Giá xe Toyota Vios 2018 mang đến cho mọi nhà

Giá xe Toyota Vios 2018 đã tung ra thương hiệu Tamo trên toàn cầu với chiếc xe thể thao đầu tiên, Racemo, tại Geneva Motor Show vào đầu năm. Dựa trên nền tảng mô-đun mới Moflex của ô tô, đó là một chiếc xe đã thu hút rất nhiều sự chú ý tại buổi trình diễn.

Nhà sản xuất ôtô, thông qua Tamo, cũng đang xem xét việc phát triển một chiếc xe ở đầu kia của quy mô, tức là một chiếc hatchback nhỏ. Hatchback mới sẽ không phải là thông thường nhưng dự kiến ​​tương tự như kích thước của ‘chiếc xe thông minh’, với ghế ngồi cao cấp và khoảng cách ngắn rất ngắn.

Theo một nguồn, chiếc hatchback mới dự kiến ​​sẽ chỉ được phát triển với hệ thống truyền động điện toàn bộ. Tata cũng đã thử nghiệm các hệ thống điện toàn bộ trên toàn thế giới với Trung tâm Kỹ thuật Châu Âu của nhà sản xuất ô tô đã phát triển một chiếc Bolt BEV một lần (pin điện) để trình diễn công nghệ EV hiện tại.

Điều thú vị hơn nữa là cái nắp mới này thậm chí có thể được gọi là Nano để thương hiệu vẫn còn sống, ngay cả khi chiếc xe hiện tại không có.
Chiếc Beetle Volkswagen và Scirocco coupé dường như không được tiếp tục sau khi các thế hệ hiện tại của họ bị loại ra, điều này đã được gợi ý.

Tại phiên họp thường niên năm 2017 của Volkswagen, chủ đề thay thế mô hình đã được thảo luận, trong đó tương lai của Beetle – được xây dựng trên một nền tảng cũ – và Scirocco đã được nâng lên.

Thành viên của hội đồng thương hiệu Volkswagen, Arno Antlitz, đã trả lời, “Beetle và Scirocco là những đại diện của một loại xe hơi cảm xúc và hấp dẫn, nhưng nó không phải lúc nào cũng là về việc tiếp tục các mẫu xe từ thế hệ này sang thế hệ kế tiếp”. Giá xe Toyota Prado 2018

Beetle là một trong những chiếc xe bán chậm nhất trong phạm vi của VW, với chỉ 5.774 chiếc được bán trên khắp châu Âu trong quý I năm nay và tổng cộng là 25.127 vào năm 2016. Ít hơn một nửa số lượng Sciroccos đã được bán cùng một lúc : 2.054 cho đến cuối tháng 3 năm 2017 và 10.752 trong tất cả năm 2016. Hai mô hình ‘kết hợp doanh số năm 2016 đã được đứng đầu bởi những người của Golf vào tháng Giêng năm 2017 một mình.

Vì các biện pháp cắt giảm chi phí của Volkswagen đang lan rộng đến các hoạt động trung tâm hơn sau khi tái cấu trúc các hoạt động kinh doanh của nhóm, khiến cho Beetle và Scirocco bán chạy chậm có ý nghĩa mặc dù mục tiêu đã đề ra của thương hiệu là đưa ra các sản phẩm có sức hấp dẫn cảm xúc hơn.

Antlitz cho biết các mẫu xe điện ID mới, cũng như các mẫu xe hiện đại mới như xe salon sang trọng Arteon, sẽ lấp đầy khoảng trống cảm xúc do sự ra đi của Beetle và Scirocco. Toyota Vios