Giá xe toyota Innova 2018 chiếc xe khác trong cùng loại

Giá xe toyota Innova 2018 là một thuật ngữ được sử dụng bởi GMC (Tổng Công ty Xe tải Motors) cho các phiên bản hàng đầu của SUV và xe bán tải. GMC Canyon Denali có trong xe tải pickup cỡ trung, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015. Với một vài thay đổi và kết hợp các tính năng tiên tiến, năm 2017, GMC Canyon Denali sẽ sớm tung ra các showroom. Phiên bản trước cung cấp lưới tản nhiệt mạ crôm lớp biểu tượng và hỗ trợ bánh xe nhôm 20 inch. Đó là tin đồn rằng GMC Canyon Denali sẽ đi kèm với bánh xe nâng cấp. Nó sẽ được thú vị để xem những gì các nhà sản xuất sẽ trình bày trong bản gốc 2017 GMC Canyon Denali.

2017 GMC Canyon Denali – phía trước
2017 GMC CANYON DENALI – CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI VÀ SỰ THAY ĐỔI MỸ PHẨM BÊN TRONG
Nhiều thay đổi sẽ được hiển thị cho khán giả và người mua sẽ thích sự hiện diện của nó. Rõ ràng là được trang bị lưới tản nhiệt mặt trước sáng. Với đèn pha HID (đèn phóng điện cường độ cao), hẻm núi GMC Canyon Denali 2018 hoàn toàn mới hỗ trợ đèn LED hoạt động ban ngày. Đèn sương mù, lót xi-lanh và móc kéo là tiêu chuẩn cùng với các miếng chrome trên nắp gương. Những dấu chrome cũng có thể được nhìn thấy trên cản, tay nắm cửa và các bước bên. Kích thước bánh xe là 20 inch, nhưng bánh xe được thiết kế lại và biến đổi được sử dụng cho xe tải Canyon Denali mới. Xe tải vẫn có khả năng kéo và kéo mạnh mẽ.

NỘI ĐỊA:
Ford cung cấp kinh nghiệm lớn hơn cho tất cả người mua của nó với sự tương phản da đục lỗ Pháp khâu ghế phía trước. Với các phím gỗ được nâng cấp trên bảng điều khiển trung tâm cùng với bảng điều khiển cửa, nó sẽ mang lại cảm giác sang trọng hơn bên trong cabin. Người xem cũng có thể nhìn thấy khung xe bằng nhôm trên bánh xe và bộ điều khiển trung tâm. Với công nghệ tiên tiến trong năm 2017 GMC Canyon Denali, nó sẽ có màn hình cảm ứng an8-inch với phần mềm IntelliLink của GMC. Tính năng này tuyệt vời với Apple CarPlay, Wi-Fi 4G LTW và Android Auto. Tay lái nóng, hệ thống điều khiển khí hậu tự động, khởi động từ xa bắt đầu khác với những i. Xem xét các tính năng an toàn, nó sẽ được kết hợp với cảnh báo khởi hành và cảnh báo va chạm Forward. Giá xe Toyota Prado 2018

2017 GMC Canyon Denali – nội thất
2017 GMC CANYON DENALI – SỬA ĐỔI TRONG ĐỘNG CƠ
Động cơ là có thể thực hiện với mức độ cao hơn với 3,6-lít của nó, là V6 động cơ với một 2,8-lít tùy chọn Duramax turbodiesel và được giao phối với the6 tốc độ hộp số tự động system.The 3,6-lít động cơ V6 có thể sản xuất 305 hp quyền lực Và 269 lb-ft. Mô men xoắn. 2017 GMC Canyon Denali sẽ được tiêu chuẩn với ổ đĩa hai bánh và có thể được trang bị ổ đĩa bốn bánh như là một lựa chọn. Nó dự kiến ​​sẽ có một Payload ấn tượng với mileage của 17 mpg trong thành phố, 24 mpg trên xa lộ và 20 mpg khi kết hợp. Để đạt được công suất và công suất tối đa, động cơ Duramax có thể sản xuất 181 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft. Động cơ bé này với động cơ hai bánh tiêu chuẩn có thể cung cấp một dặm là 22 mpg trong thành phố, 31 mpg trên xa lộ và 25 mpg khi kết hợp.

2017 GMC Canyon Denali – phía sau
2017 GMC CANYON DENALI – ĐẶT GIÁ VÀ CẠNH TRANH
Giá của chiếc Canyon Denali mới năm 2017 chưa được công bố chính thức nhưng dự kiến ​​sẽ sớm được nhà sản xuất tiết lộ. Theo các báo cáo, chiếc xe mới này sẽ được trưng bày tại phòng trưng bày vào cuối năm 2016 theo mô hình năm 2017. Ngoài ra, Canyon Denali sẽ có sẵn trong sáu lựa chọn màu sắc, nhưng chỉ trong Crew Cab trim. Vì nhà sản xuất đang thực hiện một số thay đổi trong chiếc xe mới để cải thiện hiệu suất của người dùng. 2017 GMC Canyon Denali cũng phải cạnh tranh với các loại xe khác nhau từ các nhà sản xuất ô tô khác. Dự kiến ​​sẽ có được những đối thủ chính như Chevrolet Colorado High Country và GMC Sierra Denali. Vâng, điều này sẽ rất thú vị khi thấy hai mô hình của nhà sản xuất chống lại nhau trong năm tới. 

Giá xe Toyota Vios 2018