Giá Xe Toyota Prado 2018 cửa này có động cơ xăng tăng

Giá Xe Toyota Prado 2018 Chỉ hơn một tuần trước khi diễn ra Triển lãm ô tô quốc tế Johannesburg (JIMS) và General Motors Nam Phi sẽ có cơ hội tiết lộ Chevrolet Sonic RS.

Chiếc hatchback 5  áp 1,4 lít, có công suất 103 kW. Mô hình này sẽ tách riêng khỏi phần còn lại của dây chuyền với bánh xe hợp kim màu tối, màu đỏ nội thất chi tiết và Chevrolet MyLink infotainment hệ thống.

“Huy hiệu RS tạo thành danh hiệu đầu tiên của danh hiệu theo định hướng trong mô hình đặt hàng tại Chevrolet, khiến Sonic RS trở thành một chiếc xe đặc biệt. Điều này chắc chắn sẽ bổ sung thêm một số hương vị thú vị cho dòng sản phẩm Sonic tại Nam Phi vào năm tới “, giám đốc thương hiệu Chevrolet Tim Hendon nói.olkswagen Nam Phi giới thiệu một loạt các công nghệ mới tại Johannesburg International Motor Show năm nay. VWSA tập trung vào sự đổi mới và công ty đã có Golf mới BlueMotion và iBeetle trên nó đứng.

Golf BlueMotion được trang bị động cơ diesel 2,0 lít phun nhiên liệu turbo với 81 kW. Nó có mức tiêu thụ nhiên liệu là 3,2l / 100km và giá trị phát thải CO2 là 85g / km.

Theo VW, iBeetle là một phiên bản đặc biệt được dựa trên sự tích hợp đầy đủ của iPhone vào Beetle. Chiếc xe sử dụng một trạm phát hành đặc biệt phát triển và ứng dụng được gọi là Volkswagen Car-Net The Beetle để giao tiếp với xe và trao đổi dữ liệu qua lại.

Những điểm nổi bật khác trên chiếc xe này bao gồm ít nhất 18 chiếc xe trưng bày, chiếc Scirocco GTS đặc biệt và một chiếc xe concept có tính công nghệ cao cung cấp một cái nhìn về kế hoạch tương lai của VW. Ngoài ra còn có các màn hình hiển thị tương tác cho thấy tính di động thay thế, Think Blue touch tables, Think Blue Photo Booth và Dynaudio Soundball.and Rover đã xác nhận rằng Defender cuối cùng sẽ tung ra dây chuyền sản xuất vào cuối năm 2015. Điều này sẽ chấm dứt trong 67 năm và chắc chắn sẽ là một ngày đáng buồn cho những người đam mê Land Rover. Các lý do chính để dừng sản xuất là quy định về an toàn và phát thải.

Hình dạng đã trở thành một biểu tượng trên khắp thế giới hầu như không thay đổi qua tất cả những năm này và nhiều thành phần của Defender mới nhất có thể hoán đổi cho những model cũ hơn. Vậy tiếp theo là gì? Land Rover đang giữ chặt chẽ về mô hình thay thế, nhưng tin đồn rằng nó sẽ không được (may mắn) những khái niệm DC100 thấy một vài năm trước đây.Subaru Nam Phi đã xác nhận rằng BRZ coupé hiện đã có sẵn hộp số tự động. Hộp số 6 cấp này sẽ trả lại thêm một chiếc R10 000 trên giá niêm yết R389 900 tiêu chuẩn của BRZ.

Quan trọng hơn, Subaru đã xác nhận rằng nó đã tinh chỉnh hệ thống xả của xe, đó là tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình của BRZ. Kết quả là tăng 7 kW, tổng cộng 154 kW, trong khi 205 Nm không thay đổi. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là nó có một chút lợi thế so với người anh em sinh đôi, Toyota 86.gày thứ năm LIVEOUTLOUD Supercar Day tại Kyalami, như mong đợi, là một giấc mơ của Petrolhead vào cuối tuần qua. Bentley, Ferraris, Rolls-Royce, Porsches và McLarens không chỉ là một phần của 300 siêu xe tham dự mà còn là một kỷ lục mới.

Để chào mừng kỷ niệm trăm năm của Aston Martin, 62 mô hình của nhà sản xuất Anh này đã hướng tới việc tạo thành một phần của sự tập trung lớn nhất của thương hiệu này ở châu Phi tại một địa điểm cùng một lúc. Aston Martin lâu đời nhất và có lẽ là một trong những chiếc xe có giá trị nhất trong ngày là chiếc Mk III 1958, vẫn còn trong tình trạng ban đầu, đến chiếc Vanquish 2013 mới nhất. Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

Đối với những người tham dự, và những người yêu âm nhạc, một điểm nổi bật nữa là sự xuất hiện bất ngờ của người đứng đầu Jamiroquai – và chủ nhân và người đam mê siêu xe – Jay Kay.

