Chevrolet chiếm ưu thế vào năm 2016

Toyota Hilux 2018 Năm thứ 4 liên tiếp, các mẫu xe của Chevrolet được công nhận vào năm 2016, JD Power Initial Quality Study – một nghiên cứu kiểm tra những vấn đề mà chủ sở hữu xe gặp phải trong suốt 90 ngày đầu tiên của quyền sở hữu.

Bây giờ vào năm thứ 30 của nó, nghiên cứu xác định đánh giá bởi số lượng các vấn đề mà chủ sở hữu gặp phải trên 100 xe (PP100) – điểm số thấp hơn, chất lượng càng cao. Nó có 233 câu hỏi được chia thành 8 loại và được đưa ra để cung cấp thông tin cho nhà sản xuất về những điều họ cần để cải thiện.

Năm mẫu xe Chevrolet đã dẫn đầu nghiên cứu, với ít nhất 15 điểm lợi thế so với mỗi phân khúc của riêng mình. Một trong năm chiếc Chevrolet Spark, cũng có sẵn tại địa phương. Nó đã thống trị phân khúc với kết quả cao hơn 48 điểm so với mức trung bình.

Bốn chiếc còn lại là Silverado 1500 (xe tải hạng nhẹ), Silverado HD (xe tải nặng), Equinox (compact SUV) và Tahoe (xe SUV lớn).

Theo tổng thống Chevrolet, Alan Batey, kết quả nghiên cứu đóng một vai trò quan trọng để mang lại nhiều người mua lẻ hơn cho thương hiệu của họ. Bên cạnh việc thu hút người mua xe mới, những người hiện có những trải nghiệm tích cực trong vòng 3 tháng đầu tiên với chiếc Chevy cũng sẽ là những khách hàng tiềm năng.

Số liệu chứng minh điều này cho họ. Chevy có doanh số bán lẻ tăng 3% từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2016. Cổ phần của họ trong tổng doanh số bán lẻ cũng tăng 0.6 điểm phần trăm. Điều này làm cho Chevrolet trở thành thương hiệu toàn tuyến phát triển nhanh nhất ở Mỹ Toyota Land Cruiser 2018

Mặc dù Spark là mô hình sẵn có tại địa phương, nhưng kết quả nghiên cứu cho thấy Chevrolet là một thương hiệu toàn cầu đặt niềm tin vào việc sản xuất xe chất lượng cho khách hàng. Nếu duy trì, điều này sẽ làm cho khách hàng của họ tự tin với Chevy của họ và sẽ thu hút người mua xe mới vào thương hiệu vàng cung.Ford tiết lộ phiên bản GT ’66 Heritage Edition phiên bản giới hạn để kỷ niệm chiến thắng lịch sử 1-2-3 của Le Mans trong lịch sử năm 1966. Nó vinh dự cho chiếc xe đua GT40 Mark II đã được Bruce McLaren và Chris Amon giành chiến thắng.

Kỷ niệm kỷ niệm những chiến thắng lịch sử của Ford tại Le Mans luôn là một phần của sự trở lại của Ford GT. Raj Nair, phó giám đốc điều hành của Ford, phát triển sản phẩm, và giám đốc kỹ thuật, cho biết chiếc Ford GT ’66 Heritage Edition năm 2017 là một cống phẩm tuyệt vời cho chiếc xe đã đánh bại chuỗi thành công của Ford Le Mans vào năm 1966.
Phiên bản GT ’66 Heritage Edition thể hiện một ngoại hình ‘bóng tối đen’ trong kết thúc bằng bóng hoặc matte với sọc bạc và gói sợi carbon đã bóc. Chiếc xe này cũng được trang bị đồ trang trí mui xe và đồ trang trí ‘Frozen White’, và bánh xe nhôm vô lăng 20 inch.

Bên trong, nó được trang bị với ghế xơ bằng sợi carbon với chèn gối, logo GT lồi trên ghế an toàn và tay lái. Ngoài ra, GT ’66 đi kèm với bảng điều khiển bọc da, trụ cột, và headliner.

Phiên bản Ford GT ’66 Heritage được trang bị động cơ V6 EcoBoost 3,5 lít turbo twin-turbo cung cấp hơn 600 PS Toyota Prado 2018.