Giá Xe Toyota Việt Nam đi nhưng vẫn giữ được các nhịp

Giá Xe Toyota Việt Nam au một số bức ảnh rò rỉ của bộ 4 Series Convertible sắp ra mắt tuần trước, BMW đã quyết định đã đến lúc phát hành chính thức. Quét các bức ảnh, một điều rõ ràng: đó là một máy đẹp!

Kích thước
4 Series sẽ hơi lớn hơn chiều rộng, đường đua và chiều dài cơ sở so với 3 Series Coupe tiêu biểu ngắn và dòng chảy.

Mái
Nhà sẽ là một đơn vị gấp ba lần bằng kim loại mà không có cột B khi ở vị trí khép kín. Nó được cho là có thể rút lại trong vòng chưa đầy 20 giây.

Đặc điểm kỹ thuật
Bên cạnh mô hình tiêu chuẩn, sẽ có ba thông số kỹ thuật là Thể thao, Hiện đại và Sang trọng, cho phép khách hàng lựa chọn để chỉ các dấu hiệu bên trong và bên ngoài. Gói M Sport cũng sẽ có mặt.

Powertrains
Tại phiên bản 4 Series Convertible, sẽ có 3 động cơ bắt chước những chiếc hiện tại được tìm thấy trong dòng 3 Series: 180 kW, bốn xi-lanh turbopetrol từ 328i, turbopetrol 6 xi-lanh 225kW từ 335i và 135 kW Bốn xi lanh turbodiesel từ 320d. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy động cơ mới từ M4 sẽ được thêm vào ở một giai đoạn sau.Andy Reid đã có một khởi đầu khá độc đáo cho sự nghiệp của mình tại Vespa Nam Phi. Nó bắt đầu khi ông cố mua một mẫu xe mới 12 năm trước. Anh ta biết rằng chỉ có một vài thương nhân tại chỗ và họ không thể xác nhận ngày đến cụ thể. Một điều dẫn đến một khác và ngay sau đó ông trở thành nhà nhập khẩu duy nhất của thương hiệu mang tính biểu tượng này, thiết lập mạng lưới đại lý hiện tại của quốc gia. Chúng tôi ngồi xuống với anh ấy để trò chuyện về những kế hoạch kinh doanh trong tương lai của Vespa South Africa.

CAR: Vespa hiện đang có đại lý ở Nam Phi?
Andy Reid: Chúng tôi có hai ở Johannesburg, hai ở Cape Town và một ở Durban. Chúng tôi cũng quản lý một bên thành công rất thành công của doanh nghiệp.

Điều này đòi hỏi bên doanh nghiệp phải làm gì?
Chúng tôi cung cấp xe máy chuyển phát nhanh cho khách hàng như kalahari.com. Bạn không bao giờ nên nhìn vào giá mua ban đầu của một chiếc xe tay ga giao hàng như Vespa. Bạn phải nhìn vào chi phí cuộc sống của chạy như một chiếc xe máy.

Làm thế nào để phân phối Vespa này khác với một chiếc Vespa tiêu chuẩn?
Nó bắt đầu của với khung thép monocoque giống như bất kỳ Vespa, nhưng được dựa trên 150 cm 3 mô hình. Tuy nhiên, chiếc xe tay ga được chuyển đổi để có thể mang theo hàng hoá hoặc thậm chí còn săm lốp.

Hầu hết mọi người sẽ cho bạn biết rằng một Vespa là hoàn toàn overpriced so với các xe tay ga khác cùng kích cỡ.
Để bắt đầu, Vespa được trang bị một khung thép monocoque. Bạn cũng cần phải tính đến, như trường hợp người mua nhìn vào chiếc xe, tổng thể chi phí, thiết kế, tuổi thọ, độ tin cậy và giá trị bán lại. Cũng giống như vậy, người mua xe hơi không thể lựa chọn một số loại xe hơi rẻ hơn mà chỉ trả một ít tiền cho chiếc xe tốt hơn, nhưng đắt hơn. Điều này cũng áp dụng cho một chiếc Vespa.

Thậm chí vậy, còn một chiếc scooter cấp độ nhập cư rẻ tiền hơn cho khách hàng tiềm năng muốn có một chiếc Vespa, nhưng không thể mua được nó?
Piaggio làm điều đó như một nhóm. Vespa, Aprilia và Moto Guzzi thuộc về Piaggio, trong khi Piaggio cũng sản xuất xe tay ga của riêng mình. Những chiếc xe tay ga này có cùng động cơ với chiếc Vespa nhưng lại có thiết kế và khung gầm khác nhau.

Sự phân chia giữa bán hàng và lối sống của doanh nghiệp là gì?
Khoảng 70% doanh nghiệp và 30% lối sống.

Làm thế nào để khối lượng bán hàng của bạn so sánh giữa Johannesburg và Cape Town?
Johannesburg là người bán tốt nhất. Cape Town đã từng là người bán hàng tốt nhất, mặc dù. Thị trường Johannesburg chạy suốt cả năm, trong khi Cape Town đi vào mùa đông đến mùa đông. Tại Cape Town bạn có một mùa tám tháng so với mùa giải 12 tháng ở Johannesburg. Trong tổng số chia tách giữa Johannesburg và Cape Town là 60:40. Tốc độ tăng trưởng ở Johannesburg thực sự ấn tượng. Giá Xe Toyota Yaris 2018

Bạn có bất kỳ kế hoạch mở rộng cụ thể nào không?
Vâng, chúng tôi đang tìm kiếm để mở rộng mạng lưới đại lý hiện tại của chúng tôi. Có chắc chắn không gian để có nhiều hơn một trong hầu hết các thành phố. Mọi người mua sắm tại địa phương rất ít và hiếm khi đi ra ngoài khu phố của họ. Ví dụ, Soweto là một trong những lĩnh vực chúng tôi đang tìm kiếm. Tổng cộng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cung cấp đến 10 đại lý đặt chiến lược trên khắp Nam Phi.ình ảnh của những gì được cho là BMW 4 Series Cabrio sắp tới đã có mặt trên thị trường trong năm 2014.

Các hình ảnh đã được đăng trực tuyến bởi một trang blog của BMW được báo cáo là được quét từ một cuốn sách nhỏ. Nói chung, những hình ảnh này nhìn thật hợp lý và cho chúng ta một ý tưởng tốt về cách mặt hàng thả xuống mới sẽ trông như thế nào với nắp của nó được xếp lại. Chiếc xe cũng mang một giá đỡ xe đạp tùy chọn ở đuôi.

Dòng sản phẩm BMW 4 Series Convertible dự kiến ​​sẽ phản ánh chính xác chiếc Coupé mới ra mắt; Điều này có thể bao gồm một turbopetrol 2,0 lít (180 kW / 350 Nm) từ 428i, một turbodiesel dung tích 2,0 lít (135 kW / 380 Nm) và có thể là phiên bản 435i Convertible với một lít 3,0 lít , Thẳng sáu, turbopetrol phát triển 225 kW / 400 Nm

BMW 4 Series Convertible có lẽ sẽ được bán ra vào giữa năm 2014 và sẽ phải trả phí cao hơn so với người anh em cùng mái nhà.