FORD TIẾT LỘ CŨI CHỐNG ỒN

Ford đã tiết lộ một khái niệm phụ kiện thú cưng mới được thiết kế để làm dịu đôi tai nhạy cảm trong buổi bắn pháo hoa vào đêm giao thừa.

Các thống kê trích dẫn của Blue Oval cho thấy ước tính 45% số chó ở Anh có dấu hiệu sợ hãi khi nghe pháo hoa, gây đau khổ cho các loài động vật và cả chủ nhân của chúng.

Vì vậy, Ford đã tạo ra một chiếc cũi chống ồn sử dụng công nghệ tương tự như trong tai nghe và xe hơi để bảo vệ tai chó trong khi bắn pháo hoa, có nghĩa là chủ sở hữu không phải để thú cưng của họ tránh xa gia đình trong lễ kỷ niệm.

Kennel nguyên mẫu sử dụng micro để phát hiện âm thanh của pháo hoa, sau đó phát ra các tần số đối lập thông qua hệ thống âm thanh được xây dựng để “thực sự loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn”.

Bây giờ nó chỉ là một khái niệm và là lần đầu tiên trong một loạt các sáng kiến ​​của Ford được đặt tên là ‘Can thiệp’ áp dụng các công nghệ ô tô để giúp giải quyết các vấn đề hàng ngày.

“Nhiều loài động vật thấy pháo hoa đáng sợ – và so với con người, chó có thể nghe thấy những thứ ở xa hơn bốn lần và trên một dải tần số rộng hơn nhiều”, Graeme Hall, một trong những người huấn luyện chó hàng đầu của Vương quốc Anh, còn được gọi là ‘ Chó cha ‘.

“Chuẩn bị trước màn bắn pháo hoa là chìa khóa – và một phần trong đó là xác định một nơi mà thú cưng của bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc.”

Ford cho biết ý tưởng về chiếc kennel chống ồn được lấy cảm hứng từ công nghệ khử tiếng ồn chủ động mà nó đã giới thiệu cho chiếc SUV Edge (được biết đến ở đây là Endura ), phát sóng âm thanh đối nghịch thông qua hệ thống âm thanh trong xe để giảm tiếng ồn động cơ và truyền tải .
Năm 2018 đã chính thức kết thúc. Đó là thời gian cho ánh nắng mặt trời và (đôi khi là màu hồng) trong một năm trôi qua. Tại CarAdvice , chúng tôi đang có cơ hội nhìn lại một số câu chuyện kỳ ​​lạ thú vị, hấp dẫn và hết sức được công bố trong năm nay.

Dưới đây là 5 câu chuyện về Văn hóa Xe hơi phổ biến nhất năm 2018.

5. Van Life – 2018 Volkswagen Transporter Trakkadu 400
Vans rất phổ biến cho các hành trình như vậy, chủ yếu là trong số các bộ trẻ hơn, nhưng chắc chắn không độc quyền cho nó. Và nếu bạn đủ chăm chỉ, bạn sẽ tìm thấy nhiều trang truyền thông xã hội thể hiện những ưu điểm của cái mà họ gọi là ‘van life’.
Xem video và nhận được các văn bản đầy đủ ở đây

4. Phía sau tay lái của Honda Civic thế hệ đầu tiên
Nếu không có sự thành công của Civic, có một cơ hội mạnh mẽ mà chúng ta sẽ không lái xe EWas ngày hôm nay. Trước khi Civic ra đời, Honda đã cung cấp những chiếc roadster, toa xe, xe mui kín và những chiếc xe nhỏ hơn như Z và N360 lấy cảm hứng từ xe Kei.
Quay ngược thời gian với Mandy Turner tại đây

Mercedes-Benz G-Wagen: Câu chuyện tình yêu
3. Mercedes-Benz G-Wagen – Câu chuyện tình yêu
Trên thực tế, đối với tác giả này ít nhất, đó là chiếc Mercedes yêu thích của tôi. Đây là một lựa chọn khá kỳ quặc vì G sắp được thay thế không chỉ là phương tiện lâu đời nhất trong phạm vi của Mercedes, mà còn có lẽ là điều tồi tệ nhất để lái xe hàng ngày.
Bạn có đồng ý với Alborz không? Đọc toàn bộ bài viết ở đây

2018 Renault Megane RS280: 7 điều thú vị
2. 2018 Renault Megane RS280 – 7 điều thú vị
Có quá nhiều điều để nói về khởi động lại thế hệ thứ ba này, vì vậy hãy đơn giản và giới thiệu bảy điều thú vị về RS mới này.
Xem video tại đây

1. Đánh giá xe kéo Toyota LandCruiser Prado Kakadu
Với cước phí vô tận để đi trên con đường rộng mở, đoàn lữ hành, nó nằm ở nấc thang đầu tiên bên dưới LandCruiser và Patrol khi bất cứ ai đang tìm kiếm một chiếc xe kéo lớn, hiệu quả. Nó cũng có giá cả phải chăng hơn LandCruiser, ít nhất.