Giá xe toyota Fortuner 2018 được bán ra trên toàn cầu

Hơn một tháng sau khi tiết lộ những bức phác hoạ và chải nó, Mahindra đã cho ra mắt chiếc SUV nhỏ gọn TUV300 với giá khởi điểm 690 lakh (phòng trưng bày cũ, Pune) cho phiên bản T4 cơ bản. TUV300 có bảy biến thể cung cấp – T4, T4, T6, T6 +, T6 + AMT, T8 và T8 + AMT.

Như đã thấy trong các bản phác thảo, chiếc TUV300 có kiểu dáng táo bạo về ngoại thất của nó. Được xây dựng trên khung gầm xe thể hình mới của thế hệ thứ ba của Mahindra, nó có nắp ca-pô nổi bật, vòm bánh xe vuông, đường rẽ cao và bánh xe dự phòng gắn trên đuôi. Mahindra đã đề cập trước đó rằng các gợi ý phong cách cho chiếc xe đã được vay mượn từ một chiếc xe tăng chiến đấu, để cho vay TUV300 một lập trường cứng rắn.

Trong cabin, Các hành khách sẽ được chào đón bởi một bảng điều khiển kép âm thanh hoàn chỉnh với các tính năng như một hệ thống thông tin giải trí 2-din và bộ điều khiển gắn trên lái. Điểm nói là thực tế là TUV300 đi kèm với cấu hình bảy chỗ, nhờ một ghế nhảy ở hai bên phía sau hàng thứ hai. Sự sắp xếp này tương tự như cách nhìn thấy trong Quanto.

Mahindra đã chú ý tới việc tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu trong TUV300. SUV được công nghệ Micro Hybrid của Mahindra, được nhìn thấy trong XUV 500 và Scorpio, tự động tắt động cơ khi chạy không tải và trong bánh trung lập để giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải. TUV300 cũng đi kèm với chế độ Eco cũng như chế độ AC Eco, cân bằng công suất động cơ cho việc lái xe và sử dụng AC để giúp tiết kiệm nhiên liệu cao. Mahindra tuyên bố TUV300 cung cấp 18.49kpl.

Kích hoạt TUV300 là công cụ mHawk cập nhật của Mahindra được gọi là mHawk80. Động cơ sẽ chỉ được trang bị động cơ diesel, thay thế 1.493 cc – chỉ dưới 1.500cc – và đủ tiêu chuẩn cho chiếc TUV300 như một chiếc xe nhỏ. Sử dụng bộ sạc turbo kép, động cơ mHawk80 có momen xoắn cực đại 82.85 mã lực và 23.45kgm. Công suất sẽ được gửi đến bánh sau thông qua một hộp số 5 tốc độ hoặc hộp số AMT.

Mahindra cung cấp cho TUV300 các tính năng an toàn như ABS và túi khí kép phía trước ngay cả trên các biến thể thấp hơn (như các tùy chọn thanh toán).

Ước tính trước đó của Mahindra trong phân khúc SUV dưới 4 mét, chiếc Quanto, không bán được theo mong đợi của nhà sản xuất ô tô. Nhà sản xuất tự phát này nhằm mục đích tăng thị phần của mình trong phân khúc xe tiện ích với sự ra mắt này. TUV300 sẽ trực tiếp đối đầu với Ford Ecosport được thành lập.

Động cơ xăng trong S101 sắp tới

Theo giám đốc điều hành Mahindra & Mahindra, Pawan Goenka, chiếc crossover Mahindra S101 sẽ là chiếc xe đầu tiên được trang bị động cơ xăng 1,2 lít. Ông khẳng định chiếc S101 sẽ tới các showroom của Ấn Độ trước tháng 3 năm 2016 và thêm rằng trong 5 năm tới, tất cả các mẫu xe của Mahindra sẽ có một phiên bản xăng
Các thế hệ thứ tư của Prius đã được tiết lộ và sẽ là mô hình đầu tiên được phát triển trên nền tảng TNGA của công ty kiến ​​trúc toàn cầu mới – một bộ mô-đun của các thành phần được thiết kế để cung cấp nhanh hơn, hiệu quả chi phí phát triển của mới phía trước và phía sau- Mô hình bánh lái. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tuyên bố cải tiến các đặc tính xử lý cho các mô hình xây dựng sẽ được xây dựng trên nền tảng này, nhờ hệ thống truyền động dưới, dẫn đến một trọng tâm thấp hơn. Hệ thống treo phía sau có kiểu bố trí gấp đôi, thay thế bố trí của tời sáng xoắn. Lên trên, Prius được thiết lập lại MacPherson.

