Fortuner 2018 gồm một mặt nạ carbon một phần

Fortuner 2018 Sau khi cắt giảm đáng kể 207 kg từ chiếc xe của mình trong năm nay một mình, Lotus vẫn là người lãnh đạo trong kỹ thuật của siêu nhẹ siêu trọng hiệu suất cao.

Lotus 5
Từ chiếc Elise mang tính biểu tượng, thông qua siêu xe hi sinh 3-Eleven, mọi Lotus đều được hưởng lợi từ cách tiếp cận của công ty đối với kỹ thuật nhẹ ở mọi giai đoạn thiết kế và xây dựng. Với mô hình nặng nhất nặng chỉ 1.395 kg, nó vẫn còn đường phía trước đối thủ.

Dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng tiên tiến và công nghệ, nó đã liên tục phấn đấu để đẩy ranh giới. Những cái tên Colin Chapman và Lotus vẫn là hai trong số những cái tên quan trọng nhất trong sự phát triển của thiết kế ô tô với nhiều đổi mới, bao gồm cả sản phẩm GRP monocoque trong Lotus Elite, và khung gầm nhôm gắn trong Elise. Lotus cũng là công ty đầu tiên giới thiệu một chiếc xe Formula 1 được chế tạo từ sợi cacbon.

Mẫu BHP
Tại sao ánh sáng là đúng

Nhìn vào một chiếc xe hơi cho phép tất cả các trọng lượng dư thừa được loại bỏ, với mỗi một phần phục vụ một mục đích. Điều này bao gồm việc sử dụng chất xơ cacbon, chứ không phải chỉ để tăng cường sự hấp dẫn của lề đường phải mang lại những lợi ích hữu hình.

Lotus 3
Lotus ‘nhôm xe chassis công nghệ vẫn được coi là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp ô tô. Sử dụng các phần nhôm đùn ép và nhẵn chắc và cứng cáp, sự đơn giản trong việc xây dựng bồn tắm phản ảnh lợi ích của nó.

Lotus 7
Có thể sử dụng lớp ép đùn nhẹ, kết dính bằng keo epoxy, nó cứng và cứng cáp rất mạnh, nhưng khung gầm của Elise và Exige lại làm cho cân chỉ 68 kg. Toyota Camry 2018

Không chỉ là khoảng một nửa trọng lượng của một khung thép tương đương, nó cũng đơn giản hơn là sản xuất hơn một trọng lượng tương tự như sợi carbon thay thế và dễ dàng hơn để thích ứng với các yêu cầu của mô hình cụ thể.

Lotus 4
Với trọng lượng chỉ 1.325 kg, Lotus Evora Sport 410 cắt giảm 70 kg so với Evora 400 và thu hút rất nhiều vào kinh nghiệm của Lotus với sợi cacbon.

Điều này ba, thay thế năm thành phần riêng biệt trên phiên bản trước thành một và tiết kiệm được 10 kg. Thêm 10 kg được cứu bằng cách lắp một pin Li Ion, trong khi 6 kg đã được đổ mặc dù bổ sung các ghế thể thao cacbon.

Lotus 6
Lotus Exige Sport 350 nặng chỉ 1125kg và mỗi chi tiết của phiên bản mới nhất này được xem xét lại để tiết kiệm trọng lượng và mang lại một chiếc xe sang trọng bao gồm một lều (3 kg), một cơ chế chuyển đổi được cải tiến (3 kg) 3 kg) và các tấm thân xe tăng cường (12 kg), kết quả là trọng lượng của trọng lực thấp hơn và việc xử lý mài theo dõi. Các thành phần composite carbon thêm 30 kg, vì vậy cho phép phiên bản roadster mới của Exige Sport 350 cân nặng chỉ 1.085 kg, giảm 91 kg so với Exige S.

Goodyear eagle 650×85 (DSF)
Các phiên bản mới nhất của chiếc Lotus Elise huyền thoại, Thể thao và Thể thao 220 đã trở nên sáng sủa hơn và thậm chí còn có hiệu quả hơn. Cả hai đều có giảm trọng lượng 15 kg, bao gồm cả pin thể thao tiêu chuẩn hạng nhẹ, tiết kiệm 3,5 kg và bánh xe giả mạo tùy chọn tiết kiệm được 5 kg.

Lotus Elise Cup 250 là chiếc Lotus Elise nhanh nhất từ ​​trước đến nay, thêm 26 mã lực và 31 kg (với các tùy chọn nhẹ) so với Elise Cup 220 trước đây. Tiêu chuẩn trong Elise Cup 250 là ghế carbon tiết kiệm được 6 kg , Bánh xe giả mạo cực nhẹ tiết kiệm 1,5 kg và pin Li-Ion giảm trọng lượng thêm 10 kg. Một gói carbon (cacbon phía sau, cánh, bộ phận phân tách phía trước, bộ khuếch tán phía sau và bộ đệm của các bộ phận) giảm trọng lượng của chiếc xe thêm 10 kg.
Thế vận hội Discovery Land 2017 là chiếc xe không bao giờ quên bởi sự tích hợp đầu tiên của thế giới vào ứng dụng theo dõi nâng cao của Tile. Về cơ bản, đó là một sự đổi mới để giúp mọi người theo dõi nơi đồ đạc của họ. Theo Land Rover, người trung bình dành 15 phút mỗi ngày để tìm kiếm đồ vật bị mất.

Land Rover Tầng 2
Về cơ bản, nó sử dụng các tracker Bluetooth nhỏ, có thể gắn với các mục quan trọng và được theo dõi bằng công nghệ điện thoại thông minh hiện có. Ứng dụng Tile smartphone tương thích với cả nền tảng Android và Apple và số lượng các mục có thể được theo dõi là vô hạn.

Mẫu BHP
Jaguar Land Rover là công ty ô tô đầu tiên tích hợp Tile với hệ thống giải trí trong xe. Sự hợp tác này cho phép khách hàng thiết lập một danh sách “Essentials” bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng xe, luôn được kiểm tra khi ứng dụng được khởi tạo. Nếu các vật dụng bị mất trong xe, khách hàng có thể phát ra tín hiệu báo động 90 decibel trên thẻ Tile, để giúp xác định vị trí của chúng.

Land Rover Discovery Tiles 3
Hệ thống Infotainment InControl Touch Pro cập nhật của Jaguar Land Rover là trọng tâm của sự bổ sung về công nghệ. Thiết lập mới cung cấp một màn hình cảm ứng 10,2 inch lớn hơn và các menu trực quan, sao chép lại giao diện và cảm nhận của ứng dụng điện thoại thông minh và cho phép người dùng vuốt và chụm, giống như trên máy tính bảng.

 
Màn hình không yêu cầu bất kỳ nút ‘cứng’ nào và cung cấp định dạng rộng 21: 9 với độ phân giải cao hơn so với màn hình cảm ứng tiêu chuẩn 8 inch. Ngoài ra, số pixel tăng lên mang lại độ rõ nét cao khi sử dụng tùy chọn màn hình kép, đảm bảo không có chất lượng màn hình cũng như chất lượng màn hình của người lái xe cũng như chất lượng của hành khách. Toyota Land Cruiser 2018