Giá xe Toyota Prado 2018 đã được phát triển trên

Giá xe Toyota Prado 2018 đã đưa ra mẫu sedan điện tử 4 bánh, sẽ có kiểu dáng độc đáo và mức độ thực hiện để thử thách mô hình của Tesla. Dự kiến ​​sẽ được gọi là A9 e-tron, chiếc sedan sang trọng mới sẽ khởi động trên thị trường quốc tế 2020.

E-tron của A9 sẽ có khoảng cách lên tới 500km giữa việc sạc lại và cũng có thể có công nghệ điều khiển tự động ở cấp độ bốn – một bước tiến xa so với chiếc A8 mới, được thiết kế để khởi động vào năm sau.

Ông Renault, ông Rupert Stadler, nói: “Đến năm 2020, chúng tôi sẽ có ba chiếc EVs trong danh sách. “Chúng tôi sẽ bắt đầu với phiên bản sản xuất của chiếc xe concept e-tron quattro, sẽ có phạm vi lên đến 500km. Đến năm 2025, 25 phần trăm của dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ là những mẫu xe chạy bằng pin. “

Mặc dù Stadler chưa chính thức đặt tên cho e-tron A9, nhưng ông mô tả chiếc sedan cỡ lớn này là “càng cao càng tốt, trong phân khúc A8”. Điểm khởi đầu cho chiếc Audi mới là nền tảng EV được giới thiệu bởi khái niệm e-tron quattro tại triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái. Cấu trúc nhôm đặc biệt khác so với thiết kế được sản xuất bởi công ty Porsche của Tập đoàn Volkswagen cho phiên bản sản xuất của chiếc xe Mission E của họ , cũng sẽ được bán ra thị trường quốc tế vào cuối thập kỷ này.

Những điểm tương đồng giữa e-tron Q6 và e-tron A9 được mong đợi trong hệ thống lái. E-tron Q6 sẽ sử dụng ba động cơ điện – một phía trước, đưa ổ đĩa tới bánh trước và hai chiếc còn lại ở phía sau, tác động lên bánh sau. Trong khái niệm e-tron quattro, ba động cơ điện tạo ra động cơ 434,95hp kết hợp với chế độ điều khiển thể thao thứ hai có thể tăng tạm thời lên 502,87hp và nâng momen lên đến 800Nm.

Giống như e-tron Q6, e-tron của A9 sẽ có một pin 95kWh lớn, làm mát bằng chất lỏng và được gắn chặt xuống sàn nhà dưới khoang hành khách. Cùng với tính năng sạc truyền thống, chủ sở hữu e-tron của A9 sẽ được cung cấp tùy chọn nạp điện quy nạp 11kW sử dụng công nghệ sạc không dây mới nhất của Audi và chức năng đậu xe tự động sẽ tự động đỗ xe trên tấm sạc. 
BMW Z4 đã ngừng sản xuất, nhà sản xuất đã khẳng định với tạp chí em gái của mình, Autocar UK, mở đường cho chiếc Z5 được tiết lộ vào giữa năm 2018. Toyota Camry 2018

Chiếc Z4 roadster 2 chỗ thế hệ thứ hai được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009. Tuy nhiên, trong khi chiếc E89 thì lại không thể sống sót với các đối thủ như Porsche Boxster và Mercedes-Benz SLK bởi vì nó kém đi xe và xử lý. BMW đã có thể dự đoán việc kéo phích cắm cho mô hình này để chuẩn bị cho sự ra đời của chiếc xe thể thao mới  một nền tảng mới với Toyota.

Trên toàn cầu, Z4 có sẵn với một động cơ xăng 2,0 lít với các đầu ra khác nhau. Cũng có một động cơ 2,5 lít 6 xi-lanh, cũng như động cơ 3.0 lít trong ba giai điệu. Z4 thế hệ đầu tiên đã thay thế chiếc Z3 vào năm 2002 và ban đầu nó là một mẫu xe mềm. Mô hình thế hệ thứ hai đi kèm với một mái vòm cứng gấp lại.

Người kế nhiệm Z4, Z5, sẽ được tiết lộ vào giữa năm 2018 và đang được đồng phát triển cùng với Toyota cùng với một người kế nhiệm Supra mới sẽ ra mắt ngay sau đó. Z5 có thể đi kèm với công nghệ hybrid và AWD tùy chọn. Nó cũng có khả năng trở lại với vẻ ngoài Z3 của nó bằng cách thích ứng một bố cục chuyển đổi mềm trên cùng.Yaris 2018 

Giá xe Toyota Prado 2018