Exec bắt đầu đối thoại để dọn sạch xe đỗ bất hợp pháp

Ngoại Thất Toyota Camry Cơ quan Phát triển Đô thị Manila (MMDA) đã bắt đầu đàm phán với một số quan chức barangay để thảo luận về các cơ quan Hoạt động Chống Lừa Đảo . Cuộc họp nhằm làm cho các quan chức bang Barangay có trách nhiệm trong việc duy trì sự sạch sẽ và trật tự của đường xá và vỉa hè trong các khu vực tương ứng của họ.

Trong số những người tham dự cuộc đối thoại ban đầu với MMDA là các quan chức từ Barangay Guadalupe Nuevo ở thành phố Makati và Barangay Loyola Heights ở Quezon City.

Từ lâu đã thiết lập được sự hợp tác và hỗ trợ của cán bộ thôn bản với các cam kết và dự án của chính phủ là rất cần thiết để thành công. Tổng giám đốc của MMDA, Tim Orbos, nói: “Chúng tôi chỉ phải tiếp xúc lại với họ và nhắc nhở họ về trách nhiệm thực hiện và duy trì những chương trình này.

Cả hai bên đều đồng ý ghi nhận các cơ sở thương mại thuộc thẩm quyền của họ có tội cho phép đậu xe bất hợp pháp, đặc biệt là dọc theo siêu thị và nhà hàng. Ngoài ra, các quan chức của Barangay Loyola Heights đạt được sự nhất trí thu hồi giấy phép kinh doanh của các cơ sở vi phạm các quy định về giao thông và đường bộ như bãi đậu xe bất hợp pháp.

Trong khi đó, Chủ tịch Guadalupe Nuevo Barangay Đức Sunga cam kết giúp giải quyết các nhà cung cấp vỉa hè và xe đỗ bất hợp pháp đặc biệt là trong các khu vực thương mại.

Theo MMDA, họ mong đợi để đáp ứng ít nhất 3 barangays mỗi tuần và tổ chức các cuộc đối thoại tương tự.

Ford giới thiệu chiếc SUV 2018 Expedition hoàn toàn mới với công nghệ thông minh hơn và nhẹ cân hơn. Chiếc xe bây giờ có một thân hợp kim nhôm, làm cho nó nhẹ hơn trọng lượng ban đầu của nó 136 kg – không phải đề cập đến nó bây giờ đã được làm lớn hơn Ngoại Thất Toyota Altis.

Mặt trước được thiết kế lại hoàn toàn với kiểu đèn pha và lưới tản nhiệt mới, được quan sát chặt chẽ với Explorer hiện có tại địa phương . Hơn thế, thân của nhôm hợp kim của cuộc thám hiểm Thế hệ 4 được thiết kế để giảm trọng lượng mà không bị mất sức mạnh. Khung thép cường lực lại được thiết kế lại, mặt khác, cho phép chiếc SUV đạt được các tính năng kéo dốc và kéo mạnh mẽ.

Trong khi đó, cuộc thám hiểm có thể thích nghi hơn để thực hiện cuộc phiêu lưu chuyến đi dài và ngắn thoải mái hơn. Người ta nói rằng SUV kích thước đầy đủ là chiếc SUV đầu tiên của phân khúc này có khả năng trượt thứ 2 với chức năng tip-and-slide. Điều này cung cấp khoảng không gian rộng rãi, đặc biệt là khi nó được ghép nối với chân được thêm vào ở hàng thứ ba.

Tất cả đều cho biết, có hơn 40 tính năng mới trong Cuộc Thám hiểm mới. Điều này bao gồm hỗ trợ công viên năng động tăng cường tích cực cho phép tăng cường hỗ trợ đậu xe, hỗ trợ giữ làn xe giúp giảm sự trôi dạt không chủ ý, và hệ thống phát hiện va chạm tránh va chạm để tránh chướng ngại vật. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các tính năng kết nối mới như sạc không dây, điểm truy cập Wifi, Sync 3 và kết nối, và nhiều hơn nữa.

Dưới mui xe, nó được trang bị động cơ 3,5 l EcoBoost với hộp số tự động 10 cấp mới. Mặc dù chưa có thông tin về sản lượng ra sao, nhưng chắc chắn nó sẽ tạo ra nhiều sức mạnh hơn so với mô hình đi ra thị trường hiện có, được trang bị hộp số 6 cấp.

Hơn nữa, một bộ giảm chiết trượt điện tử mới với 4WD thông minh cũng có sẵn trên tất cả các mô hình – tất cả cho một sức kéo thêm.

Cuộc thám hiểm hoàn toàn mới có sẵn trong dòng sản phẩm XLT, Limited và Platinum. Một phiên bản XL cũng sẽ có sẵn cho các dịch vụ công cộng và chính phủ. Mặt khác, tất cả các bộ sản phẩm đều có trên Expedition MAX mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về không gian nội thất bên phải.

The Expedition được công bố tại Dallas, Hoa Kỳ và nó sẽ được phát hành vào tháng Chín. Tuy nhiên, Ford Việt Nam vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về sự sẵn có của nó trên thị trường địa phương như là bằng văn bản Ngoại Thất Toyota Vios.