Sau khi hạ cánh xuống chiếc máy bay trực thăng, anh nhảy thẳng vào chiếc Aston Martin V12 Vantage và đi vòng vòng.olvo tiết lộ Concept Coupe tuyệt vời tại Frankfurt Motor Show như là một điểm giới thiệu cho hướng thiết kế của nó trong tương lai. Nhà thiết kế Maximilian Missoni dẫn đầu dự án dưới con mắt thận trọng của Thomas Ingenlath, phó chủ tịch thiết kế. Missoni trước đây đã tham gia vào các dự án đột phá như chiếc XL1 (1,0 lít / 100 km xe) trong khi làm việc cho Volkswagen. Chúng tôi đã thảo luận về việc tạo ra Concept Coupe cũng như thiết kế xe hơi chung quanh bữa ăn tối tại Cannes trong suốt sự ra mắt của hệ thống Powertrains Drive-E của Volvo.

CAR: Concept Coupe đẹp đã khiến mọi người ngạc nhiên tại Frankfurt – cho chúng tôi biết cảm hứng từ đâu.

Missoni: Chúng tôi đã thu hút rất nhiều cảm hứng từ chiếc Volvo P1800 nhưng không muốn tạo ra một phiên bản retro của chiếc xe đó. Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe cổ điển hiện đại và thú vị với Concept Coupe, nó có thể cho thấy hướng thiết kế tương lai tại Volvo.

Thuật ngữ “thiết kế Scandinavia” thường được sử dụng khi nói về thiết kế xe Volvo. Nhưng nó có nghĩa gì?

Thiết kế Scandinavia mô tả các giá trị của xã hội Thụy Điển. Vâng, chúng tôi nhìn vào những hình dạng cổ điển được tìm thấy trong đồ nội thất và kiến ​​trúc của Thụy Điển, nhưng cũng cố gắng kết hợp tinh thần Scandinavia và cảm giác vào xe của chúng tôi.

Ngoài Volvos, hai chiếc xe trong lịch sử bạn có đánh giá như thiết kế mang tính biểu tượng?

Citroën SM và Lamborghini Countach ban đầu. Mặc dù tôi yêu thích Citroën, tôi sẽ không bao giờ sở hữu một vì những động cơ nghèo!

Khi bạn thiết kế một chiếc xe, bạn có cố gắng để được khác nhau?

Không, tôi cố gắng để tạo ra một chiếc xe đẹp và sau đó để được khác nhau. Nếu tôi không thể khác nhau thì ít nhất chiếc xe sẽ vẫn đẹp. Một ví dụ điển hình của một chiếc xe đẹp là chiếc Jaguar F-Type mới – nó không phải là khác biệt. Khác biệt là thực sự dễ dàng, nhưng trong nhiều trường hợp bạn sẽ được tạo ra một thiết kế khủng khiếp mà gần đây Lexus LF-NX chéo là một ví dụ theo ý kiến ​​của tôi.

Các đội thiết kế xe hơi bao gồm nhiều cá nhân với những ý tưởng khác nhau. Làm thế nào để bạn kết thúc với một thiết kế duy nhất?

Chúng tôi có cuộc thi thiết kế nội bộ, nơi mỗi thành viên đưa ý tưởng của mình lên bảng. Trong một số trường hợp một số yếu tố thiết kế sẽ được kết hợp thành một khái niệm.

Quy định ngày nay có ảnh hưởng lớn nhất đến thiết kế xe hơi?

Bảo vệ người đi bộ chắc chắn. Điều này giới hạn tùy chọn thiết kế mặt trước vô cùng, vì khoảng cách tối thiểu giữa đầu động cơ và nắp ca-pô được cố định. Bây giờ nó đòi hỏi các giải pháp kỹ thuật thông minh như nắp lật và túi khí cho người đi bộ như được tìm thấy trên V40 để điều chỉnh các yêu cầu này.

Bạn có đồng ý với tuyên bố rằng tất cả các xe đang bắt đầu trông rất giống nhau giữa các thương hiệu? Các nhà sản xuất sao chép ý tưởng?

Tôi đồng ý với một mức độ nhất định. Một lý do là luật an toàn đã được thảo luận nhưng khác là hầu hết các nhà thiết kế xe hơi đã nghiên cứu với nhau trước khi làm việc tại các OEM khác nhau. Thật khó để sao chép ý tưởng vì thời gian cần thiết để phát triển một chiếc xe mới có nghĩa là bạn sẽ có ít nhất bốn năm sau trong thiết kế Giá Xe Toyota Hilux 2018