Để đảm bảo âm thanh vòm hoàn hảo Camry 2018

Camry 2018 Ban đầu được sản xuất tại California, dòng sản phẩm coupe / cabriolet này sẽ sớm được nâng cấp với chiếc BMW Z4 năm 2018 . Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002, chiếc xe thể thao Đức này đã trở thành một hình tượng tôn giáo trong số những chiếc đầu xăng. Trở lại sau đó nó thay thế BMW Z3 và tiếp tục giành giải thưởng “Thiết kế chiếc xe của năm” vào năm 2002. Những bức ảnh gián điệp vừa được phát hành của chiếc roadster BMW ngụy trang đã đưa vào một số kiểm tra tốt đẹp. Vì vậy, những tin đồn đang tràn ngập về một Z4 đã được nâng cấp chuẩn bị ra mắt thị trường.

Mặt trước của BMW Z4208

Do khách hàng có được một vỏ ngoài hoàn toàn được thiết kế lại?
Tại thời điểm này, hầu như không có thông tin cụ thể nào có sẵn về việc chiếc BMW Z4 năm 2018 này sẽ ra sao. Tuy nhiên, suy nghĩ từ kinh nghiệm, mong đợi BMW sẽ đi xuống để tạo ra chiếc roadster mới hoàn toàn tương lai. Chiếc xe mới nhất sẽ có một cặp đèn pha bi-xenon kiểu dáng đẹp mở rộng vào lưới tản nhiệt dual-kidney của Z4. Các nhà thiết kế ở Đức sẽ tìm cách làm cho chiếc Z4 này được sắp xếp hợp lý nhất có thể. Vì vậy, mong đợi để nhìn thấy đường đậm và khe nứt chạy từ phía trước để sau của chiếc xe. Điều này sẽ làm cho chiếc xe trở nên khí động học và phong cách hơn.

Các dự đoán cho thấy những chủ nhân mới sẽ có một buồng lái tươi và tương lai bên trong. BMW Z4 năm 2018 sẽ trang bị một số tiện ích bổ sung rất sáng tạo. Ví dụ, người lái xe thoải mái có thể tăng vọt lên mức cao mới với ghế da thủ công. Thông tin về trình điều khiển sẽ hoàn toàn tương thích với kỹ thuật số với ánh sáng xung quanh sexy và công nghệ cao.  Fortuner 2018

, roadster này sẽ trang trí một số tác phẩm sáng tạo nhất của Bose. Một hệ thống thông tin giải trí được cải tiến và trực quan sẽ làm cho trải nghiệm lái xe trở nên không ma sát. Các đặc quyền tiện nghi khác có thể bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu mạnh mẽ của BMW và tay lái lái.

BMW Z4 năm 2018 sẽ có cả hai phiên bản coupe và cabriolet, vì vậy những chiếc xe hơi tốc độ có thể trải nghiệm cảm giác “lái xe từ trên xuống dưới”.

Năm 2018 BMW Z4 phía sau

Liệu BMW Z4 2018 có mạnh mẽ hơn?
Theo suy đoán, mong đợi chiếc xe thể thao tầm trung này có nhiều tùy chọn động cơ. Các tùy chọn tiêu chuẩn sẽ bao gồm động cơ B48 2.0L; Điện và mô men xoắn vẫn còn mơ hồ.

BMW cũng có thể bao gồm một động cơ 3.0 lít B58 mạnh mẽ hơn trong mô hình cao hơn. Các quan chức cao cấp của BMW gợi ý rằng kích thước của xe sẽ vẫn không thay đổi nhiều. Nhưng khách hàng trong năm nay có thể có được một phiên bản nhẹ hơn của tầm trung bình này. Hộp số tự động 8 cấp hiệu quả sẽ mang lại sức mạnh cho bánh sau; Ổ bốn bánh không có trong dòng sản phẩm này.

Đi đến nền kinh tế nhiên liệu của năm 2018 BMW Z4, mong đợi để có được số liệu thống kê tương tự. Vì vậy, xếp hạng EPA ở đây có khả năng di chuyển khoảng 22 mpg tại các thành phố và 32 mpg trên đường cao tốc.

Vì vậy, khi nào roadster này sẽ ra và nó sẽ tốn chi phí gì?
Chưa có tin tức nào về thời điểm chiếc xe này sẽ vào thị trường toàn cầu. Nhưng người ta có thể mong đợi để xem Z4 trong phòng trưng bày vào giữa năm 2018, hoặc chậm hơn một chút.

Vì chiếc xe này đã trải qua khá nhiều cải tiến và tinh chỉnh, chiếc xe của Đức có thể đưa ra mức giá cao hơn. Nhưng giữ những đối thủ cạnh tranh như Porsche’s Boxster và Audi’s TT trong tâm trí; Chi phí năm 2018 BMW Z4 có thể bắt đầu từ $ 50,000 trở lên. Land Cruiser 2018