Genesis trưng bày chiếc sedan hạng sang G80

Tiện Nghi Toyota Prado 2018 hiệu xe hơi sang trọng Genesis của Hyundai gần đây đã trưng bày chiếc sedan G80 được thiết kế cho năm 2017. Nó tự hào với hàng loạt các tính năng tiên tiến và tính năng an toàn cũng như 2 động cơ V mạnh mẽ nhưng kinh tế.

Chiếc sedan hạng sang của thương hiệu này có một đường nét đậm nét nổi bật bởi các đường nét đặc trưng nổi bật của nó trên mũ trùm đầu, lưới tản nhiệt mạ crôm lớn, đèn pha LED Bi-Xenon, và đèn ban ngày chạy. Ở bên cạnh, G80 tự hào có dòng chữ nhân vật chảy bắt đầu từ phía trước fender. Chúng chạy qua các phần trên và dưới của cửa, tất cả các cách để bảo vệ phía sau. Cột trụ và dòng suối mịn chảy xuống phía sau cho thấy chiếc xe có kiểu dáng giống như chiếc coupe. Để hoàn thiện giao diện, phần phía sau được hoàn thành với một bộ đèn LED và 4 ống xả.

Bên trong, G80 thể hiện một cabin hiện đại phù hợp cho những ai muốn lăn sang trọng. Chúng bao gồm một motif beige, gỗ matte trims, nhôm accent, và màu đen cảm ứng nhẹ vật liệu. Trụ sở chính của nó có hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 8-inch với khả năng tương thích và khả năng tương thích của Android Auto / Apple Carplay. Hệ thống này truyền âm thanh thông qua 14 loa Lexicon với âm thanh vòm Logic 7 Discrete và bộ khuếch đại 12 kênh. Để tiện lợi thông qua menu thông tin giải trí, một nút điều khiển được đặt dọc theo bảng điều khiển trung tâm.

Ngoài ra, G80 có dịch vụ kết nối Genesis, một tính năng dịch vụ ứng dụng có thể được tải xuống và sử dụng thông qua điện thoại thông minh. Tính năng này bao gồm Bắt đầu từ xa với Điều khiển khí hậu có thể bật máy và điều hòa không khí. Ngoài ra còn có các tính năng như Công cụ Tìm kiếm Ô tô, Hỗ trợ Đường bộ nâng cao và Xác xuất Xe bị Tội phục để cung cấp trợ giúp trong những trường hợp khẩn cấp hoặc các vụ đánh cắp liên quan đến nạn Altis 2018.

Để đảm bảo an toàn, G80 có Hệ thống Phanh khẩn cấp Tự động (EBB) sử dụng cảm biến để phát hiện ra chiếc xe phía trước khi nó quá gần và tự động áp dụng phanh để tránh va chạm mặt trước. Ngoài ra, chiếc xe còn có Smart Cruise Control (SCC) tự động duy trì một khoảng cách an toàn từ xe trước trong điều kiện giao thông khác nhau. Ngoài ra còn có Hệ thống Nhận diện Mù (BSD) với Lane Change Assist (LCA) cảnh báo người điều khiển phương tiện tiếp cận từ phía sau trái và phải của người mù, do đó giúp anh / cô ta thay đổi làn đường an toàn hơn.

Genesis G80 chạy với một động cơ 3.8L V6 có công suất 311 mã lực và mô men xoắn 397 Nm, hoặc động cơ V8 5.0L mạnh hơn sản sinh 420 mã lực và 519 Nm. Cả hai động cơ được gắn kết với một hộp số tự động 8 cấp truyền động bánh sau. V6, tuy nhiên, có thể được optioned với một hệ thống lái xe-all-wheel.

Theo văn bản này, Genesis vẫn chưa thông báo giá của G80 và nếu nó sẽ bao giờ đạt đến bờ biển Philippine. Chúng tôi hy vọng rằng Hyundai Asia Resources, Inc. (HARI) sẽ mang thương hiệu phụ sang trọng của họ ở đây một ngày nào đó để chúng tôi có thể nắm bắt được nó Động Cơ Toyota Yaris 2018.