Ford Cainta và Manila Bay thắng đại lý của năm

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/

 hơn 40 chi nhánh của Ford trên cả nước, bạn có thể không biết nơi nào có được thương hiệu mới Everest, Fiesta, Explorer hoặc EcoSport. Nhưng nếu bạn muốn sự hài lòng của khách hàng đặc biệt và dịch vụ, bạn có thể muốn ghé thăm những đại lý chiến thắng.

Ford Philippines đã đặt tên cho Vịnh Manila của họ và các chi nhánh của Cainta làm Đại lý của Năm trong Công ước Đại lý Ford hàng năm năm 2016.

Thương hiệu đã trao giải thưởng cho các đại lý do doanh số bán hàng, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng trong năm qua. Vịnh Manila của Ford, đứng đầu là Anthony N. Cheng và giám đốc chi nhánh của Tiến sĩ Mike Tan, đã nhận được “Đại lý của năm” tại Metro Manila. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giành chiến thắng.

Ford cũng công nhận chi nhánh Cainta của họ, dẫn đầu bởi đại lý chính Edmund C. Yee, làm đại lý của năm.

Ngoài việc đặt tên cho Đại lý của năm, Ford cũng vinh dự cho nhân viên, các đội và cá nhân của họ, những người đã nhận được cấp chứng chỉ bạc và vàng sau khi đi qua Học viện Ford và các chương trình của Nhóm Đào tạo Kỹ thuật.Scandinavian Motors Corporation (SMC), nhà phân phối chính thức của Volvo các loại xe đã công bố sự sẵn có của phiên bản R-Thiết kế trên một số mô hình của họ. Những chiếc biển hiệu đã được thưởng thức gói thể thao này là V40 , S60 và XC60 .

Tóm lại, Thiết kế R là cách để Volvo phát triển các mô hình về hình thức và chức năng. Có những dấu hiệu cảnh quan tuyệt đẹp bên cạnh các ống xả crôm mầu, các cụm dụng cụ màu xanh lam, và các chỗ ngồi Thiết kế R khác biệt với các phiên bản thông thường.

Theo SMC, thiết kế R40 của V40 đặc biệt hấp dẫn đối với những người yêu thích lái xe năng động. Điều này đúng đặc biệt khi nhìn thấy mặt bên của nó (chỉ cần nhìn vào đó hunkered xuống lập trường). Chiếc xe cũng phô trương một bánh xe cắt kim cương 5 chấu và các thành phần bằng kim lụa, nổi bật nhất trên lưới tản nhiệt. Tìm thấy ở mặt sau là một bộ khuếch tán ironstone mà ô dù một vài mufflers exhaust.

Mặt khác, thiết kế R60 của S60 tỏa sáng khi nó tiếp cận từ đường chân trời nhờ một bộ đèn chạy ban ngày mới (DRL). Ở phía sau của nó, người ta có thể nhận thấy bộ khuếch tán động cơ phía sau độc đáo của nó với vây khí. Điều này cũng được đánh dấu bằng hai ống đuôi

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/.

uối cùng, có thiết kế Volvo XC60 R. Đối với phiên bản này, Volvo đã nâng cao hiệu suất hoạt động với các đặc tính góc tốt hơn và gia tăng momen xoắn và công suất.

Để bổ sung cho chúng, chúng đã cho nó một khuôn mặt tươi mới với DRLs ở góc ngoài. Và giống như trong thiết kế R60 của S60, phần phía sau cũng có bộ khuếch tán khí động học với ống dẫn đuôi kép. Con thú này cũng sẽ lăn ra khỏi đại lý với bánh xe 20 inch mới cho các điểm phong cách được thêm vào.

Bên trong, vật liệu ghế được làm bằng cách pha trộn vải dệt Nubuck với da đục lỗ. Điều này cũng phù hợp với sự xuất hiện của chiếc xe màu đen và một loạt các thiết kế R khác

Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/

.