Giá Xe Toyota Vios 2018 điều tôi có thể thêm vào mô tả

Giá Xe Toyota Vios 2018 Trộn một ít Mad Max với một liên lạc của Terminator . Vứt một số bụi da Dakar ‘và người đàn ông để đáp ứng các chàng trai Renault Duster Détour một chút vào cuối tháng này [tại Johannesburg International Motor Show]. “

Không có nhiều  của Renault về chiếc Duster mới, ngoại trừ việc nó có kết nối Nam châu Phi nhờ một nỗ lực hợp tác giữa Renault Design Central Europe và một studio thiết kế Nam Phi có trụ sở tại Johannesburg.

Được lấp đầy bằng một kết hợp hai tông màu ngọc trai và màu xám mờ, chắc chắn nó sẽ nổi bật và tràn ngập sự dũng cảm của Duster với sự cần thiết. Không phải là nó đã thực sự cần nó; Theo Renault SA, Duster đã nhận được một phản ứng tuyệt vời từ những người mua tiềm năng. Các đại lý của hãng xe hơi “cực kỳ bận rộn” tổ chức hàng trăm ổ thử nghiệm.rụ sở ở Mỹ Car and Driver được báo cáo nó có xác nhận từ hai giám đốc điều hành cấp cao của Mercedes-Benz rằng có rất nhiều tin đồn BMW X6 đối thủ của công ty, được đặt tên là MLC, đã được đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây để đi vào sản xuất.

Được xây dựng trên nền tảng ML, mô hình mới được đề xuất có thể mang cùng một động cơ và bộ truyền động như chiếc SUV mà nó dựa. Vì vậy, mong đợi một loạt các động cơ xăng sáu và tám xi lanh với việc bao gồm một động cơ diesel V6 và bốn xi lanh phụ thuộc vào thị trường mà MLC được bán.Một lỗi lập lịch trực tuyến dường như đã thấy thông tin chính thức về chiếc BMW 2 Series Coupé sắp ra rò rỉ qua trang web địa phương của BMW.

Chiếc xe của Sudhir Matai đã tìm ra thêm thông tin về dòng xe địa phương của BMW 2 Series, bao gồm cả giá cả.

Cho đến nay, dường như dòng sản phẩm này sẽ bao gồm ba mô hình:

BMW 220i Coupé: R366 257

Mô hình này sẽ sử dụng động cơ xăng dung nạp 2,0 lít tăng áp 135 mã lực và mô men xoắn 270 Nm, tốc độ tối đa là 0-100 km / h trong 7 giây và tốc độ tối đa 235 km / h. Cùng với hộp số tự động, động cơ này sẽ trả lại một mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 5,7 lít / 100 km, trong khi hướng dẫn sử dụng trả về 6,1.

BMW 220d Coupé: R393 000

Với động cơ turbodiesel 2,0 lít có công suất 135kW và mô men xoắn 380 Nm, hộp số tự động trang bị 220 dặm sẽ đạt tốc độ 100 km / h từ 7,1 giây và tốc độ tối đa 235 km / h. Động cơ này mang lại một mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4,5 lít / 100 km.

BMW M235i Coupé: R503 079 Giá Xe Toyota Hiace 2018

Dòng xe đỉnh 2 xấp xỉ động cơ 6,1 lít tăng áp tương tự như M135i với công suất 240 mã lực và momen xoắn 450 Nm. Cùng với hộp số tự động, động cơ này có khả năng đẩy 235i từ 0-100 km / h trong 4,8 giây (bằng tay 5 giây) trên tốc độ tối đa 250 km / h. Kết hợp với hộp số tự động, thiết bị này sẽ trả về mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 7,8 lít / 100 km và hướng dẫn sử dụng 8,1.Chiếc trực thăng gián điệp đã bị rò rỉ từ chiếc Chevrolet Cruze năm 2015. Autoblog.com tuyên bố đây là những bức ảnh của nội thất sedan nhỏ gọn và chúng tôi thấy một vài bức ảnh bên ngoài là tốt. Những bức ảnh bên ngoài được che phủ rất cao và do đó rất khó để nói nhiều về sự xuất hiện của chiếc xe. Nhưng bên trong chúng ta thấy một tay lái đa chức năng mới, nhiều nét bằng crôm, màn hình lớn hơn và từ các bức ảnh khác quanh Internet, nút cho chế độ “sinh thái”, cảm biến công viên và hộp số tay 6 cấp.Sáu tháng tới sẽ là thời điểm bận rộn cho cánh tay địa phương của nhà sản xuất Trung Quốc GWM. Công ty có kế hoạch ra mắt một loạt các loại xe mới, một số sẽ được trưng bày tại Johannesburg International Motor Show sắp tới.

Sẽ có ít nhất 13 mô hình trên bàn thờ GWM (hội trường 7). Bao gồm cả C20R ấn tượng (đọc bài kiểm tra đường phố trong số ra tháng 11 của CAR, bán ngày 21 tháng 10), Steed 5 và H5 cập nhật.

Những người tham gia chương trình cũng sẽ có cơ hội nhận được những gì mong muốn trong những tháng tới.

M4

GWM sẽ giới thiệu chiếc crossover nhỏ gọn M4 của họ. Dưới nắp ca-pô là loại động cơ VVT 1,5 lít có công suất 750 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm của chiếc GWM 1,5 lít. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 16 inch, điều hòa không khí, cửa sổ điện và gương, bảng điều khiển điện, PDC phía sau, kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh tương thích MP3 và USB. An toàn được thực hiện dưới hình thức túi khí kép trước, ABS với EBD và gắn trên ghế sau Isofix chỗ neo của trẻ em.

C50

Mẫu sedan C50 sắp tới là mẫu xe C-Segment mới cho nhãn hiệu Trung Quốc và sẽ giới thiệu một động cơ GWM mới cho thị trường nội địa. Động cơ tăng áp 1,5 lít GW4G15T cung cấp 98 kW ở tốc độ 5 600 r / phút và 188 Nm giữa 2 000 và 4 500 r / phút.

GWM tuyên bố với chiều dài cơ sở là 2 700 r / phút, C50 tự hào với “không gian hành khách mà đối thủ cạnh tranh mà cung cấp từ các nhà lãnh đạo phân khúc” cũng như rộng rãi legroom phía sau và không gian bootable rộng rãi. Hai mức độ trang trí sẽ được cung cấp tại địa phương, nhưng các tính năng tiêu chuẩn trong phạm vi bao gồm điều hòa không khí, chỉ đạo lái xe, cửa sổ điện và gương và các hệ thống giải trí.

C30

Chiếc sedan hạng B này sử dụng động cơ 1,5 lít 77 kW tương đương với chiếc M4 nói trên. GWM tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu là 6,4 lít / 100 km và tốc độ tối đa 170 km / h.

Với chiều dài cơ sở là 2 610 mm, C30 cung cấp không gian cạnh tranh với phân khúc C và một khoang lớn 510 dm3. Chiếc xe này được trang bị hệ thống điều hòa không khí, điều khiển điện, cửa sổ điện quanh quanh, điều chỉnh gương bằng điện, máy nghe nhạc radio / CD / MP3 với USB và phụ trợ hỗ trợ và tay lái điều chỉnh được rake. Để yên tâm, có hai túi khí phía trước, hệ thống ABS với ổ gắn ghế trẻ em EBD và Isofix. Giá Xe Toyota Innova 2018