Prius đã vay mượn các kiểu dáng từ Mirai bằng pin nhiên liệu, với mặt trước có một đèn pha bumerang giống hệt nhau hơn và bề mặt phức tạp trên lớp đệm. Cột màu đen đã tạo ra hiệu ứng “mái nhà nổi”, phía sau có đèn đuôi LED cao. Một kính bảo vệ đã được kết hợp với thủy tinh hatchback.
Trượt phía trước và phía sau dài hơn gợi ý sự gia tăng chiều dài tổng thể của xe. Phiên bản cập nhật của động cơ xăng 1.8 lít hiện tại dự kiến ​​sẽ có mặt trên mẫu Prius mới, kết hợp với một động cơ điện có pin nickel nhỏ gọn hơn, dự kiến ​​đem lại cho chiếc xe hiệu suất tổng hợp khoảng 32-34kpl, như Theo yêu cầu bồi thường của Toyota.

Nền tảng TNGA sẽ đóng vai trò quan trọng trong các mô hình tương lai của Toyota, và sẽ giúp cải thiện độ cứng cơ thể lên 30-65%. Prius mới dự kiến ​​sẽ được bán ra vào đầu năm tới. Sự xuất hiện của Prius thế hệ tiếp theo đến Ấn Độ vẫn chưa được biết.
Dòng xe Rolls-Royce đã cho ra đời mẫu xe mui mềm cao cấp. Bình minh, sẽ ngồi bên cạnh coupé Wraith, trong thân xe của nó là 80 phần trăm mới so với coupé trên đó là dựa. Chiều dài 5,285mm, rộng 1.947mm, cao 1.502mm và chiều dài cơ sở 3.112mm, kích thước tương tự như Wraith, nhưng nặng 2.560kg, khoảng 200kg.

Chiếc Rolls-Royce Dawn mới được tung ra cùng với động cơ 6,6 lít twin-turbo V12 được sử dụng bởi Ghost. Động cơ sản xuất 563 mã lực tại 5.250 vòng / phút và 79.5kgm mô-men xoắn ở 1.500 vòng / phút. Power được điều khiển đến bánh sau thông qua một hộp số tự động ZF tám tốc độ, liên kết với nav tuần tự để tự động lựa chọn thiết bị thích hợp tiếp theo cho con đường phía trước. Bình minh có thể đạt được từ 0-100kph trong 4.9 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km / h.

Công ty này tuyên bố rằng bình minh là loại xe mui trần 4 chỗ cứng nhất trên thị trường, một phần là do một hệ thống treo mới với lò xo không khí mới và các thanh chống trượt được sửa lại. Rolls-Royce nói rằng nó cũng đã nỗ lực để đảm bảo rằng Bình minh là trơn tru và yên tĩnh như các mô hình của nó mặc dù không có một mái nhà cố định, cung cấp trên chiếc thảm ‘kỳ diệu của hãng’ đi xe. Chiếc xe đang được tuyên bố là yên tĩnh như Wraith với mái nhà, làm cho nó chuyển đổi yên tĩnh nhất trên thị trường. Mái nhà thu lại trong 21 giây với tốc độ lên tới 48 km / h.

Chiếc Rolls-Royce Dawn  vào đầu năm tới. Rolls-Royce nói rằng nó cũng đã nỗ lực để đảm bảo rằng Bình minh là trơn tru và yên tĩnh như các mô hình của nó mặc dù không có một mái nhà cố định, cung cấp trên chiếc thảm ‘kỳ diệu của hãng’ đi xe. Chiếc xe đang được tuyên bố là yên tĩnh như Wraith với mái nhà, làm cho nó chuyển đổi yên tĩnh nhất trên thị trường. Mái nhà thu lại trong 21 giây với tốc độ lên tới 48 km / h. Chiếc Rolls-Royce Dawn được bán ra trên toàn cầu vào đầu năm tới. Rolls-Royce nói rằng nó cũng đã nỗ lực để đảm bảo rằng Bình minh là trơn tru và yên tĩnh như các mô hình của nó mặc dù không có một mái nhà cố định, cung cấp trên chiếc thảm ‘kỳ diệu của hãng’ đi xe. Chiếc xe đang được tuyên bố là yên tĩnh như Wraith với mái nhà, làm cho nó chuyển đổi yên tĩnh nhất trên thị trường. Mái nhà thu lại trong 21 giây với tốc độ lên tới 48 km / h. Chiếc Rolls-Royce Dawn được bán ra trên toàn cầu vào đầu năm tới.