc xe gắn máy A4 nhỏ hơn của nó, trong khi bỏ qua các đường cong cực đoan của anh chị em A7 của nó.

A6 là đẹp trai, không có câu hỏi. Các sheetmetal của đường nét độc đáo, các chi tiết là sắc nét, hồ sơ là đẹp trai. Nó chỉ là một chút am hiểu hơn những Audis khác. Với chiếc A7, bạn sẽ có một câu nói kiểu dáng; Với A4, bạn đang đồng chọn những chiếc xe đắt hơn. Bạn cũng nhận được một lưới tản nhiệt lớn mà trông ra khỏi vị trí, và một đường cong chữ ký ở phía bên đó là aped bởi một loạt các xe nhỏ gọn không tốn kém.

Bên trong, A6 có phong cách độc đáo của Audi. Các nút và công tắc là rất nhiều, nhưng Audi phụ thuộc vào tất cả chúng bằng một hỗn hợp gỗ, da và trang trí kim loại. Các tấm cửa lõm và một dấu gạch ngang chạm khắc tạo ấn tượng về không gian nội thất rộng lớn hơn, và chủ đề nội thất bao quát được làm hài lòng.
Điều đó cho biết, vô số các tấm, miếng, các thanh mảnh và các nút trong cabin A6 có thể có một chút bận rộn. Sự rõ ràng của cách bố trí giúp giữ nó trong kiểm tra. Dash nằm thấp và mỏng, vì vậy phải có sự nhượng bộ. Màn hình pop-up cho infotainment là một. Chúng tôi cũng không hoàn toàn trên boong với ánh sáng nội thất màu đỏ của A6; Đó là một liên lạc quá Top Gun cho các phương pháp trị liệu silken như Audi tuyệt đẹp của lớp-oak trim.
Nếu bạn chỉ vào chiếc A6 cho nhãn hiệu Audi, có một phiên bản cơ bản ấm cúng cho bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nền kinh tế siêu cao hoặc hiệu suất cơ bắp, có ba phiên bản khác cued lên, tất cả với động cơ cảm ứng buộc.

Các cơ sở A6 là lái xe phía trước phân tán, mô hình CVT. Động cơ không phải là lỗi. Động cơ turbo 4 lít 2.0 lít 220 mã lực với công suất 220 mã lực với nhiều tiếng rìu thấp nhưng nó chỉ có thể làm được nhiều trong cơ thể lớn của A6 và với sự truyền tải không mệt mỏi. Thêm tất cả các bánh xe và A6 với turbo-4 thông qua một 8-tốc độ tự động với các phím điều khiển chuyển động. Đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều, và 0-60 mph lần rơi vào khoảng 7 giây thấp.

Khi nó được đưa ra, chúng tôi khuyến cáo động cơ turbodiesel 240 mã lực V-6. Với một băng tần hẹp, một ổ tự động 8 tốc độ và toàn bộ bánh xe, nó đã biến thành những con số hiệu suất thông minh và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Sau đó, Tập đoàn VW đã tìm thấy đã lừa dối về kiểm tra khí thải, và tất cả đã được đưa ra tranh luận. Nếu bạn sở hữu một trong những chiếc xe này, Audi đã thiết lập một trang web để mua lại và sửa chữa thông tin. Land Cruiser 2018