Giá Xe Toyota rộng sang các thị trường khác Yaris

Giá Xe Toyota Trong một cuộc họp toàn thể nhân viên bất thường tại trụ sở Ruesselheim của Opel ở Đức ngày hôm qua, Giám đốc điều hành Karl-Friedrich Stracke vạch ra kế hoạch 10 điểm để đưa nhà sản xuất ô tô trở lại màu đen.

Trong số những điểm chính là bước vào các thị trường mới như Ôxtrâylia – nơi Opel ra mắt vào cuối năm nay – và Nam Mỹ, trong khi mở . “Chúng tôi đã thành công giới thiệu Opel với thị trường Israel và chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động của chúng tôi ở Trung Quốc, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ”, Stracke nói.

Stracke cũng cho biết Opel phải tiếp tục nhìn vào các lĩnh vực xe mới như chiếc xe thành phố (nơi nó đã công bố Adam) và Sub-compact SUV (Mokka). Opel cũng sẽ xem xét các liên minh hơn, tương tự như kế hoạch hợp tác với Peugeot Citroen PSA, ông nói, trấn an các nhân viên của Ruesselsheim rằng bất kỳ dự án chung PSA nào được phác thảo cho Pháp sẽ được các đối tác Đức khác so sánh.

General Motors (General Motors), Opel / Vauxhall, mở ra liên minh với PSA / Peugeot-Citroen và có thể xây dựng một mô hình Chevrolet để chiếm công suất dư thừa và giúp nó trở lại lợi nhuận. Trong nỗ lực trở lại lợi nhuận, Opel cũng sẽ xem xét chi phí sản xuất và có thể sắp xếp các quy trình để tăng tỷ suất lợi nhuận trên mỗi chiếc xe lăn ra khỏi đường dây, ông nói.

Một phần của kế hoạch tinh giản thêm các báo cáo được công bố bởi Carsguide vào tuần trước cho thấy chiếc xe nhỏ Astra – sẽ là một phần của chương trình ra mắt ở Úc – sẽ không còn được xây dựng ở Đức nữa. Stracke cho biết Astra sẽ được xây dựng trong hai nhà máy, thay vì ba hiện tại, cho thấy việc sản xuất Astra tại Ruesselheim sẽ dừng lại, để sản xuất tại Anh và Ba Lan.

Stracke cho biết: “Với khối lượng thị trường được dự đoán, nó sẽ không thể sản xuất (Astra) ở hơn hai nhà máy. Opel cũng đang đàm phán với GM về việc đưa một số sản phẩm Chevrolet hiện đang ra khỏi Hàn Quốc để cải thiện việc sử dụng năng lực, ông nói. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng kế hoạch này không nên được coi là kế hoạch cắt giảm chi phí, thay vào đó là “một kế hoạch toàn diện để nhanh chóng nâng cao khả năng sinh lợi”.Mẫu SUV Trax được thiết kế bởi Hàn Quốc lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ô tô New York năm 2007 cùng với hai khái niệm GM-Daewoo khác, Beat and Groove.

Vào thời điểm đó, GM đã bỏ phiếu công khai để xây dựng, và Beat đã thắng – nhưng Trax đã được đưa ra ánh sáng xanh. Chiếc SUV bé, ở New York, đã mang một động cơ xăng 1.0 lít, đã không được hoàn toàn ra khỏi tầm nhìn của công chúng. Nó đã có một vai phụ trong Transformers: Revenge of the Fallen trong năm 2009 với tư cách là phương tiện cho Autobot, Mudflap.

Căn cứ trên nền tảng của Aveo, mà chúng ta thấy ở đây là Holden Barina, Trax có cơ hội đến Úc với huy hiệu Holden, mặc dù người phát ngôn của Holden cho biết hiện tại không có cam kết.

Người phát ngôn nói: “Nó trông giống như một sản phẩm rất thú vị và chúng ta sẽ có cái nhìn rất gần gũi với nó. Captiva 5, Captiva 7 và Colorado lớn hơn sẽ làm cho chiếc SUV nhỏ gọn hơn, và SUV nhỏ hơn rất nhiều “. Toyota Yaris

Chevrolet cho biết Trax sẽ cho phép thương hiệu bước vào giai đoạn nhỏ hơn đang phát triển của lĩnh vực SUV. Giám đốc điều hành của Chevrolet Europe Susan Docherty cho biết: “Trax cung cấp cho Chevrolet một lối vào một đoạn xe SUV nhỏ đang phát triển và mang lại sự linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và xử lý xe giống như các nhà thám hiểm đô thị yêu cầu”. Trax sẽ bắt đầu triển khai vào các phòng trưng bày châu Âu trong quý II năm 2013.Nhưng nó vẫn chỉ được chế tạo bằng tay lái trái, vì khách hàng Trung Đông được ưu tiên. Bây giờ, người đứng đầu mới của Nissan Australia, Bill Peffer, đã đặt ra một thời gian biểu vững chắc cho Patrol là một trong những mô hình quan trọng trong việc đẩy sản phẩm nhằm đưa Nissan vượt qua Hyundai và thậm chí cả Mazda trở thành công ty xe hơi nhập khẩu ưa thích của Úc.

“Nó sẽ đến vào tháng 3 năm 2013,” Peffer xác nhận với Carsguide. “Sản phẩm mới là một sản phẩm rất ấn tượng, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường với nó.” Ông cũng tiết lộ sẽ có một chiến lược tuần tra hai trong tương lai, với mô hình mới cushier với sự tham gia của người hâm mộ và mô hình hiện tại đang được tiếp tục trong các phòng trưng bày.

“Có hai khách hàng khác nhau trong tương lai gần chúng tôi sẽ giữ nó (Patrol cũ) trong đội hình.Chúng tôi có thể giữ nó như lâu chúng tôi muốn.” Tuy nhiên, mẫu xe mới này sẽ bắt đầu với sự xuất hiện của mẫu xe Leaf, nhỏ gọn Almera, Pular tái sinh, và vào năm tới chiếc Altima cỡ trung, và cũng trở thành chiếc xe thể thao của Nissan trong cuộc đua siêu xe V8.

Peffer nói: “Chúng tôi đang có một thời kỳ phục hưng sản phẩm. Chúng tôi đã có một năm bận rộn trước mắt chúng tôi. “Chúng tôi bắt đầu với Almera, sau đó là Leaf, đúng vào khoảng thời gian đó Pulsar là tin tức lớn từ quan điểm về số lượng, và cuối cùng là Patrol” Năm nay chúng tôi tăng 10%. Các sản phẩm mới là sự thay đổi của biển. “

Ông nói kế hoạch này là để có được một loạt các mô hình mới, sau đó lái xe về lợi thế của Nissan. “Chúng tôi là một công ty sản xuất xe hơi, nhưng chúng tôi cũng là một công ty đổi mới.Ông cũng thừa nhận Nissan đã chiến đấu trong những năm gần đây, bất chấp những thành công trên bảng xếp hạng bán hàng” Nếu bạn không có một đội hình hoàn chỉnh trong các phân đoạn bên phải, Làm việc ở một mức độ và đó là giá cả. “ 

Topxe   http://topxe.vn/