Camry 2018 được bảo hiểm băng cách điện và túi bin

Camry 2018 Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của một nhiếp ảnh gia gián điệp ô tô không phải là một trong số nhiều người sẽ ghen tị với chúng ta … cùng với những người lowlifes theo đuổi những người nổi tiếng là những tay săn ảnh, nhiều giờ trốn trong bụi cây dọc theo đường đua và những nơi thử nghiệm đã bị lãng quên, Đề cập đến khả năng sở hữu anorak mà một nghề như vậy đòi hỏi. Thế giới ồn ào của nhiếp ảnh gia gián điệp ô tô sắp trở thành một nơi hấp dẫn thậm chí còn kém hơn nhờ người dân tốt ở Opel. Theo cánh tay Anh của Anh (hay còn gọi là Vauxhall), ý tưởng mới nhất về việc đăng những bức ảnh gián điệp của Opel / Vauxhall Insignia sắp tới sẽ đặt một cái bẫy vào những mức giá đắt tiền mà “paprazzi nguyên mẫu” thường chỉ huy những bức ảnh của một chiếc xe hơi .

Kế hoạch ngoan ngoãn của Vauxhall đã được mô tả trong công ty mà công ty mô tả là tầm quan trọng của việc che giấu các thiết kế sắp tới của nó khỏi những con mắt tò mò của các đối thủ và các phương tiện truyền thông giống như tiền. Trong trường hợp một trong những biến thể của Insignia, công ty đã sử dụng một chiếc bánh sau giả để trang trí cho phần sau của chiếc xe “đặc biệt thanh lịch, trôi chảy” – một đặc điểm mà công ty khẳng định sẽ tạo ra cảm giác trong phân khúc của nó …

Một cảm giác? Áp phanh, giữ điện thoại, giáo sư-có thể-xin vui lòng-lặp lại-đó? Sự thay thế Vectra gây ra cảm giác? Đối với những người không quen thuộc với Opel / Vauxhall Vectra, mô hình này là câu trả lời của công ty đối với Ford Mondeo và đồng nghĩa với các đại diện bán hàng và những người trẻ tuổi đến trung niên khác làm việc. Nó là một chiếc xe có khả năng và vững chắc, nhưng nó là một trong những chiếc xe đó khiến chủ sở hữu của nó trông thật bẩn thỉu trên vai khi họ đi khỏi nó và nghĩ rằng, “nếu tôi chỉ cố gắng học ở trường”. “Cảm giác” phát sinh từ một chiếc xe của ilk nó sẽ được so sánh với nó kèm theo một thuốc kích thích bắn.

Ý tưởng của Opel là ban đầu, nhưng tôi không nghĩ nó là một con mắt màu đen cho tháp ống kính telephoto để sét đánh của nó trong một cách tính toán như vậy … đặc biệt là khi các mô hình cải trang trong câu hỏi là không chính xác nhỏ giọt với kháng cáo phổ quát. Nó giống như một tay săn ảnh cho camera của Katie Holmes và nói rằng “chỉ cần lấy một vài bức ảnh của Tom mặc một bộ đồ Barney the Dinosaur và chơi swingball với một con chinchether” … đó là một trong một máy ảnh kỹ thuật số anh ta sẽ không được nhìn thấy một lần nữa.

Bây giờ, tôi không nên thực sự là người để châm ngòi cho tình anh em gián điệp, như một phần lớn ngày của tôi đã được dành phơi phới trong ánh sáng ôn ào của màn hình máy tính của tôi như là một con la trù kiểm tra khác trong một cái nhìn giống như một cây thánh giá giữa một tấm bạt và Một trang phục của S & M xuất hiện. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những hình ảnh gián điệp này rất ít đi liên quan đến sự xuất hiện của chiếc xe sắp tới và chắc chắn không có câu trả lời dứt khoát nào về cơ sở kỹ thuật của chiếc xe. Fortuner 2018

Toàn bộ hình ảnh gián điệp là một cái gì đó của một lưỡi hai mặt: các nhà sản xuất rõ ràng là không có thiết kế mới nhất của họ gợi ý trước khi khởi động trong sự sợ hãi của sự cường điệu đầu cơ che phủ sản phẩm cuối cùng. Ngược lại, sự chú ý rằng một phiên bản cải trang mạnh mẽ của một mô hình hấp dẫn tạo ra có thể thích hợp làm cho sự thèm ăn của công chúng đối với thực tế. Cũng có vấn đề mỏng manh về những cuốn sách mỏng “bị rò rỉ” và những điều tương tự đang lộn xộn trên web. Mặc dù một số sản phẩm có thể là sản phẩm của một cuộc đột kích của Mission Impossible-esque của paparazzo đối với các văn phòng của nhà sản xuất ô tô trong đêm khuya, những người khác đã được đánh dấu là một loại chiến dịch virut do chính các nhà sản xuất tự viết … cả hai đều hoài nghi … cả hai đều tạo ra một lượng lớn sự chú ý Khi chúng xuất hiện.

Opel (và tất cả các nhà sản xuất khác ở ngoài đó, vì vấn đề đó) phải hiểu rằng, miễn là có những người bị mê hoặc bởi những chiếc xe mới, sẽ có một nhu cầu về những bức ảnh gián điệp … có thể là một số nghiên cứu về những túi đen che giấu hơn Hoặc chiếc xe giả mạo / mũi / râu mép sẽ trả một số khoản cổ tức?Những gì bắt đầu cuộc sống như là một sự kết hợp đơn giản cho câu lạc bộ Early Ford tại khu liên hợp Westridge Tennis vào năm 1992 hiện là cuộc đua ô tô dài nhất và thành công nhất của Nam Phi, Triển lãm ô tô Durban.

Tại sự kiện năm nay (10-13 tháng 4 năm 2008), người xem có thể mong đợi một điều trị ô tô trên 6 300m2 không gian triển lãm trong nhà và 4000m2 không gian ngoài trời. Von Krause, Toyota Advanced Driving head-honcho, sẽ điều khiển chiếc SUV Toyota Prado lên đoạn đường nối 43 độ (hai độ trước khi chiếc xe có thể rơi vào tình trạng lạc hậu) – một minh chứng hoàn hảo về khả năng cải tiến của Prado , trong khi hai của Nam Phi Các tay đua cầu lông, Brian Capper và André Kriel sẽ hợp tác để đối xử với khán giả bằng một sự thể hiện ấn tượng về sự nhanh nhẹn và khả năng.

Ba trong số những thương hiệu nổi tiếng thế giới, Aston Martin, Rolls Royce và Bentley cũng sẽ được trưng bày tại Durban Show – với các mẫu xe như DB9, V8 Vantage, Phantom và GT Speed. Các nhà phân phối của Bentley tại Nam Phi, Pearl Auto, cũng sẽ tiết lộ một phiên bản tăng áp của Lotus Elise. Altis 2018