Giá Xe Lexus GS 200t vòm bánh xe rực rỡ làm cho độc đáo

Giá Xe Lexus GS 200t AR Associate Editor, Sudhir Matai, đưa ra tài khoản của ông về cuốn coupé M3 trong số ra tháng 9 năm 2007 của CAR, và đừng quên xem video của Matai lấy M3 quanh Ascari . Và vòm bánh xe rực rỡ làm cho hai chiếc này mỗi khi hấp dẫn bằng hình ảnh như anh chị em coupe của chúng. Trong khi xe saloon thậm chí còn có được một chiếc kính bảo hộ kín đáo trên nắp đậy, những chiếc xe cũng có cùng kiểu dáng xung quanh ống xả và cửa sau. Các phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva năm 2008, trong khi cabrio có thể xuất hiện tại Paris Motor Show, mặc dù cả hai sẽ được trình diễn tại Frankfurt tháng tới. CAR Associate Editor, Sudhir Matai, đưa ra tài khoản của ông về cuốn coupé M3 trong số ra tháng 9 năm 2007 của CAR, và đừng quên xem video của Matai lấy M3 quanh Ascari . Và  hai chiếc này mỗi khi hấp dẫn bằng hình ảnh như anh chị em coupe của chúng. Trong khi xe saloon thậm chí còn có được một chiếc kính bảo hộ kín đáo trên nắp đậy, những chiếc xe cũng có cùng kiểu dáng xung quanh ống xả và cửa sau. Các phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva năm 2008, trong khi cabrio có thể xuất hiện tại Paris Motor Show, mặc dù cả hai sẽ được trình diễn tại Frankfurt tháng tới. CAR Associate Editor, Sudhir Matai, đưa ra tài khoản của ông về cuốn coupé M3 trong số ra tháng 9 năm 2007 của CAR, và đừng quên xem video của Matai lấy M3 quanh Ascari . Các phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva năm 2008, trong khi cabrio có thể xuất hiện tại Paris Motor Show, mặc dù cả hai sẽ được trình diễn tại Frankfurt tháng tới. CAR Associate Editor, Sudhir Matai, đưa ra tài khoản của ông về cuốn coupé M3 trong số ra tháng 9 năm 2007 của CAR, và đừng quên xem video của Matai lấy M3 quanh Ascari . Các phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva năm 2008, trong khi cabrio có thể xuất hiện tại Paris Motor Show, mặc dù cả hai sẽ được trình diễn tại Frankfurt tháng tới. CAR Associate Editor, Sudhir Matai, đưa ra tài khoản của ông về cuốn coupé M3 trong số ra tháng 9 năm 2007 của CAR, và đừng quên xem video của Matai lấy M3 quanh Ascari .Với chiều dài 4,7 mét và chiều rộng 1,8 mét, A4 này dài hơn người tiền nhiệm khoảng 7,5 inch so với đối thủ BMW và dài hơn C-Class khoảng 4 inch . Nắp đậy và chiều dài cơ sở dài hơn trước, và phần thân xe đã được giảm. Mặc dù nó lớn hơn mô hình đi ra, A4 mới, với thân xe nhôm nhàng tiết kiệm trọng lượng, nhẹ hơn đáng kể.

Thoạt nhìn, kiểu dáng của nó có tính tiến hóa hơn là cách mạng, nhưng chiếc A4 mới thể hiện một mái vòm xoắn ốc hơn, và nhờ vào các phần nhô ra ngắn và mặt nạ chỉnh sửa, có một quan điểm cân bằng hơn. Cũng có thể nói rằng kiểu dáng của A4 mới cho thấy thêm bằng chứng của công ty sắp xếp các mô hình của nó gần gũi hơn với nhau, vì có những gợi ý rõ ràng của A5 về cơ bắp mũi, coupe-aping hồ sơ và cụm đèn phanh hẹp.

A4 đang được giới thiệu với một sự lựa chọn của năm động cơ – hai đơn vị xăng dầu và ba diesels. Tất cả các động cơ sử dụng nhiên liệu phun trực tiếp, và hai xi-lanh bốn xi-lanh và động cơ V6 TDI được tăng áp. Giá Xe Lexus GX 460

Hai lựa chọn xăng dầu là FSI 3,2 lít và 1,8 TFSI. FSI 3,2 lít là loại xe có sức mạnh nhất trong chiếc A4 mới. Nó có công suất 195 Nm moment xoắn 330 Nm giữa 3 000 r / min và 5 000 r / phút. Được trang bị hộp số tay sáu cấp tiêu chuẩn, chiếc quattro 3,2 FSI hoàn thành tốc độ 0-100 km / h trong vòng 6,2 giây và có tốc độ tối đa 250 km / h. Động cơ này cũng có thể kết hợp với hộp số tự động sáu cấp tiptronic; Trong cả hai guise, nó cung cấp sức mạnh cho đường bộ thông qua quattro lâu dài toàn bộ bánh xe.

Các TSFI 1,8 lít phát triển 118 kW và 250 Nm giữa 1 500 và 4 500 r / phút. Tốc độ tối đa của mô hình này là 225 km / h, trong khi tốc dốc 0-100 km / h đứng ở 8,6 giây.

Ba mẫu động cơ diesel có sẵn trong dòng xe A4 bao gồm hai động cơ V6 và một động cơ 4 xy-lanh thẳng. Động cơ 3.0 TDI cung cấp 176 kW và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Động cơ xăng 3,2 lít, tốc độ tối đa cho mô hình này là 250 km / h. Nó di chuyển từ 0-100 trong 6,1 giây.

Hai động cơ diesel khác là TDI 2,7 lít và TDI 2 lít. Công suất cho các đơn vị này lần lượt là 140 kW và 105 kW. Chiếc 2,7 lít có tốc độ tối đa 226 km / h, trong khi tốc độ tối đa cho 2 lít là 215 km / h.Một số tính năng công nghệ mới được cho là đóng góp vào một trải nghiệm lái xe năng động hơn trong A4 mới. Audi lựa chọn ổ đĩa thay đổi động cơ, hộp số tự động, chỉ đạo và đình chỉ giảm xóc đặc điểm phù hợp với sở thích của lái xe, trong khi chỉ đạo động cơ Audi thay đổi tỷ lệ của nó theo tốc độ của xe và giữ A4 mới ổn định ở tốc độ bằng cách áp dụng nhẹ, gần như tức thời thay đổi Góc lái. Hệ thống giảm chấn cho bộ giảm chấn thủy lực thay đổi đặc tính giảm xóc riêng, để kết hợp một động cơ thể thao với các đặc tính xử lý an toàn.

Thêm nội thất sang trọng đến trong hình dạng của mới ‘Comfort Comfort’ ghế trong A4. Chúng được bọc trong da đục lỗ và có quạt nhỏ với sáu cài đặt tốc độ để thông gió cho đệm ghế và ghế sau. Chức năng làm nóng được cắt bỏ để tránh nguy cơ làm mát quá mức. Theo một lựa chọn, có thể có một bánh xe thể thao đa chức năng bao phủ bằng da với ba thanh tròn. Nó có tính năng loại trống và nút điều khiển nhỏ cho các chức năng cơ bản của hệ thống định vị và âm thanh. Các mô hình tự động tính năng thay đổi paddles đằng sau rìa bánh lái như là một tùy chọn thêm. Giá Xe Lexus GS350