Cho chiếc xe ô tô yêu quý của bạn

Ngoại Thất Toyota Innova Cuối cùng, Ngày Valentine chỉ cách đó vài ngày. Trong bối cảnh, người ta nói rằng tình yêu là một vấn đề cho và mất. Tuy nhiên, bạn không phải quá lãng mạn trong việc lựa chọn những gì để cho những người thân yêu của bạn – đặc biệt là khi yêu của bạn là một chiếc xe nut.

Có một loạt các ý tưởng về làm thế nào để làm cho đối tác của bạn nhảy cho niềm vui (với tình yêu) Valentine này. Trong khi có một số ít các phụ kiện xe hơi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thứ cần phải cân nhắc đưa vào danh sách của bạn. Trên lưu ý đó, chúng tôi nghĩ cách để làm cho ngày của bạn / hiện tại duy nhất và không thể nào quên.

Ăn mặc đối tác của bạn lên.

Bạn có thể đã được thêm một loạt các phụ kiện vào và ra khỏi xe của đối tác của bạn gần đây, vậy tại sao không cho cái gì anh / cô ấy có thể đưa vào? Lần này, làm cho nó khác biệt bằng cách tìm kiếm các mặt hàng, mà một người đặc biệt của bạn có thể mặc và khoe khoang khi anh ta / cô ta lái xe.

Chúng tôi đã suy nghĩ, một kính mát thể thao mới để bảo vệ đôi mắt của mình khỏi ánh sáng mặt trời khắc nghiệt. Không chỉ bạn có thể giữ được tình yêu của mình, bạn cũng có thể vượt qua mọi tai nạn có thể xảy ra do mù lòa tạm thời từ mặt trời. Bạn cũng có thể làm cho anh ta / cô ấy thoải mái với sự giúp đỡ của một chiếc giày lái xe thích hợp .

Vì mục đích an toàn, bạn cũng có thể lựa chọn loại chìa khóa có giá rẻ hơn , hoặc thiết bị theo dõi khóa đắt tiền hơn . Người nắm giữ chìa khóa là một cách tuyệt vời để tổ chức các khóa của đối tác của bạn ở một nơi, trong khi một thiết bị theo dõi giống như một keychain có thể được ghép nối với một điện thoại di động trong thể xác định nó.

Đĩa xe hơi mà không có công cụ bảo trì là gì?

Kìm, bộ điều khiển vít, thanh kéo, bu lông, đai ốc và kìm là một số công cụ thiết yếu nhất để có trong thân xe. Mặc dù những chiếc xe này đã có trong chiếc xe ô tô của bạn trai / bạn gái, nhưng cũng không có gì phải lo lắng. Có nhiều mục ngoài kia mà anh / cô ấy có thể đã bỏ lỡ.

Tại sao không tìm kiếm một máy đo áp suất lốp ? Đối với những người chưa được khởi nghiệp, nó là một thiết bị được sử dụng để đánh giá áp suất lốp xe của bạn bằng cách dán nó vào van lốp. Có sẵn ở dạng analog và kỹ thuật số, bạn có thể chọn người bạn đồng hành với chiếc xe hơi của bạn là người đứng đầu cổ điển hoặc kiểu hiện đại.

Các mặt hàng khác như dụng cụ vệ sinh và bộ công cụ đa dụng gọn nhẹ là một ý tưởng tuyệt vời. Các vật liệu làm sạch sẽ bị mòn, do đó việc bán lại chúng cho người bạn đời của bạn sẽ có ý nghĩa thuận tiện cho người đó. Dụng cụ nhỏ gọn tiện dụng có thể được lưu trữ trong khoang chứa găng tay để sử dụng khẩn cấp Ngoại Thất Toyota Fortuner.

Khuấy tình yêu của bạn một bên game thủ.

Trò chơi điện tử là một cách tốt để lái xe ra căng thẳng. Với điều này, tại sao không cho anh ta một break từ thế giới thực? Lưu ý, một mô phỏng đua có thể là một trong những anh / cô ấy cần. Không chỉ là một cách tuyệt vời cho các trò tiêu khiển, nó cũng là một cách an toàn để bơm adrenaline của một lái xe. Bên cạnh đó, thậm chí có những ý tưởng sửa đổi xe được lưu trữ bên trong mỗi trò chơi có thể giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của xe trong tương lai.

Các trò chơi thương mại như loạt Gran Turismo, Công thức 1, Dirt series, Need for Speed ​​và Forza Horizon là rất ít trong số những sự lựa chọn vô số của cuộc đua kỹ thuật số. Trong khi đó, bạn có thể bổ sung tính hiện thực vào trải nghiệm bằng cách trang bị bàn điều khiển bằng tay lái . Bánh lái chơi game chất lượng cao hơn P5,000 hoặc cao hơn, tùy thuộc vào thương hiệu.

Đi cho những điều nhỏ.

Một lựa chọn khác, nếu bạn tìm thấy các mục trên đây quá nhiều, sẽ là cái gì đó sẽ thêm hương vị trên kệ của mình. Để lại chiếc xe một mình cho bây giờ. Thay vào đó hãy cho người yêu của bạn thêm điều đó. Chúng ta đang nói về mô hình quy mô xe , xe hơi điều khiển bằng radio , và cổ điển xe thương hiệu áp phích / dấu hiệu .

Trải nghiệm niềm vui trong đua!

Tất nhiên, bạn không phải đi ra nước ngoài chỉ để trải nghiệm những điều kỳ diệu của đua xe. Có nhiều cách khác để làm điều này, một là đi-karting – và có thành phố Kart Racing ngay bên trong Thành phố Makati, nơi bạn có thể làm điều đó.

Giống như trong một trò chơi điện tử mô phỏng đua, hoạt động này có thể lái ra khát của mình cho tốc độ. Bây giờ, thay vì mua vé vào nhà chiếu phim trong Ngày Valentine này, tại sao không lấy chiếc xe yêu quý của bạn vượt qua được cuộc đua xe go-kart ?

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giải quyết với phụ kiện xe hơi, chúng tôi vẫn liệt kê một số ý tưởng cho bạn. Đối với an toàn và an ninh, một dashcam sẽ là một mua thông minh. Trong khi đó, nếu bạn muốn chiếc xe của bạn nổi bật, một chiếc đèn phanh cao cấp và nhãn dán / vinyl được cá nhân hoá là một vài trong số nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang sau khi thuận tiện, tìm kiếm một điện thoại di động phổ gắn kết Nội Thất Toyota Camry .