Giá xe toyota Fortuner 2018 bánh xe phía sau

Giá xe toyota Fortuner 2018 sẽ giới thiệu một khái niệm hatchback điện tại triển lãm ô tô Paris như một tiền thân của một loạt lên đến năm chiếc xe chạy bằng pin đã được Volvo Herbert Diess, thương hiệu VW, phát minh ra ánh sáng xanh phát triển.

Động thái này là một phần của kế hoạch 2025 đầy tham vọng của Chiến dịch nhằm mục tiêu đưa nhà máy Đức tới một triệu xe điện mỗi năm vào giữa thập kỷ tới. Khái niệm này sẽ tạo ra một dòng thiết kế mới mà các nguồn Wolfsburg gợi ý sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của thế hệ xe điện mới.

Chiếc 5 chỗ này được mô tả bởi Diess nhỏ hơn một chiếc Golf, nhưng với không gian nội thất tương đương với một chiếc Passat và một dải điện từ 400-600km. Đó là khoảng gấp đôi tầm tay của BMW i3 nâng cấp gần đây, sẽ cạnh tranh với mô hình sản xuất của VW.
Khái niệm, đang được xây dựng tại trụ sở kỹ thuật của công ty với tên hiệu Nuv-e (New Urban Vehicle Electric), được thiết kế để xem xét nền tảng kiến ​​trúc điện mới modul của VW (MEB) cụ thể. Nó sẽ sử dụng động cơ điện, trục và hệ thống treo để cho phép các mô hình khác nhau, từ supermini đến các phân đoạn sang trọng, theo một nguồn VW cao cấp với kiến ​​thức về kế hoạch xe điện của công ty.

Cấu trúc tiên tiến mới được gợi ý đầu tiên bởi khái niệm Budd-e đã được tiết lộ tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas vào tháng Giêng. Nó đang được phát triển song song với nền tảng xe điện lớn hơn, công việc đã được Audi làm nền tảng cho phiên bản sản xuất của khái niệm e-tron quattro.

Các nguồn cho thấy chiếc hatchback sẽ là mô hình điện độc lập thứ hai được bán toàn cầu vào năm 2020. Theo kế hoạch hiện tại, nó sẽ được sản xuất trước bởi một phiên bản sản xuất của chiếc xe điện Budd-e MPV, ra đời vào năm 2019.

Sau khi giới thiệu khái niệm EV mới ở Paris, VW dự định đưa ra các mô hình phát thải không khí công cộng khác. Các phiên bản này bao gồm phiên bản tiên tiến hơn của Budd e, được những người trong cuộc gọi là một chiếc Microbus hiện đại, cùng với một người kế thừa toàn bộ chiếc Phaeton hàng đầu của nó (được biết đến bên trong là X-BEV) Crossover (hiện nay được gọi là CUV-e) và một chiếc xe thể thao dưới hình thức coupé hoặc roadster. Toyota Camry 2018

Sự tập trung mới của VW vào các xe điện đến như là một phần của một sửa đổi toàn diện kế hoạch mô hình trong tương lai sau vụ kiểm tra phát thải dầu diesel mà cho đến nay chi phí của công ty hơn 20 tỷ bảng Anh. Trong số các thị trường đang được VW nhắm mục tiêu chủ yếu bởi nỗ lực để đạt được một triệu doanh thu EV mỗi năm vào năm 2025 là Trung Quốc. Diess nói: “Thị trường xe điện hàng đầu từ quan điểm ngày nay sẽ là Trung Quốc. “Chúng tôi có một cơ hội tốt, vì chúng tôi đã là nhà lãnh đạo thị trường ở đó.”

Trong một nỗ lực hơn nữa để trở thành nhà lãnh đạo trong công nghệ xe điện, VW gần đây đã tung ra một chiến dịch quan hệ công chúng chỉ ra rằng nó đã bán được hơn 100.000 EV trên toàn thế giới. Diess, người đã nổi lên như là kiến ​​trúc sư đằng sau việc tái tổ chức các quy trình sản xuất tại BMW, tin tưởng rằng những chiếc xe điện tương lai có thể có giá cả cạnh tranh với các mô hình động cơ đốt trong thông thường hơn. Ông nói: “Trong những chiếc xe ngày nay, hệ thống truyền động – hộp số và động cơ với các thành phần liên quan – đóng góp tới 50% chi phí sản xuất. “Điều này thay đổi với xe điện, nơi mà động cơ và hộp số ít có liên quan hơn. Thay vào đó, pin là chi phí chính cho người lái xe. “Diess cũng gợi ý kế hoạch của công ty để cung cấp nguồn pin cho dòng xe điện trong tương lai từ một nhà máy ở châu Âu.
Volvo đã đưa ra chiếc hybrid đầu tiên của mình ở Ấn Độ, SUV XC90 T8. Với giá 1,25 crore (cũ phòng trưng bày, Delhi), mẫu xe XC90 T8 plug-in hybrid chỉ có trong mẫu Excellence xuất sắc nhất. Giá cũng bao gồm việc lắp đặt các trạm sạc tại hai địa điểm theo sự lựa chọn của khách hàng.

Với động cơ hybrid và bố trí bốn chỗ ngồi, phiên bản T8 không có đối thủ trực tiếp nào khác so với những người anh em tiêu chuẩn đua với SUV như Mercedes GLS, BMW X5 và Audi Q7.

Động cơ XC90 Twin Engine được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh dung tích 2.0 lít 320 mã lực, động cơ tăng áp và xi lanh tăng áp. Thiết bị này cung cấp năng lượng cho các bánh xe trước, kết hợp với một động cơ điện 87hp, điều khiển  407hp cho cả bốn bánh. Ngoài ra còn có động cơ / máy phát điện 25hp giữa động cơ xăng và hộp số giúp làm dịu sự chuyển đổi giữa các chế độ ổ đĩa khác nhau và lấp đầy khoảng trống mômen. Volvo tuyên bố một loạt tất cả điện khoảng 40 km cho chiếc SUV chạy bằng xăng.

XC90 Excellence là chiếc xe đầu tiên ở Ấn Độ có hệ thống an toàn dựa trên radar. SUV được trang bị radar 360 độ hỗ trợ các tính năng an toàn như điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm với tự động phanh tự động ở tốc độ cao, người đi bộ, xe đạp và phát hiện động vật lớn và phát hiện mù với cảnh báo giao thông. Giá xe toyota Innova 2018

Giá xe toyota Fortuner 2018